1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

MM Mega Market sẵn sàng cung ứng hàng hóa Tết và kích hoạt phòng chống dịch

Trường Thịnh

(Dân trí) - MM Mega Market Việt Nam (MM) vừa công bố kế hoạch cung ứng hàng hóa và kích hoạt chế độ phòng chống dịch tại các điểm nóng, đảm bảo cung ứng đầy đủ và thực hiện các chương trình khuyến mãi cho dịp Tết nguyên đán 2021.

MM Mega Market sẵn sàng cung ứng hàng hóa Tết và kích hoạt phòng chống dịch - 1
MM Mega Market chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch hàng hóa phục vụ Tết Nguyên đán 2021

Sẵn sàng phương án dự trữ cho các đợt dịch bùng phát trở lại

Theo thông tin từ MM Mega Market, cùng với việc chuẩn bị tích trữ hàng cho mùa Tết, các kế hoạch dự phòng liên quan đến nguy cơ bùng phát dịch liên tục được MM chuẩn bị, tính toán lại và điều chỉnh trong suốt 4 tháng qua. Theo đó, MM đã chuẩn bị cho các biện pháp phản ứng có thể đáp ứng được yêu cầu trong trường hợp xảy ra một đợt bùng phát khác ở cấp tỉnh, khu vực hoặc quốc gia. Khối lượng hàng hóa dự trữ đã được tính toán để đáp ứng nhu cầu tăng vọt trong thời gian ngắn hoặc duy trì cho 1 chu kỳ nhất định.

Sự liên tục của dịch vụ và hàng hóa luôn sẵn sàng là trọng tâm chính của MM, các nguồn cung và thiết bị bổ sung để phục vụ cho chuỗi cung ứng luôn sẵn sàng để tăng cường phục vụ cho dịp Tết, lẫn các trường hợp phát sinh như dịch bệnh bùng phát.

Tại trung tâm MM ở Hải Phòng và Quảng Ninh, MM đã kích hoạt chế độ phòng chống dịch bệnh bao gồm: Cung cấp chất khử trùng tại lối ra vào của khách hàng, nhân viên,… Nhân viên tại trung tâm và khách hàng được yêu cầu đeo khẩu trang khi làm việc hoặc mua sắm tại cửa hàng. Kiểm tra nhiệt độ cho nhân viên và khách hàng khi đi vào trung tâm. Áp dụng khoảng cách xã hội: thông báo bằng hệ thống âm thanh công cộng, áp phích, bảng chỉ dẫn "khoảng cách an toàn" tại lối xếp hàng, thanh toán. Những người có nhiệt độ trên 37,5 độ C được đề nghị không vào trung tâm.

Đối với các trung tâm còn lại, tiếp tục nâng cao cảnh giác với dịch bệnh và áp dụng các biện pháp phòng dịch: đeo khẩu trang bắt buộc với nhân viên, nhà thầu, nhà cung cấp làm việc tại MM; khuyến cáo khách hàng đeo khẩu trang,…

MM Mega Market sẵn sàng cung ứng hàng hóa Tết và kích hoạt phòng chống dịch - 2

Đầu tư 450 tỷ đồng phục vụ hàng Tết

Năm nay, MM Mega Market chuẩn bị khoảng 450 tỷ đồng tổng giá trị hàng tiêu dùng cho dịp Tết nguyên đán, tăng 10% so với năm ngoái, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

MM luôn đảm bảo dự trữ đầy đủ lượng hàng hóa có nhu cầu tăng cao vào dịp Tết với giá cạnh tranh, cam kết giá tốt so với thị trường, bao gồm: dầu ăn, các chất tẩy rửa, nước lau sàn, dung dịch rửa chén, đường, bia, các loại đồ uống giải khát, các sản phẩm trang trí nhà cửa, bánh kẹo mứt, hoa quả, và các thực phẩm đặc trưng trong các bữa ăn truyền thống ngày Tết như: thịt heo, thịt gà, bánh chưng, gạo nếp, các loại đậu, bột,…

Ngoài ra, trong năm nay, MM áp dụng Chương trình khuyến mãi "mua càng nhiều giá càng tốt" dành cho nhiều mặt hàng như: táo, cherry, giấy vệ sinh, mỳ gói, cá đóng hộp, gạo,…phù hợp cho các gia đình có đông thành viên hoặc khách hàng có nhu cầu san sẻ với những gia đình khác.

