"Mua nhà ở ngay" Dự án PCC1 trung tâm Thanh Xuân hút cư dân Thủ đô

(Dân trí) - Bắt đầu bàn giao căn hộ, dự án PCC1 Thanh Xuân lập tức trở thành tâm điểm thu hút các gia đình trẻ đang có nhu cầu sở hữu căn hộ tại tại khu vực trung tâm Thủ đô.

Nhận được rất nhiều lời khen ngợi về chất lượng và chính các cư dân tương lai cũng nhiệt tình rủ bạn bè, người thân sở hữu là lý giải cho sức hút của dự án.

PCC1 Thanh Xuân “chinh phục” khách hàng bằng chất lượng

Chung cư PCC1 Thanh Xuân nằm tại vị trí trung tâm quận Thanh Xuân, bàn giao nhà vào đầu tháng 6 vừa qua. Nhận được căn hộ bàn giao đúng thời gian là đã một niềm vui, cư dân tương lai của PCC1 Thanh Xuân còn vô cùng hài lòng về chất lượng và trang thiết bị tòa nhà.

Chị Minh cho hay: “là một người hay bận rộn với công việc, tôi rất sợ việc đợi chờ thanh máy và khi sử dụng thang máy ở chung cư PCC1 Thanh Xuân tôi vô cùng vui mừng về tốc độ, sự ổn định của thang máy”.

Anh Khổng Minh Đạo trưởng phòng kinh doanh Phú Tài Land, đơn vị đang phân phối dự án PCC1 Thanh Xuân cũng cho biết cứ 10 khách đến nhận bàn giao căn hộ thì cả 10 khách ưng ý về thang máy cao cấp Hitachi, khách hàng còn khen cây xanh to đẹp, sàn ốp đá sang trọng, hiện đại, tòa nhà trang bị kính cao cấp…

Mua nhà ở ngay Dự án PCC1 trung tâm Thanh Xuân hút cư dân Thủ đô - 1

Chỉ còn 80 căn hộ cuối cùng, PCC1 Thanh Xuân tung chính sách ưu đãi hấp dẫn

Hiện nay, tòa nhà PCC1 Thanh Xuân đã hoàn thành và đang tỏa sáng lung linh giữa trung tâm quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Mua nhà ở ngay Dự án PCC1 trung tâm Thanh Xuân hút cư dân Thủ đô - 2
Tòa nhà PCC1 Thanh Xuân đã bàn giao vào tháng 6/2020

“Mua nhà ở ngay” đối với nhiều khách hàng bận rộn và muốn lựa chọn chung cư chất lượng bằng quan sát trực tiếp là rất quan trọng. Tuy nhiên, nhiều chung cư khi về ở ngay lại không có chính sách cho vay hoặc hỗ trợ ưu đãi tốt, PCC1 Thanh Xuân chỉ còn 60 căn hộ mở bán đợt cuối, với nhiều chính sách hấp dẫn.

Mua nhà ở ngay Dự án PCC1 trung tâm Thanh Xuân hút cư dân Thủ đô - 3
Mở bán 2 tầng đẹp nhất và ngày 28/6/2020

Quý khách khi sở hữu căn hộ tại PCC1 Thanh Xuân được hỗ trợ vay 0% lãi suất đến 12 tháng, được tặng ngay gói nội thất trị giá lên tới 150 triệu đồng, miễn phí phí dịch vụ đến 31/12/2020 và rất nhiều ưu đãi khác. Với mức giá chỉ tầm 2 tỷ/căn hộ, PCC1 Thanh Xuân “mua nhà ở ngay” là sự lựa chọn tuyệt vời trong tháng 6/2020 này.

Liên hệ thăm quan căn hộ thực tế tại dự án PCC1 Thanh Xuân

Sàn giao dịch BĐS Phú Tài Land - Hotline: 09 1819 5588.

Trường Thịnh

Đang được quan tâm