Nhiều "hàng độc" trưng Tết chuẩn bị ra lò

(Dân trí) - Cha đẻ của bưởi hồ lô ông Võ Trung Thành, Chủ nhiệm CLB khuyến nông Phú Trí A cho biết, trong dịp tết Giáp Ngọ 2014, ông sẽ cho ra đời trái bưởi hình thỏi vàng và hình Phúc - Lộc - Thọ để người dân có thêm lựa chọn trưng “hàng độc” dịp Tết.

Theo ông Võ Trung Thành, Chủ nhiệm CLB khuyến nông Phú Trí A (xã Phú Tân, H.Châu Thành, Hậu Giang), năm nay ngoài mặt hàng truyền thống là trái bưởi hồ lô như mọi năm, CLB tạo hình thêm 2 sản phẩm mới là bưởi in hình thỏi vàng và bưởi Phúc - Lộc - Thọ. Đây là 2 sản phẩm bưởi độc quyền mới nhất được 26 thành viên của CLB khuyến nông Phú Trí A sáng tạo khuôn sản xuất.

Nhiều hàng độc trưng Tết chuẩn bị ra lò

Ông Thành cho biết, năm nay sẽ có thêm hai sản phẩm mới là trái bưởi hình thỏi vàng và bưởi Phúc - Lộc - Thọ

Tuy nhiên, do thời thời tiết không thuận lợi nên khi bưởi vào khuôn bị hư nhiều, do vậy theo CLB dự kiến năm nay, chỉ có khoảng 5.000 trái bưởi hồ lô, thỏi vàng, Phúc - Lộc - Thọ, Tài - Lộc tung ra thị trường.

Và cả dưa hấu vàng kim hình thỏi vàng và hình đồng tiền, ngoài dưa hấu hình hồ lô truyền thống

Và cả dưa hấu vàng kim hình thỏi vàng và hình đồng tiền, ngoài dưa hấu hình hồ lô truyền thống

Ngoài ra, ông Thành còn cho biết, CLB khuyến nông Phú Trí A cũng sẽ tiếp tục sản xuất dưa hấu có chữ nổi Tài - Lộc; dưa hấu hình thỏi vàng và dưa hấu hình đồng tiền để bán dịp Tết năm nay.

Nguyễn Hành

Đang được quan tâm