MM Mega Market sẵn sàng cung ứng hàng hóa Tết và kích hoạt phòng chống dịch - 3
Năm nay, siêu thị MM có rất nhiều loại giỏ quà Tết với các mức giá hấp dẫn đáp ứng nhu cầu quà tặng của mọi khách hàng

Năm nay tại MM có các combo quà đặc biệt cho Tết Tân Sửu với chủ đề Phú Quý - An Khang - Lộc Tài - Hạnh Phúc. Các mặt hàng chính sử dụng cho giỏ quà Tết bao gồm: bánh, kẹo, mứt, bia, rượu, hạt, trà, café,… Hình thức gói quà khá đa dạng bao gồm từ giỏ quà, hộp quà,…được trang trí mang âm hưởng ngày Tết. Khách hàng có thể lựa chọn mua theo combo có sẵn hoặc tùy chọn sản phẩm để đưa vào gói quà. Giá cả dao động từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng

Các giỏ quà Tết mà MM đang bán vừa phục vụ nhu cầu cho các khách hàng lẻ và khách hàng mua sỉ; hình thức bán hàng phong phú hơn, khách hàng có mua trực tiếp tại trung tâm hoặc đặt hàng qua điện thoại, qua website https://online.mmvietnam.com/he-thong-trung-tam.

Ngoài ra, nhiều bộ quà tặng phục vụ cho nhu cầu doanh nghiệp dành tặng cho nhân viên như: bánh, kẹo, mứt, thức uống, bia rượu, nhu yếu phẩm,… các bộ quà phi thực phẩm rất thiết thực cho nhu cầu gia đình như chăn ga gối nệm, sản phẩm nhà bếp, bộ hộp đựng cơm, nước giặt xả, vv..vv…

Khuyến mãi Tết hấp dẫn và tăng thời gian phục vụ Tết

Trong thời gian cao điểm mua sắm dịp Tết từ ngày 29/01 - 10/2, MM tung ra Chương trình "Giá Tết - Giảm hết", với cam kết giá tốt tại MM cho các mặt hàng ngày Tết như: Ngũ quả chưng Tết; Bánh chưng chất lượng và đảm bảo an toàn thực phẩm; Thịt heo thảo dưỡng thương hiệu We are fresh của MM. Nhiều mặt hàng thực phẩm tươi sống như trái cây, thịt heo, thịt bò, thịt cá tầm,…cũng được giảm giá từ 25% cho đến gần 50%. Chương trình áp dụng cho các trung tâm tại: TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Cần Thơ, Long Xuyên, Đà Nẵng, Rạch Giá, Bình Dương, Buôn Ma Thuột.

Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm tăng cao trong dịp Tết nguyên đán, tại các trung tâm của MM đã tăng tuyển thêm các vị trí nhân viên bán hàng thời vụ, nhân viên tại quầy giỏ quà Tết, nhân viên giao hàng, thu ngân. Đồng thời, hầu như các trung tâm đều tăng giờ bán hàng so với ngày thường thêm từ 1 đến 2 tiếng để phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của người tiêu dùng. Đối đối với những ngày cao điểm mua sắm trước Tết (27 - 29 Tết), các trung tâm mua sắm lớn tại các thành phố lớn có thời gian mở cửa từ 6:00 - 23:00. Các trung tâm hầu hết sẽ phục vụ nửa ngày 30 Tết, sẽ đóng cửa vào 12 trưa. Tất cả các trung tâm đóng cửa ngày mùng 1 Tết.