Ông lớn bất động sản Canada sang Việt Nam bán căn hộ VIP

Tập đoàn Brivia Group (Canada) vừa mở bán dự án bất động sản YUL trị giá 250 triệu USD trên quy mô quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Dự án tọa lạc trên đại lộ René-Lévesque, từ phố Mackay đến phố Lucien-L’Allier, thuộc trung tâm thành phố Montreal (Canada).

 

Dự án do Brivia Group làm chủ đầu tư và được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng như Menkès, Shooner Dagenais Letourneaux + Steano Domenici và chuyên gia trong lĩnh vực nội thất Armani Casa.

 

Dự án gồm hai tháp, cao 38 tầng với 800 căn hộ nhà ở, dự kiến sẽ khởi công vào đầu năm 2014 và hoàn tất trong năm 2018. Hiện đã có khoảng 100 căn được đặt mua.
 
Phối cảnh dự án YUL
Phối cảnh dự án YUL

 

Theo bản thiết kế, dự án sẽ có những mảng tường màu sáng, được sắp đặt so le nhằm tạo ra những không gian sáng tối xen kẽ nhau. Phong cách thiết kế này được cho là sẽ tương phản với những gam màu xám đậm của khu vực trung tâm thành phố.

 

Tất cả các căn hộ đều có có ban công, lô gia hoặc sân thượng để có thể ngắm nhìn và tận hưởng cảnh quan của ngọn đồi Royal và dòng sông St. Lawrence thơ mộng của thành phố. Đối với các căn Penthouse và căn góc đều được thiết kế riêng biệt...

 

Dự án còn dành khoảng 7.000 m2 phía trong tòa nhà để làm sân vườn, lối đi, hồ bơi, khu trượt tuyết. Đặc biệt, hệ thống phun sương ngầm được bố trí khắp nơi tạo ra màn sương sớm mờ ảo như khu vườn địa đàng.

 

Năm 2006, thành phố Montreal được UNESSCO công nhận là thành phố của thiết kế, nơi đây có các bảo tàng nghệ thuật, các trường đại học danh tiếng như Mc Gill và Concordia, nhà hát và các lễ hội trải dài suốt năm. Montreal cũng là thành phố có số lượng nhà hàng nhiều thứ hai tại khu vực Bắc Mỹ và hơn 3.000 cửa hiệu thời trang.

 

Điều đặc biệt là dự án nằm trên lô đất Overdale, nơi có ngôi nhà nổi tiếng của Thủ tướng Chính phủ đầu tiên của Canada. Do đó, việc trùng tu di tích này là một phần không tách rời của dự án, để bảo tồn giá trị văn hóa của thành phố này.
 
Xem thông tin chi tiết mở bán dự án tại đây

 

 N.Linh
 
VTV được giao vốn như doanh nghiệp Nhà nước