Thứ ba, 05/12/2017 - 10:30

Nhà giàu TPHCM nườm nượp đến tham quan tòa nhà Dấu Ấn ở Nam Sài Gòn

Thiết kế mái tòa nhà giật cấp với những vườn cây như thửa ruộng bậc thang vùng Tây Bắc, tòa nhà hình trứng với hồ bơi vô cực trên đỉnh mở hướng ra sông, cây cầu bộ hành nối 2 khối nhà lơ lửng trên thinh không… Tất cả làm nên tòa nhà mang tên Dấu Ấn (The Signature) – Công trình thứ 3 trong khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown.

Nhà giàu TPHCM nườm nượp đến tham quan tòa nhà Dấu Ấn ở Nam Sài Gòn

Phú Mỹ Hưng Midtown là dự án được Phú Mỹ Hưng đầu tư lớn nhất 3 năm gần đây và chủ đầu tư kỳ vọng sẽ xây dựng dự án này trở thành 1 khu phức hợp hiện đại, cao cấp bậc nhất ở TPHCM.

Với hàng loạt lợi thế về vị trí, thiết kế, mặt bằng dân trí của cư dân… các tòa nhà trong giai đoạn 1 và 2 của Phú Mỹ Hưng Midtown đã trở thành “hiện tượng” của thị trường bất động sản trong 2 quý đầu năm 2017 với tỷ lệ tiêu thụ thành công đến 100%.

Tối ngày 1/12, Phú Mỹ Hưng tiếp tục cho khai trương nhà mẫu dự án The Signature, giai đoạn 3 của Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown và cũng đã thu hút rất đông tầng lớp thượng lưu của TPHCM đến tham quan với sự hiện diện của 600 khách mời.

Đông đảo khách tham quan trầm trồ trước vẻ đẹp của The Signature
Đông đảo khách tham quan trầm trồ trước vẻ đẹp của The Signature

Theo chủ đầu tư, The Signature được định vị là công trình điểm nhấn cho cả khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown, thiết kế được chăm chút tỉ mỉ để tạo nên dấu ấn cho người mua – những chủ nhân tương lai của công trình.

Ông Trương Quốc Hưng – Phó Tổng giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng, cho biết: “Chúng tôi đã cùng các đơn vị tham gia nghiên cứu, cân nhắc từng chi tiết, thiết kế, kiến trúc đến hệ thống tiện ích, dịch vụ… sẽ đưa vào The Signature”.

The Signature là hợp phần trực diện quảng trường chính của cả khu phức hợp, hay còn gọi là khu trung tâm với tên gọi là Sakura Plaza - khu vực sôi động nhất của Sakura Park. Với sứ mệnh là “dấu ấn” của cả Phú Mỹ Hưng Midtown, The Signature sở hữu thiết kế, màu sắc ngoại quan hoàn toàn khác biệt với các tòa nhà khác.

Dự án này bao gồm 2 khối nhà nằm song song nhau và được kết nối bởi cầu đi bộ trên cao Skybridge. Ngoài chức năng giúp cư dân dễ dàng di chuyển giữa hai khối nhà, Skybridge còn được xem là điểm vọng cảnh tuyệt đẹp để thưởng lãm cảnh quan cây xanh theo phương ngang của Phú Mỹ Hưng Midtown.

Trước khối nhà M7A là tòa nhà hình trứng cao 4 tầng, trực diện dòng sông và Sakura Park. Đặc biệt, tầng trên cùng của tòa nhà này là hồ bơi vô cực hình elip với hệ kính bảo quanh làm không gian tầm nhìn trải dài ra công viên Sakura Park và dòng sông, mang đến đúng cảm giác vô cực cho cư dân.

Điểm đặc biệt nhất của 2 khối nhà là vườn chân mây được bố trí trên mái các tòa nhà. Vườn chân mây được lấy cảm hứng từ hình ảnh ruộng bậc thang Tây Bắc - một trong những danh thắng độc đáo bậc nhất Việt Nam. Với ưu thế độ cao giật tầng, The Signature đã thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp của hình ảnh ruộng bạc thang làm mê đắm lòng người.

Dự kiến, Phú Mỹ Hưng Midtown giai đoạn 3 - The Signature sẽ được chào bán vào đầu Quý I/2018.

Dung - Phương