Mì 3 Miền nâng cấp nước cốt 2X gấp đôi đậm đà

Tiến Thịnh

(Dân trí) - Mì 3 Miền nước cốt 2X gấp đôi tôm thịt, nhân đôi đậm đà, cho tô mì thơm ngon khó cưỡng.

Mì ăn liền từ lâu đã là một món ăn phổ biến nhờ sự tiện lợi trong mua sắm và dễ dàng chế biến. Mì ăn liền ngày càng được nâng cấp về chất lượng và hương vị, trở thành món khoái khẩu của nhiều người.

Là thương hiệu chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng Việt, mì 3 Miền đã tiên phong cao cấp hóa sản phẩm bằng việc cho ra đời gói nước cốt cô đặc được đặc chế từ thịt tươi, xương ống và rau củ hầm trong nhiều giờ, giữ lại các dưỡng chất, đem đến giá trị gia tăng cho sản phẩm. Nay, sản phẩm còn nâng cấp gói nước cốt 2X, gấp đôi tôm thịt, cho món mì thêm đậm đà.

Với phiên bản nước cốt 2X, mì 3 Miền nâng tầm trải nghiệm mì ăn liền trong khi vẫn giữ nguyên giá, mang đến cho người tiêu dùng gấp đôi lợi ích.

Theo Uniben, doanh nghiệp sở hữu mì 3 Miền, công thức sáng tạo đột phá, gấp đôi lượng tôm, thịt hầm kết hợp hoàn hảo với sợi mì dai mướt, mang đến hương vị đặc trưng sánh quyện cho món mì trở nên thơm ngon, đậm đà hơn. Với mì 3 Miền phiên bản nước cốt 2X, người dùng được thưởng thức một bữa ăn đậm đà gấp đôi với chi phí không đổi.

Mì 3 Miền nâng cấp nước cốt 2X gấp đôi đậm đà - 1
Thưởng thức bữa ăn đậm đà, giá không đổi với mì 3 Miền phiên bản nước cốt 2X (Ảnh: Uniben).

Bên cạnh hương vị đặc trưng mang đậm tinh túy ẩm thực Việt, mì 3 Miền còn cam kết chất lượng vượt trội, đảm bảo an toàn thực phẩm. Công thức nước cốt 2X đậm đà, bổ sung thêm dưỡng chất được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành, mang đến các sản phẩm mì ăn liền thơm ngon, đậm đà, dinh dưỡng.

Mì 3 Miền được sản xuất trên quy trình khép kín trong các nhà máy tiêu chuẩn châu Âu được Uniben đầu tư hàng nghìn tỷ đồng. Tất cả nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều phải trải qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt với quy trình quản lý theo các tiêu chuẩn quốc tế (HACCP, ISO…).

Mì 3 Miền nâng cấp nước cốt 2X gấp đôi đậm đà - 2
Công thức nước cốt 2X gấp đôi tôm thịt, nhân đôi đậm đà nâng cấp trải nghiệm thưởng thức cho người dùng (Ảnh: Uniben).

Ra mắt phiên bản nâng cấp cùng công thức 2X gấp đôi tôm thịt, mì 3 Miền cho thấy sự tiên phong và sáng tạo trong việc không ngừng nỗ lực cải thiện trải nghiệm và mang thêm giá trị gia tăng cho người tiêu dùng.

Uniben là công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam, sở hữu 3 nhà máy hiện đại tiêu chuẩn châu Âu với các thương hiệu 3 Miền, REEVA, BONCHA, JOCO và ABBEN. Trong đó, mì 3 Miền là thương hiệu được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất 6 năm liên tục từ 2017 đến 2022 tại khu vực nông thôn, theo Kantar Brand Footprint.

Nước chấm, hạt nêm 3 Miền thơm ngon và tiện lợi, REEVA là thương hiệu mì cao cấp với nguyên liệu tươi 100%, trà mật ong BONCHA từ 100% mật ong nguyên chất và trà xanh nguyên lá, nước trái cây JOCO với topping dai giòn sần sật còn ABBEN là thương hiệu nước tăng lực với định vị "Chuẩn năng lượng phát tạo chuẩn xác".