"Ông lớn" nào đang dẫn dắt thị trường BĐS cao cấp Bắc Giang?

(Dân trí) - Sự gia nhập của “ông lớn” BĐS với siêu phẩm căn hộ khách sạn hạng sang đang thu hút lượng lớn dòng tiền đầu tư, dẫn dắt thị trường Bắc Giang khởi sắc.

“Bom tấn” của thị trường BĐS Bắc Giang

Vài năm trở lại đây đây, Bắc Giang nổi lên là một trong những thị trường BĐS hấp dẫn, là miền đất hứa dành cho các nhà đầu tư với sự đổ bộ của hàng loạt ông lớn với các dự án tầm cỡ. Từ một thị trường đơn thuần với các giao dịch chính là đất thổ cư, đất đấu giá, đến nay Bắc Giang sôi động với đất nền dự án, biệt thự nghỉ dưỡng, chung cư cao cấp, căn hộ khách sạn, nhà phố thương mại… Mới đây, sự gia nhập thị trường của dự án Apec Aqua Park đã đánh dấu bước chuyển trong xu hướng đầu tư mới: Đầu tư căn hộ khách sạn cao cấp, có yếu tố quản lý nước ngoài.

Apec Aqua Park – Tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế đầu tiên tại Bắc Giang do Apec Group làm chủ đầu tư.
Apec Aqua Park – Tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế đầu tiên tại Bắc Giang do Apec Group làm chủ đầu tư.

Tọa lạc tại khu đất vàng rộng 8927m2 trên đường Nguyễn Văn Cừ với vốn đầu tư dự kiến khoảng 1600 tỉ đồng, Apec Aqua Park gồm 2 tòa nhà 29 tầng và khu dịch vụ thương mai, tiện ích hiện đại, khép kín. Các căn hộ 5 sao tại đây được hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp, sở hữu tiện ích nội khu, ngoại khu vượt trội và đơn vị quản lý quốc tế Swiss Spirit Hospitality trực tiếp vận hành, khai thác.

Theo đánh giá của giới đầu tư Bắc Giang, Apec Aqua Park có tiềm năng khai thác lớn, tiềm năng tăng giá cao và tính thanh khoản tốt. Cùng với cam kết lợi nhuận 12%/năm trong suốt 5 năm, Apec Aqua Park sở hữu những lợi thế vượt trội thu hút giới đầu tư Bắc Giang và dễ dàng thâu tóm phân khúc cao cấp vốn đã khan hiếm.

Căn hộ khách sạn hạng sang – Tâm điểm đầu tư của thị trường Bắc Giang 2018
Căn hộ khách sạn hạng sang – Tâm điểm đầu tư của thị trường Bắc Giang 2018

Theo số liệu của Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh, từ năm 2016 đến nay, Bắc Giang có gần 5.200 người nước ngoài đến làm việc. Giới chuyên gia BĐS nhận định, sự gia nhập của Apec Aqua Park là cú hích mạnh cho thị trường BĐS Bắc Giang, bởi lẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu về phân khúc căn hộ hạng sang với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp đi kèm dự án này còn làm sôi động và đa dạng các phân khúc BĐS tại đây, tạo động lực tăng trưởng, thu hút đầu tư.

Lễ ra mắt dự án Apec Aqua Park thu hút hàng ngàn khách hàng tham dự
Lễ ra mắt dự án Apec Aqua Park thu hút hàng ngàn khách hàng tham dự

Theo tiết lộ của chủ đầu tư, dự án sẽ bắt đầu cho khách hàng đăng ký giữ chỗ trước vào tháng 11/2018.

“Ông lớn” của hàng loạt bất động sản hạng sang tại thị trường tỉnh

Không chọn đầu tư vào các thị trường lớn như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh, Apec Group tập trung phát triển tại các đô thị loại 2 – những nơi quỹ đất sạch còn nhiều, tiềm năng phát triển lớn. Với định hướng phát triển bền vững và tạo lập những dự án có giá trị vượt trội, Apec Group sẽ mang thông điệp “Hành trình hạnh phúc” thắp sáng lên những dự án điểm nhấn tại các khu vực trọng điểm của các tỉnh thành trong cả nước.

Bên cạnh Apec Aqua Park tại Bắc Giang, Apec Group cũng đang phát triển hàng loạt các dự án có quy mô lớn tại các tỉnh thành khác như: Apec Royal Park Huế, Apec Royal Park Bắc Ninh, Apec Mandala Phú Yên, Hội An, Ninh Thuận, Phú Yên, Vũng Tàu, Hải Dương… Đây cũng là các địa phương đang được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng và có chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn.

Cùng với đó, Apec Group cũng bắt tay đưa những thương hiệu quản lý quốc tế như Swiss Spirit Hospitality (Thụy Sĩ), Wyndham (Mỹ)… nhằm mục tiêu nâng tầm dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tại thị trường các tỉnh.

Khách sạn 5 sao Apec Mandala Bắc Ninh – Tinh hoa giữa lòng Kinh Bắc
Khách sạn 5 sao Apec Mandala Bắc Ninh – Tinh hoa giữa lòng Kinh Bắc

Chia sẻ về hướng đi riêng, ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó Tổng giám đốc Apec Group cho biết: “Các doanh nghiệp chuyển hướng tìm đến thị trường bất động sản tỉnh, theo một cách tự nhiên, dòng vốn cũng sẽ dịch chuyển về những thị trường đầy tiềm năng này. Đó chính là lý do tiên quyết giúp chúng tôi lựa chọn hướng đi này để phát triển”.

Đi cùng làn sóng FDI, diện mạo của Bắc Giang đang đổi thay từng ngày. Với chiến lược đầy khôn ngoan và táo bạo, đón đầu thị trường, Apec Group đang dẫn dắt thị trường BĐS cao cấp Bắc Giang, đem đến những cơ hội đầu tư mới cho miền đất hứa này.

H. Mai

Đang được quan tâm