Thứ năm, 19/07/2018 - 09:35

Mở rộng tuyến đường Vũ Trọng Phụng sẽ mang đến giá trị mới cho bất động sản quận Thanh Xuân

Dân trí

Thanh Xuân - Một trong số ít quận trung tâm thủ đô sở hữu vị trí đắc địa luôn được đánh giá là “điểm nóng” trên thị trường bất động sản. Xuất phát từ lợi thế về quỹ đất so với các quận trung tâm khác, không có gì lạ khi khu vực này thu hút ngày càng nhiều các chủ đầu tư địa ốc tham gia vào các dự án nhà ở cao tầng.

Số lượng dự án nhiều, dân số gia tăng nhanh chóng, việc mở rộng và hoàn thiện các tuyến giao thông chính là biện pháp hữu hiệu giải quyết bài toán giao thông trong khu vực này.

Hoàn thiện hạ tầng giao thông nâng tầm giá trị sống

Đi kèm đó, quận Thanh Xuân còn được đánh giá là có hệ thống hạ tầng xã hội ổn định và chất lượng, nhiều tiện ích sống cao cấp đáp ứng được nhu cầu của cư dân. Từ hệ thống siêu thị, khách sạn cao cấp, hệ thống trường trường học chất lượng cao (Hà Nội - Amsterdam, Vin-school, Hội Đồng Anh…) công viên, bệnh viện, các trục giao thông xuyên tâm, tuyến đường sắt trên cao… Đã từ lâu khu vực hình thành nên nhiều cộng đồng dân cư sinh sống ổn định và ngày càng thu hút lượng dân số mới về định cư tại các dự án.

Hạng tầng giao thông là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị sống các mỗi dự án chung cư
Hạng tầng giao thông là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị sống các mỗi dự án chung cư

Số lượng dự án nhiều tập trung chủ yếu trên các tuyến đường Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Tuân, Lê Văn Lương, Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Huy Tưởng… đã khiến mật độ dân số tăng nhanh gây áp lực lên hệ thống hạ tầng giao thông. Là một trong những tuyến giao thông chính trong khu vực, người dân sinh sống trên tuyến đường Vũ Trọng Phụng thường xuyên phải chứng kiến tình trạng tắc nghẽn giao thông vào giờ cao điểm. Ách tắc giao thông không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân trong khu vực mà còn gây khó khăn cho một lượng lớn người lao động làm việc trong các tòa nhà văn phòng nằm trên tuyến giao thông này.

Xuất phát từ thực tế đó, việc đầu tư cải tạo và mở rộng tuyến đường Vũ Trọng Phụng được xem là yêu cầu cấp thiết. UBND TP. Hà Nội đã đưa ra quyết định số 6117/ QĐ-UBND về việc phê duyệt chỉ giới đỏ trên tuyến giao thông này đoạn từ đường Nguyễn Huy Tưởng đến đường Nguyễn Trãi. Theo đó, tuyến mở rộng có chiều dài khoảng 0,5km có điểm đầu là nút giao Vũ Trọng Phụng - Nguyễn Huy Tưởng, điểm cuối là nút giao Nguyễn Huy Tưởng - Nguyễn Trãi. Tuyến mở rộng có lòng đường xe chạy 11m, hè 2 bên rộng 2x4,5m.

Mở rộng tuyến đường Vũ Trọng Phụng sẽ mang đến giá trị mới cho bất động sản quận Thanh Xuân
Mở rộng tuyến đường Vũ Trọng Phụng sẽ mang đến giá trị mới cho bất động sản quận Thanh Xuân

Tuyến Vũ Trọng Phụng hiện nằm trong mạng lưới giao thông đô thị theo quy hoạch, có vai trò quan trọng trong việc phân luồng giao thông, hỗ trợ ùn tắc cho các tuyến đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Tuân… Với việc mở rộng tuyến giao thông này sẽ không chỉ góp phần bảo đảm an toàn giao thông, tạo tiền đề để phát triển thương mại, dịch vụ trên địa bàn, mà còn góp phần hoàn chỉnh hạ tầng trong khu vực, nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường trên địa bàn quận Thanh Xuân. Hạ tầng khu vực được nâng cấp, hoàn thiện đồng thời cũng làm gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản trong khu vực.

Dự án hưởng lợi từ kế hoạch mở rộng tuyến Vũ Trọng Phụng

Là cụm dự án trọng điểm nằm trên tuyến đường Vũ Trọng Phụng, Hapulico còn chiếm vị trí đắc địa khi cả 3 mặt còn lại đều giáp các tuyến giao thông chính của quận Thanh Xuân. Cụm dự án Hapulico gồm 9block nhà cao tầng dành cho khối nhà ở và văn phòng, trong đó 8 block hoạt động từ năm 2012 đến nay đã có kết cấu dân cư và lượng khách thuê văn phòng ổn định.

Nổi tiếng trên thị trường không chỉ bởi vị trí đẹp, Hapulico còn gây ấn tượng bởi hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp và mật độ xây xanh ngay trong nội khu. Hệ thống siêu thị, nhà hàng, trường học, trung tâm nghệ thuật, phòng tập gym, bể bơi nước mặn, sân chơi…được thiết kế và bố trí hợp lý ngay trong các block nhà sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu vận động, vui chơi giải trí và tiêu dùng hàng ngày của tất cả các thành viên trong gia đình.

Dự án Thanh Xuân Complex đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao
Dự án Thanh Xuân Complex đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao

Block nhà cuối cùng với tên gọi Thanh Xuân Complex đang được chủ đầu tư CTCP Đầu tư Thanh Xuân thực hiện những công đoạn hoàn thiện cuối cùng trước khi bàn giao nhà đến tay khách hàng vào đầu tháng 7 năm nay. Là block dự án thành phần cuối cùng nằm trong tổ hợp này, cư dân sinh sống tại tòa Thanh Xuân Complex sẽ được tận hưởng toàn bộ hệ thống dịch vụ sẵn có trong cụm dự án. Ngoài ra, ngay trong tòa căn hộ mới chủ đầu tư cũng dành diện tích 4 tầng nổi cho trung tâm thương mại và 3 tầng hầm đậu xe nhằm phục vụ tại chỗ nhu cầu của những cư dân mới. Để chuẩn bị đón chào những cư dân đầu tiên đến định cư, chủ đầu tư cũng đã gấp rút hoàn thành nghiệm thu công tác phòng cháy chữa cháy vào ngày 03/07 vừa qua.

Với uy tín của chủ đầu tư trong việc phát triển và vận hành dự án Hapulico trong thời gian qua, Thanh Xuân Complex hiện được xem là dự án “hot” trong khu vực với số lượng giao dịch thành công lớn. Cư dân hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống an ninh, an toàn và tiện nghi tại đây trong thời gian tới.

Dự án: Thanh Xuân Complex

Tiến độ dự án: Sẵn sàng bàn giao

Địa chỉ: Số 6 phố Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Hotline: 0902.159.159

Email: cskh.thanhxuancomplex@gmail.com

Website: http://thanhxuancomplex.vn/

Mới nhất