Thứ sáu, 06/05/2016 - 08:30

Nhà thầu đau đầu mỗi khi mùa mưa đến

Mùa mưa đến luôn gây khó khăn cho các chủ thầu xây dựng khi họ phải đối mặt với những than phiền của chủ nhà về việc tường thấm ẩm, màng sơn phai màu, rêu mốc, kiềm hóa, bong tróc, ...

Đối với các công trình xây dựng mới (như nhà phố, nhà liền kề), việc chọn lựa sơn trang trí và chống thấm là vấn đề mà các đơn vị tư vấn, thiết kế cũng như thi công đều khuyến cáo gia chủ phải đặc biệt quan tâm. Nhưng việc chọn và sử dụng sơn trang trí nội ngoại thất như thế nào để hiệu quả, vừa phù hợp túi tiền mà không lo ngại việc màng sơn xuống cấp và thấm ẩm nhanh về sau thì không phải ai cũng có khả năng thực hiện.

Ông Trần Hoàng Hải (Giám đốc công ty xây dựng tai Quận 3, TPHCM) cho biết với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, ông luôn khuyến khích và thuyết phục khách hàng chọn loại sơn bền màu cao và có thêm tính năng chống thấm .“Mặc dù đôi lúc chi phí có cao hơn một chút nhưng điều này không chỉ mang đến một căn nhà tuyệt vời cho khách hàng mà còn thể hiện cái tâm của người làm nghề. Với chúng tôi, mỗi căn nhà như một đứa con tinh thần vậy. Mà đã là “con” thì mình luôn muốn mang đến cho nó những điều tốt đẹp nhất” – ông Hoàng Hải chia sẻ.

Đồng tình với Hoàng Hải, ông Bảo Sơn, một chủ thầu tại Bình Dương cho biết thời điểm giao mùa, chuẩn bị đón mùa mưa đến là thời điểm vô cùng khắc nghiệt với những công trình cũ. Nắng nóng kéo dài , độ ẩm không khí và cường độ bức xạ mặt trời, tia cực tím rất cao, mưa chuyển mùa... khiến hiện tượng thấm ẩm, rêu mốc tường nhà rất dễ xảy ra. Do đó khi tư vấn cho khách hàng về vấn đề chống ẩm mốc và phục hồi màu sơn tươi mới cho tường nhà, Ông Sơn luôn khuyến khích khách hàng chọn loại sơn chất lượng cao, có tính năng chống thấm, chống kiềm và bền màu cao. “Đặc biệt, bản thân tôi rất ưa chuộng và luôn giới thiệu đến khách hàng những dòng sơn “xanh” thân thiện với môi trường như sơn TOA 4 Seasons” – ông Bảo Sơn hào hứng chia sẻ.

Được biết, ngày 4/4/2016, công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đã tiến hành lễ ra quân cho chiến dịch “Hãy để TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn” tại Nhà máy Bình Dương & các chi nhánh, văn phòng Sơn TOA trên toàn quốc tại Hà Nội, Bình Định, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và chương trình đã lan tỏa khắp 51 tỉnh thành trên toàn quốc.

Nhà thầu đau đầu mỗi khi mùa mưa đến - 1

Lễ ra quân chiến dịch “ Hãy để TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn” tại nhà máy Sơn TOA Bình Dương

Đại diện Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam, ông Udom Parichartwutthikul - Tổng Giám Đốc Điều Hành Toàn Quốc đã tự hào cho biết: “Với chiến dịch giới thiệu hình ảnh nhận diện thương hiệu mới của sơn TOA 4 Seasons - Bốn Mùa Tươi Sắc. Công ty Sơn TOA Việt Nam muốn chuyển tải thông điệp: Hãy để TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn. Bằng sự cải tiến không ngừng về chất lượng sản phẩm, với công nghệ TOA 4 Powers giúp ngôi nhà của bạn luôn bền đẹp và được bảo vệ tối ưu, để mọi gia đình an tâm tận hưởng những giây phút tươi vui, hạnh phúc bên nhau. Công ty Sơn TOA Việt Nam hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các đại lý, các đối tác và người tiêu dùng trên toàn quốc.”

Nhà thầu đau đầu mỗi khi mùa mưa đến - 2

Lễ ra quân chiến dịch “ Hãy để TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn” tại chi nhánh Sơn TOA Hà Nội

TOA 4 Seasons là một một giải pháp tối ưu với những tính năng vượt trội của sản phẩm giúp các gia đình không còn phải ưu phiền về màu sắc và chất lượng sơn tường hay trần mỗi khi đến tiết giao mùa. TOA 4 Seasons có khả năng kháng kiềm cao, chịu đựng tốt với các tác động khắc nghiệt của thời tiết, khả năng chùi rửa dễ dàng, chống tia cực tím hiệu quả giúp màng sơn không bị bám bẩn , bong tróc, bền màu tối đa... ngôi nhà sẽ luôn tươi mới quanh năm. Đặc biệt công nghệ xanh TOA Eco care giúp TOA 4 Seasons không những đảm bảo các yêu cầu về chất lượng mà còn góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng bởi sản phẩm không chứa các hợp chất hữu cơ bay hơi độc hại , kim loại nặng , APEOs và Phooc môn.


Sơn TOA 4 Seasons Exterior Tropic Shield, TOA 4 Seasons Exterior Satin Glo, Toa 4 Seasons Interior Top Silk

Sơn TOA 4 Seasons Exterior Tropic Shield, TOA 4 Seasons Exterior Satin Glo, Toa 4 Seasons Interior Top Silk

Trong tháng 04/2016, công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đã cho ra mắt hình ảnh nhận diện mới của sản phẩm TOA 4 Seasons với sắc hồng rạng rỡ mang ý nghĩa của sự hạnh phúc, sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm sơn nước nội & ngoại thất TOA 4 Seasons. Cùng với chiến dịch “ Hãy để TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn”, TOA 4 Seasons đã lan tỏa thông điệp “ Bốn Mùa Tươi Sắc” của mình đến hơn 900 dại lý và các gia đình trên 51 tỉnh thành trên đất nước Việt Nam.Sơn nước nội thất và ngoại thất TOA 4 Seasons là giải pháp tối ưu giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa giữ ngôi nhà thân yêu của mình BỐN MÙA TƯƠI SẮC.

Thanh Thuỷ