Nguyên đơn vụ kiện mất tiền trong ATM kháng án

(Dân trí) - <a href=" http://dantri.com.vn/kinhdoanh/2005/9/79420.vip"> Sau phán quyết Techcombank thắng kiện </a>, bà Trần Thị Thanh Thủy - nguyên đơn vụ kiện mất 30 triệu đồng trong tài khoản ATM vừa có đơn kháng án gửi Tòa án nhân Thành phố Hà Nội, bày tỏ sự không đồng tình với bản án dân sự mà Tòa án nhân dân Quận Hoàn Kiếm đã tuyên.

Bà Thủy cho rằng, khi xét xử, TAND quận Hoàn Kiếm đã "thiên vị phía bị đơn là Ngân hàng Techcombank. Nội dung vụ kiện đã cho thấy rõ trách nhiệm của phía ngân hàng là "phải có nghĩa vụ bồi thường nếu làm mất tài sản" cho người gửi theo quy định của Hợp đồng gửi giữ tài sản được quy định trong Bộ luật Dân sự".

Trong đơn kháng án, bà Thủy cho rằng, "Khi xét xử vụ kiện Hội đồng xét xử đã xác định quan hệ pháp luật cần giải quyết là quan hệ hợp đồng gửi giữ tài sản, nhưng không làm rõ trách nhiệm của bị đơn là ngân hàng Techcombank - bên nhận giữ tài sản trong việc để mất 30 triệu đồng trong tài khoản thẻ rút tiền tự động ATM của tôi....

Căn cứ mà Tòa án dựa vào để phán quyết theo hướng có lợi cho Techcombank là các bản sao kê thể hiện số tiền của tôi bị mất qua việc rút từ thẻ ATM có số tài khoản và mã PIN của tôi không phải là chứng cứ có giá trị chứng minh cao nhất".

Được biết trước đó tại phiên xét xử dân sự kéo dài 2 ngày 22 và 23/9 vừa qua, Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm đã bác yêu cầu đòi bồi thường của bà Thủy.

Thanh Ngọc