Thứ tư, 27/09/2017 - 14:00

Nhà xưởng mỹ phẩm sạch - Giải pháp nâng tầng mỹ phẩm Việt

Việc xây dựng một nhà máy đạt chuẩn GMP là vấn đề cấp thiết của các đơn vị sản xuất mỹ phẩm hiện nay. Tuy nhiên, quy mô sản xuất mỹ phẩm của các đơn vị kinh doanh hiện nay chủ yếu là vừa và nhỏ nên việc xây dựng nhà máy còn gặp nhiều hạn chế.

Nắm bắt nhu cầu đó, Công ty Dạ Lan đã đưa ra phương án đầu tư nhà máy GMP với chi phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu và tình hình kinh doanh của khách hàng.

Thời gian vừa qua, nhiều đơn vị kinh doanh mỹ phẩm bị xử lý vì vi phạm hàng loạt các quy định về quản lý sản xuất mỹ phẩm theo nghị định có hiệu lực từ ngày 1/7/2016. Theo thống kê, chủ yếu các đơn vị trên vi phạm trong lĩnh vực không đảm bảo chuẩn vệ sinh về việc xây dựng nhà xưởng. Việc xây dựng nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm được xem là vấn đề sống còn của doanh nghiệp. Tuy vậy, việc tìm kiếm một nhà đầu tư am hiểu về vấn đề trên không phải là một vấn đề đơn giản hiện nay.

Hiện nay, trong giới nhà đầu tư xây dựng nhà xưởng, Công ty THHH Mỹ phẩm Dạ Lan được xem là một trong những nhà thầu đáng tin cậy. Do từng gặp rất nhiều khó khăn để xây dựng thương hiệu mỹ phẩm nên thương hiệu này có thể giải đáp và khắc phục hầu hết cho các doanh nghiệp đang sản xuất mỹ phẩm chưa đạt chuẩn hiện nay.

Theo đó, công ty nhận tư vấn, thiết kế và thi công nhà xưởng Mỹ phẩm, Dược Phẩm, Thực phẩm chức năng, thuốc thú y, phòng thí nghiệm, kho đông lạnh thực phẩm, văn phòng, kho lạnh, điện tử.....theo tiêu chuẩn ĐĐKSXMP - GMP- WHO.

Hiện nay Dạ Lan đang xây dựng nhà xưởng đạt chuẩn GMP
Hiện nay Dạ Lan đang xây dựng nhà xưởng đạt chuẩn GMP
Nhà xưởng của Dạ Lan đáp ứng mọi nhu cầu về sản xuất mỹ phẩm Việt
Nhà xưởng của Dạ Lan đáp ứng mọi nhu cầu về sản xuất mỹ phẩm Việt
Dạ Lan tự hào là đơn vị thiết kế, thi công nhà xưởng uy tín hiện nay
Dạ Lan tự hào là đơn vị thiết kế, thi công nhà xưởng uy tín hiện nay

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Đoàn Kiến Hưng - Giám đốc công ty TNHH Mỹ phẩm Dạ Lan cho hay: "Hiện chúng tôi nhận thi công vách ngăn panel Eps, Pu chống nóng và cung cấp vách, trần panel EPS Uy tín- chất lượng chi phí thấp. Chúng tôi tự hào là người tiên phong hàng đầu chuyên thi công các công trình phòng sạch tại thị trường Việt Nam và đã triển khai thi công rộng khắp các tỉnh cả nước. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm quy tụ và tập hợp những kiến trúc sư dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế những công trình nhà xưởng lớn. Làm việc với phương châm “LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU".

Xem những khó khăn của khách hàng là thử thách chính bản thân mình. Chúng tôi nhận xây dựng nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng sạch theo tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng trên từng công trình".

Cũng theo ông Hưng, để có được thành công như hôm nay, công ty chúng tôi đã đầu tư xây dựng một nhà máy hiện đại đảm bảo đủ các điều kiện về kinh doanh mỹ phẩm. Tiếp đó, toàn bộ nguyên liệu dùng để sản xuất Mỹ phẩm đều được kiểm định một cách rõ ràng và đều có chứng nhận nguyên liệu sạch của cơ quan chức năng. Hiện nay, công ty đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm và được người tiêu dùng đánh giá cao như kem dưỡng da, son môi, sữa tắm, kem trị mụn...

Ngoài ra, công ty còn nhận gia công tất cả các loại mỹ phẩm theo yêu cầu. Với đội ngũ chuyên gia, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi có thể nghiên cứu sản xuất ra những sản phẩm đạt 90% trở lên hoặc tốt hơn cùng loại về chất lượng theo mong muốn của khách hàng.

Công ty cũng sẵn lòng hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp, cải tiến sản phẩm, biến ước mơ thành hiện thực khi có nhu cầu khởi nghiệp.

Năm 2015 công ty Mỹ phẩm Dạ Lan vinh dự được nhận Giấy chứng nhận đạt top 100 Công ty sản phẩm an toàn uy tín, chất lượng do viện nghiên cứu Quốc tế QMS- Austrailia tại Việt Nam bình chọn.

Năm 2016, thương hiệu này tiếp tục được nhận Giấy chứng nhận nhà lãnh đạo xuất sắc doanh nghiệp tốt nhất trong phát triển và hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương và Giấy chứng nhận dịch vụ uy tín - Chuyên nghiệp cấp.