Thứ ba, 18/06/2019 - 10:00

Mỹ Phẩm Laurent – Tinh hoa của dòng mỹ phẩm thiên nhiên

Dân trí

Mỹ phẩm Laurent được biết đến là dòng mỹ phẩm thiên nhiên thuần khiết an toàn, hiệu quả về chăm sóc da, làm trắng da,... và mới đây mỹ phẩm Laurent đã vinh dự được nhận giải thưởng Sao Vàng Thương hiệu.

Doanh nhân trẻ Đỗ Cao An Nhiên - Bóng hồng nghị lực

Mỹ Phẩm Laurent – Tinh hoa của dòng mỹ phẩm thiên nhiên - 1

Đỗ Cao An Nhiên - Bóng hồng nghị lực

Đỗ Cao An Nhiên - nữ doanh nhân trẻ không chỉ có nhan sắc xinh đẹp mà còn trí tuệ tài năng được rất nhiều báo chí nói tới trong thời gian qua. Bằng tài năng và tâm đức của mình, nữ doanh nhân đã trao đi những giá trị cho cộng đồng.

Mỹ Phẩm Laurent – Tinh hoa của dòng mỹ phẩm thiên nhiên - 2
Mỹ phẩm Laurent vinh dự nhận được giải thưởng Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam

Là người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm Laurent, chia sẻ với chúng tôi, nữ doanh nhân nói: “An Nhiên muốn đồng hành cùng chị em trong công cuộc làm đẹp. Bởi chỉ khi phụ nữ sở hữu nhan sắc xinh đẹp thì họ mới có thể tự tin cống hiến cho xã hội và thành công hơn trong công việc của mình”.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, An Nhiên luôn khắt khe kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng đầu vào nguyên liệu và đầu ra của từng sản phẩm để không xảy ra bất kỳ sai sót nào. Đó cũng là lý do mỹ phẩm Laurent vượt qua rất nhiều hãng mỹ phẩm lớn nhỏ trong nước để chiếm được niềm tin có chỗ đứng trên thị trường. Mới đây, Mỹ phẩm Laurent vinh dự nhận được giải thưởng Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam khẳng định vị thế của Mỹ phẩm Laurent trên thị trường.

Mỹ Phẩm Laurent – Tinh hoa của dòng mỹ phẩm thiên nhiên - 3
Mỹ phẩm Laurent - khẳng định vị thế trên thị trường

Nhà phân phối xuất sắc Đỗ Chung - Doanh nhân thành đạt

Là một trong những thủ lĩnh xuất sắc của Laurent, cũng như bao người phụ nữ khác bắt đầu đến với Laurent chỉ là bà mẹ bỉm sữa 2 con nhỏ, thu nhập bấp bênh, cuộc sống khó khăn, nhưng chỉ sau gần 2 năm gắn bó với Laurent đến nay doanh số bán hàng mỗi tháng lên đến tiền tỷ và có hệ thống hàng trăm người.

Mỹ Phẩm Laurent – Tinh hoa của dòng mỹ phẩm thiên nhiên - 4
Nhà phân phối xuất sắc Đỗ Chung - Doanh nhân thành đạt

Có được thành công đó là nhờ tinh thần ham học hỏi, nỗ lực từng ngày, luôn gương mẫu, nhiệt huyết và hết mình vì đội nhóm. Sự kiên trì bền bỉ quyết tâm theo đuổi kinh doanh Laurent đến cùng, nghỉ công việc đang làm tập trung vào kinh doanh Laurent.

Thủ lĩnh xuất sắc của hệ thống Laurent

Để có được thành công như ngày hôm nay phải kể đến là những nỗ lực của những thủ lĩnh xuất sắc trong hệ thống Laurent. Những con người nói không với lý do, vượt qua tất cả những sợ hãi mong muốn làm chủ kinh tế không mang tiếng là ăn bám chồng, tự tay kiếm thật và tiêu những đồng tiền làm ra.

Tôi may mắn có dịp được mời tham dự buổi “Hội ngộ thủ lĩnh xuất sắc” của Laurent ở một nhà hàng sang trọng. Lắng nghe tâm sự của các thủ lĩnh kể về những khó khăn, vất vả họ đã từng trải và thành công mà họ đã đạt được. Tôi thực sự ngưỡng mộ về những gì họ trải qua và kết quả họ đạt được.

Tôi ấn tượng về thủ lĩnh Hồng Nguyễn cô gái trẻ làm việc đầy đam mê và nhiệt huyết. Là cô gái sở hữu nhan sắc xinh đẹp cộng thêm với tình yêu cho sản phẩm, tình yêu công việc có nhiều tổng đại lý, đại lý doanh số cao. Tôi tin Hồng Nguyễn sẽ làm nên chuyện trong tương lai.

Hồng Ngâm cô gái nhỏ nhắn đầy nghị lực với kỹ năng chốt sale tốt luôn có doanh số nằm trong top cao của hệ thống. Luôn đặt ra mục tiêu và hoàn thành mục tiêu một cách xuất sắc. Nhỏ nhưng mà có võ.

Cô gái được mệnh danh thánh livestream Nguyễn Sen, thường xuyên livestream truyền năng lượng, đào tạo đội nhóm. Chăm chỉ, chịu khó, ham học hỏi và thực sự quyết tâm thủ lĩnh team miền Nam sở hữu đội nhóm rất đoàn kết và phát triển mạnh.

Người ta thường nói con gái mới bán mỹ phẩm nhưng ở Laurent thì hoàn toàn sai, chàng trai trẻ Tạ Quang Đức đã minh chứng cho điều đó. Với kỹ năng marketing tốt kết hợp vừa bán lẻ và bán hệ thống luôn đứng top hàng đầu

Mỹ Phẩm Laurent – Tinh hoa của dòng mỹ phẩm thiên nhiên - 5
Gặp gỡ giao lưu chia sẻ với thủ lĩnh Laurent

Hay rất nhiều thủ lĩnh khác như Nguyễn Liên, Hương Kary, Loan Ngô, Đỗ Chinh, Loan Embisu, Lê Thị Hồng Uyên, Quỳnh Lương Phạm, Anh Nguyễn, Trang Huyền, Cẩm Hường,... những cô gái dễ thương, dễ gần, vui tính, thông minh và tài năng.

Mỗi người một hoàn cảnh, xuất thân ở những nơi khác nhau nhưng qua buổi gặp mặt tôi cảm nhận được tình cảm mà họ dành cho nhau sự trân trọng và biết ơn người boss tuyệt vời Đỗ Cao An Nhiên đã mang đến dòng sản phẩm chất lượng. Người chèo lái con thuyền Laurent để họ có thể tự tin tỏa sáng, tự tin chiến đấu, tự tin vượt qua những khó khăn thử thách. Họ dành cho nhau những cái ôm thân tình, nụ cười, tình yêu thương, lời động viên ăn với nhau bữa cơm và chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm kinh doanh của mình. Đó là buổi hội ngộ làm tôi nhớ mãi và về tôi nghĩ mình phải viết ngay bài này.

Mỹ Phẩm Laurent – Tinh hoa của dòng mỹ phẩm thiên nhiên - 6
Hệ thống mỹ phẩm Laurent
VTV1 nói gì về Mỹ Phẩm Laurent?

Thành công luôn đến từ sự chăm chỉ và bền bỉ!