Nước tinh khiết Rosée Water - thương hiệu mới của Nước Đá Hồng Phúc

(Dân trí) - Sự chuyển dịch về nhu cầu sử dụng các sản phẩm tốt cho sức khoẻ góp phần làm cho thị trường nước đóng chai ngày càng đa dạng, đặc biệt là mảng nước tinh khiết, thúc đẩy nhiều doanh nghiệp tham gia lĩnh vực này.

Nước tinh khiết Rosée Water - thương hiệu mới của Nước Đá Hồng Phúc - 1

Theo chia sẻ của quản lý tại một siêu thị tiện lợi, nước tinh khiết chiếm ưu thế hơn với 35% trong khi đồ uống có gas đạt khoảng 22%. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, tháng 02/2020, Công ty Nước Đá Hồng Phúc vừa cho ra mắt nhãn hiệu Rosée Water, chính thức tham gia vào thị trường nước tinh khiết.

Bên cạnh sức hấp dẫn tăng trưởng của ngành nước đóng chai, không thiếu những thách thức cho các doanh nghiệp mới bước chân vào. Một trong số đó là quan niệm rằng nước đóng chai cũng là nước, mua ở đâu cũng như nhau.

Kế thừa sứ mệnh đảm bảo quy chuẩn và chất lượng phục vụ cộng đồng từ Công ty Nước Đá Hồng Phúc với cương vị 15 năm dẫn đầu trong ngành sản xuất nước đá sạch, nhà máy Nước Tinh Khiết Hồng Phúc vừa thành lập năm 2019 đã được trang bị hệ thống máy móc dây chuyền mới hoàn toàn theo công nghệ Mỹ, nhằm phát triển và hoàn thiện sản phẩm Rosée Water sao cho giữ độ tinh khiết và vị ngon ngọt tự nhiên của nước khi đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, thiết kế trẻ trung hiện đại với điểm nhấn từ logo hình giọt sương cách điệu cũng là một điểm cộng của Rosée Water khi hướng đến những người trẻ năng động.

Với chất lượng đạt theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN 01:2009/BYT), cảm hứng thiết kế mới mẻ, có thể nói Nước Tinh Khiết Hồng Phúc – Rosée Water được định vị ở phân khúc chất lượng cao ngang với các ông lớn trên thị trường nhưng lại thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng ngay khi mới ra mắt bởi mức giá chỉ ở tầm trung.

Nước tinh khiết Rosée Water - thương hiệu mới của Nước Đá Hồng Phúc - 2
Toạ lạc tại Quận 12, nhà máy Nước Tinh Khiết Hồng Phúc được Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc Sở Y tế TP HCM cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, sản phẩm được công bố hợp quy.

“Chúng tôi mong muốn khách hàng không phải suy nghĩ về giá khi muốn dùng thử sản phẩm của Hồng Phúc. Điều quan trọng bây giờ là càng nhiều người tiếp cận với sản phẩm Nước Tinh Khiết Hồng Phúc càng tốt, vì chất lượng không thua kém gì các thương hiệu nổi tiếng khác”, lãnh đạo Công ty Nước Đá Hồng Phúc chia sẻ.

Nước tinh khiết Rosée Water - thương hiệu mới của Nước Đá Hồng Phúc - 3
Nước Tinh Khiết Hồng Phúc – Rosée Water bình 19L với mức giá hợp lý tiện lợi sử dụng cho những sinh hoạt thiết yếu trong gia đình.

Đứng trước thị trường nước đóng chai nói chung và nước tinh khiết nói riêng không ngừng tăng trưởng đều đặn do xu hướng sử dụng sản phẩm chất lượng cao tăng lên hàng ngày, người tiêu dùng cần cân nhắc để lựa chọn sản phẩm nước uống đóng chai từ những thương hiệu uy tín, có cam kết rõ ràng để tự bảo vệ sức khoẻ chính mình. Sản phẩm cao cấp với mức giá cạnh tranh như Nước Tinh Khiết Hồng Phúc – Rosée Water sẽ thêm lên một lựa chọn đáng tin cậy đối với nhu cầu sử dụng nước sạch để uống trực tiếp hoặc dùng khi nấu ăn của mọi gia đình, hoàn toàn yên tâm về sức khoẻ.

Nước tinh khiết Rosée Water - thương hiệu mới của Nước Đá Hồng Phúc - 4
Nước Tinh Khiết Hồng Phúc – Rosée Water bình 19L có vòi dùng được cho bình nóng lạnh đã có mặt trên thị trường

Người tiêu dùng có thể tìm mua Nước Tinh Khiết Hồng Phúc – Rosée Water tại các đại lý khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và các khu vực lân cận, hoặc gọi điện về Tổng đài: 1900 555525 để được hỗ trợ. Website: https://nuoctinhkhiethongphuc.com/