1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Ngày hội gôn đặc biệt BRG Golf Hanoi Festival

BRG Golf, một thành viên thuộc tập đoàn BRG, nhà phát triển và vận hành sân gôn hàng đầu Việt Nam, sẽ tổ chức ngày hội gôn đặc biệt lần đầu tiên diễn ra mang tên 2016 BRG Golf Hanoi Festival tại các sân gôn tốt nhất Việt Nam trong 3 ngày từ 28 đến 30/11 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 6,5 tỷ đồng.

Sự kiện gôn đặc biệt chưa từng được tổ chức tại Việt Nam, được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia PGA của BRG Golf tại Việt Nam, dự kiến sẽ thu hút hàng trăm gôn thủ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. BRG Golf sẽ đóng vai trò là cầu nối kết nối các đối tác hoạt động trong lĩnh vực du lịch, từ lữ hành, khách sạn tới các dịch vụ hỗ trợ khác nhằm thúc đẩy lĩnh vực du lịch mới mẻ này tại Việt Nam.

Giám đốc Khối phát triển gôn và Kinh doanh Bất động sản của tập đoàn BRG, ông Mark Reeves tự hào chia sẻ về sự kiện này “Đây là một trong những chương trình nằm trong chiến lược Sức sống mới của Tập đoàn nhằm mang lại nhiều quyền lợi hơn nữa cho các gôn thủ.

Là một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, có thể nói đến nay, chỉ tập đoàn BRG mới có thể tổ chức các sự kiện gôn tầm quốc tế như thế này tại Việt Nam và đưa ra một chi phí trọn gói “Stay and Play” với mức chi phí vô cùng đặc biệt, gắn kết các sân gôn đẳng cấp, các khách sạn quốc tế cao cấp và cả mạng lưới rộng khắp các công ty du lịch vào trong một sự kiện như 2016 BRG Golf Hanoi Festival. Mục tiêu của chúng tôi cùng với các đối tác của mình là đem lại những phút giây đáng nhớ cả trên sân gôn lẫn ngoài sân cho các gôn thủ tham gia trong toàn bộ thời gian diễn ra sự kiện”.


BRG Golf tổ chức ngày hội gôn đặc biệt chưa từng có 2016 BRG Golf Hà Nội Festival với tổng giá trị giải thưởng lên tới 6,5 tỷ đồng

BRG Golf tổ chức ngày hội gôn đặc biệt chưa từng có 2016 BRG Golf Hà Nội Festival với tổng giá trị giải thưởng lên tới 6,5 tỷ đồng

Tham gia sự kiện gôn này, các gôn thủ sẽ thi đấu trong 3 ngày tại 3 sân gôn đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong danh mục các sân gôn của tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc bao gồm:

Sân gôn 18 hố Mountainview thuộc câu lạc bộ gôn BRG Kings Island Golf Resort, được bình chọn là Sân gôn Tốt nhất Việt Nam trong các năm 2010, 2014 và 2015 bởi tạp chí gôn hàng đầu khu vực Asia Golf Monthly;

Sân gôn 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort, sân gôn Đi bộ Tốt nhất Việt Nam năm 2015

Sân gôn 18 hố BRG Legend Hill Golf Resort, sân gôn đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design tại Việt Nam.

Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại đêm Gala trao giải diễn ra tại Khách sạn Hilton Hà Nội Opera với tổng giá trị các giải thưởng cho sự kiện đặc biệt này lên tới 6,5 tỷ đồng, trong đó bao gồm 1 chiếc ô tô Honda CRV cho giải Hole-in-One và voucher mua các sản phẩm bất động sản như BRG Coastal City và Oriental Westlake với mức chiết khấu vô cùng ưu đãi.

Cùng đồng hành với BRG Golf trong sự kiện này có các công ty lữ hành như công ty lữ hành golf hàng đầu châu Á Golfasian, Công ty du lịch dịch vụ Hà nội (Hà Nội Toserco), công ty du lịch Thăng Long GTC, Công ty cổ phần Du lịch & Thương mại quốc tế Vinatour, Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Đường sắt Hà Nội Haratour và Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam TP.Hồ Chí Minh (Vietnamtourism Hồ Chí Minh City).

Các gôn thủ có thể sử dụng gói đăng ký trọn gói vừa ở khách sạn vừa tham gia chơi gôn “Stay and Play” tại đối tác khách sạn chính thức của chương trình là khách sạn 5 sao quốc tế Hilton Hà Nội Opera và 2 khách sạn khác là Hilton Garden Inn và Diamond Westlake Suites với các mức giá vô cùng ưu đãi.

Chi phí tham gia sự kiện 2016 BRG Golf Hà Nội Festival dự kiến bao gồm chi phí chơi gôn, caddy, xe điện, ăn sáng, ăn trưa (tại sân), di chuyển 2 chiều từ các khách sạn Hilton Hà Nội Opera tới các sân gôn và tiệc Gala Trao giải. Ngoài ra, tất cả các gôn thủ đăng ký sẽ nhận được 1 voucher chơi 18 hố gôn miễn phí vào các ngày trong tuần tại một trong các sân thuộc hệ thống sân gôn của Tập đoàn BRG.