Ống đồng Toàn Phát đồng hành cùng cuộc chiến chống Covid-19

Trường Thịnh

(Dân trí) - Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng ống đồng, chinh phục những thị trường khó tính với yêu cầu cao về tiêu chuẩn kỹ thuật, Ống đồng Toàn Phát tiên phong tham gia cung ứng ống đồng dùng trong y tế.

Bệnh viện dã chiến thi công thần tốc

Với tinh thần "chống dịch như chống giặc", trong những ngày qua hàng loạt các bệnh viện dã chiến được xây dựng ở khắp mọi miền Tổ quốc. Từ Thành phố mang tên Bác, sau 20 ngày cấp tốc xây dựng, ngày 28/7/2021, Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 quận 7 (số 16 Đào Trí, quận 7, TPHCM) đã đi vào hoạt động với quy mô gần 3.000 giường.

Bệnh viện được chia thành nhiều phân khu khác nhau: Phân khu điều hành; khu bệnh nhân mới tiếp nhận; khu bệnh nhân có triệu chứng; khu cấp cứu… Ngoài ra, bệnh viện có 350 đầu ôxy đáp ứng cùng lúc cho hàng loạt bệnh nhân trong tình huống phải cấp cứu, thở ôxy.

Bệnh viện đã lắp đặt bồn ôxy có dung tích 7,5 m3 dẫn ôxy tới tận 350 giường cho bệnh nhân; chuẩn bị sẵn 350 bình ôxy di động có gắn đầy đủ các bộ thở và dụng cụ đi kèm.

Ống đồng Toàn Phát đồng hành cùng cuộc chiến chống Covid-19 - 1
Khu vực hồi sức tích cực của bệnh viện trang bị đủ bình oxy và trang thiết bị y tế hiện đại.

Những bệnh viện dã chiến được xây dựng hi vọng như những pháo đài chống dịch, nơi những bệnh nhân Covid-19 sẽ được điều trị với các điều kiện cơ sở vật chất phù hợp nhất.

Ống đồng Toàn Phát đồng hành cùng hành trình xây dựng bệnh viện dã chiến

Bệnh viện dã chiến quận 7 được thi công thần tốc và sớm đi vào hoạt động là sự nỗ lực của các cấp chính quyền, của ngành y tế, với sự đồng hành của các doanh nghiệp và Ống đồng Toàn Phát cũng không đứng ngoài trong cuộc chiến chống Covid-19.

Với tôn chỉ là doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội, Ống đồng Toàn Phát đã cung ứng ống đồng với giá thành ưu đãi để phục vụ việc sản xuất ống dẫn ôxy.

Trao ôxy là nối dài sự sống, bệnh nhân Covid-19 nhờ sự trợ giúp của phương tiện thở không xâm nhập đã tránh được can thiệp xâm nhập như đặt nội khí quản. Ống đồng Toàn Phát mong muốn là sợi dây kết nối ôxy cho bệnh nhân, để bệnh nhân đủ sức vượt qua giai đoạn ngặt nghèo trong quá trình điều trị.

Ống đồng Toàn Phát đồng hành cùng cuộc chiến chống Covid-19 - 2
Toàn Phát gấp rút chuẩn bị ống đồng cho bệnh viện dã chiến.

Triết lý của Toàn Phát là luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Toàn Phát lấy niềm tin của khách hàng là mục tiêu, sự hài lòng của khách hàng là thành tựu, sự phát triển của doanh nghiệp là động lực đổi mới và sáng tạo. Toàn Phát không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng công năng.

Ống đồng sử dụng trong y tế là kết quả của sự nỗ lực, tìm tòi, đổi mới không ngừng đó. Người trong ngành đều hiểu, ống đồng sử dụng trong y tế có những tiêu chuẩn khắt khe như thế nào và Toàn Phát đã tạo ra sản phẩm ống đồng với giá thành cạnh tranh nhất, ưu đãi nhất với chất lượng đáng tin cậy nhất.

Trong giai đoạn cả nước cùng phòng, chống dịch Covid-19, Toàn Phát thấm nhuần chỉ đạo của Chính phủ đó là thực hiện "mục tiêu kép" vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội. Ống đồng Toàn Phát đã chủ động chuyển đổi để thích ứng với yêu cầu của giai đoạn mới.

Hệ thống sản xuất, logistics của Toàn Phát đã được tổ chức lại để đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch, chăm lo tốt hơn đến người lao động với nhận thức đầu tư cho người là đầu tư cho phát triển. Vì vậy, Toàn Phát bảo đảm nguồn cung cho thị trường, không để đứt gãy chuỗi cung ứng.

Với yêu cầu thần tốc về thời gian của các bệnh viện dã chiến, Toàn Phát đủ khả năng đáp ứng kịp thời, đầy đủ yêu cầu về các đơn hàng của các đơn vị xây dựng bệnh viện dã chiến với giá thành được khẳng định là hợp lý nhất thị trường.

Với nỗ lực của một doanh nghiệp 15 tuổi đời, Ống đồng Toàn Phát vươn mình trở thành một doanh nghiệp hàng đầu có sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, để nhắc đến Toàn Phát là nhắc đến chất lượng, đổi mới và sáng tạo, địa chỉ tin cậy cho các đối tác về nhu cầu về ống đồng, dù là ống đồng trong công nghiệp hay trong lĩnh vực y tế.

Toàn Phát tiếp tục vững vàng trong đại dịch và luôn đồng hành trong cuộc chiến chống Covid-19 ở Việt Nam.

Công ty Cổ phần Ống đồng Toàn Phát

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà CT2 Vinahud, 536 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: http://www.toanphat.vn/

Điện thoại: 0816.205.205