Thứ sáu, 17/01/2020 - 14:00

Mua nồi cơm trúng ô tô, ngày ông Công ông Táo nhận xe mà vẫn chưa thấy nồi đâu

Dân trí

Tham gia mua sắm trong ngày Online Friday, một khách hàng đã may mắn trúng giải 1 chiếc ô tô. Thế nhưng, nhận giải thưởng ô tô xong, vị khách này vẫn chưa thấy chiếc nồi cơm điện đã đặt mua đâu.

Mua nồi cơm 500 nghìn đồng trúng ô tô, ngày ông Công ông Táo nhận xe mà chưa thấy nồi đâu

Ngày mua sắm trực tuyến năm 2019 đã được tổ chức vào thứ Sáu ngày 6/12. Tại đây, một vị khách may mắn tại TP Quảng Ngãi may mắn trúng chiếc xe ô tô Vinfast Fadil.

Người trúng giải thưởng cao nhất của chương trình Online Friday 2019 là anh Trương Quang Tuấn (TP Quảng Ngãi). Tuy nhiên, người thực sự mua sắm online và trúng giải lại là vợ anh Tuấn.

Chia sẻ với Dân Trí, vợ anh Tuấn cho biết: “Tôi biết chương trình Online Friday qua bạn bè giới thiệu. Tôi tham dự với mục đích mua sắm, chứ không nghĩ sẽ trúng giải.”

Mua nồi cơm trúng ô tô, ngày ông Công ông Táo nhận xe mà vẫn chưa thấy nồi đâu - 1

“Hôm đó (8/12), trong giờ nghỉ trưa tôi đã đặt mua nồi cơm điện. Sau khi trừ khuyến mãi, giá của nó còn khoảng hơn 500 nghìn đồng. Tôi đã quyết định mua và quét mã Voucher”, vợ anh Tuấn cho biết thêm.

Chương trình quay số trúng thưởng diễn ra ngay ngày hôm sau, cả 2 vợ chồng anh Tuấn cùng theo dõi, nhưng đều không tin việc trúng giải. Phải đến khi người của ban tổ chức liên hệ thì vợ chồng anh Tuấn mới tin vào sự thật.

Gia đình anh Tuấn cũng đã có một chiếc xe, nên phần thưởng này sẽ do vợ của anh Tuấn sử dụng. Còn về chiếc nồi cơm điện mang lại may mắn kia thì chủ nhân của nó vẫn chưa nhận được, dù đã liên lạc để hỏi.

“Tuy nhiên, nhãn hàng đó vẫn chưa liên hệ lại, đến bây giờ tôi vẫn chưa nhận được sản phẩm”, chủ nhân sản phẩm cho hay.

Sáng nay (17/1), BTC Online Friday tổ chức Lễ tổng kết Ngày mua sắm trực tuyến 2019 và công bố kế hoạch triển khai năm 2020. Đồng thời tại buổi họp báo cũng diễn ra hoạt động trao giải cho người dùng đã trúng thưởng khi tham gia các hoạt động tương tác và trải nghiệm scan mã QR và mua hàng bằng mã voucher.

Rất nhiều khách hàng may mắn đã trúng các giải thưởng có giá trị khác như: Iphone 11, tai nghe Airpod2, xe máy điện Vinfast Clara,… Tổng giá trị giải thưởng bằng hiện vật lớn tới 2 tỷ đồng.

Thế Hưng