Melia và The Hamptons Hồ Tràm ký kết hợp tác chiến lược

Lễ ký kết hợp tác chiến lược này sẽ diễn ra vào ngày 24/9 tại khách sạn Intercontinental TP.HCM. Ngoài việc sở hữu tài sản BĐS có giá trị gia tăng cùng mức lợi nhuận đột phá, The Hamptons Hồ Tràm mang đến cho chủ sở hữu sự an tâm tuyệt đối rằng tài sản của họ luôn được vận hành và bảo dưỡng bởi Melia Hotels International - thương hiệu quản lý resort số 1 thế giới.

Khi quyết định đầu tư một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng, nhà đầu tư thường kỳ vọng tài sản này sẽ sinh lời theo thời gian. Tuy nhiên, để những sản phẩm này gia tăng giá trị, đòi hỏi sự đầu tư thời gian và tâm sức không nhỏ của các nhà quản lý BĐS chuyên nghiệp.

Với vốn kinh nghiệm dầy dặn trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS trên toàn Châu Á, Tanzanite International luôn đặt trọng tâm vào tầm nhìn dài hạn và cam kết lâu dài để tạo ra sản phẩm có giá trị trường tồn với chất lượng đẳng cấp.

Theo đó, Tanzanite International chính thức hợp tác chiến lược cùng Melia Hotels International - thương hiệu quản lý resort số 1 thế giới nhằm thiết lập và nâng tầm các dịch vụ tại khu resort The Hamptons Hồ Tràm theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, mang đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp và trọn vẹn cho chủ sở hữu.

Melia Hotels International – Đơn vị được biết đến với những resort đẳng cấp hàng đầu thế giới.
Melia Hotels International – Đơn vị được biết đến với những resort đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Nhìn từ thực tế và những thành công của Melia tại 40 quốc gia trên thế giới, có thể thấy được rằng, hơn 370 khách sạn và khu resort cao cấp mang dấu ấn quản lý của tập đoàn đều được lựa chọn dựa trên những tiêu chí rất khắt khe. Mục đích cốt lõi của việc lựa chọn này nhằm đem đến sự hài lòng trọn vẹn về chất lượng dự án cũng như chất lượng dịch vụ trong một môi trường nghỉ dưỡng hoà hợp với thiên nhiên, nhưng lại rất riêng tư và an toàn.

Khu resort 100% mặt tiền biển mang thương hiệu quốc tế duy nhất tại Việt Nam

Lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng ở vùng biển Hamptons, New York - một điểm đến nổi tiếng thế giới của giới thượng lưu Mỹ, khu resort The Hamptons Hồ Tràm gồm 82 villa sang trọng với diện tích lên đến 522m2 và 156 căn resort với diện tích đa dạng từ 47-88m2 được thiết kế 100% mặt tiền biển, đem lại cho chủ sở hữu một tầm nhìn biển tuyệt đẹp, như hoà mình vào biển cả.

The Hamptons Hồ Tràm – Với cảm hứng đến từ New York
The Hamptons Hồ Tràm – Với cảm hứng đến từ New York

Với bề dày 60 năm kinh nghiệm quản lý các khu nghỉ dưỡng cùng mạng lưới đông đảo khách hàng thân thiết ở khắp nơi trên thế giới, Melia tuyên bố sẽ đưa khu resort The Hamptons thành khu resort đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam và thu hút một lượng lớn khách du lịch trong nước lẫn quốc tế, từ đó đảm bảo tỷ suất lấp đầy luôn tăng trưởng đều đặn. Thêm vào đó, chủ sở hữu sẽ hoàn toàn không lo lắng gì về vấn đề bảo dưỡng tài sản vì Melia sẽ đảm bảo cho khu resort luôn được duy trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đó là điểm then chốt tạo nên sự đảm bảo về tính bền vững và khả năng tăng giá trị của các căn villa và căn resort mặt tiền biển tại The Hamptons Hồ Tràm.

Ông Bernardo Cabot Estarellas – lãnh đạo Melia nhận định: "The Hamptons Hồ Tràm sở hữu vị trí vô cùng chiến lược khi nằm trải dài bờ biển Hồ Tràm tuyệt đẹp và đặc biệt, chỉ cách TP.HCM dưới 2 giờ lái xe. Đây là yếu tố không những đáp ứng hoàn toàn nhu cầu nghỉ dưỡng tại những khu vực có cự ly gần của người Việt mà còn thu hút du khách quốc tế khi có thể dễ dàng di chuyển bằng mọi phương tiện.”

Dự án sở hữu một vị trí chiến lược và tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ.
Dự án sở hữu một vị trí chiến lược và tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ.

The Hamptons Hồ Tràm - khu resort 100% mặt tiền biển duy nhất tại Việt Nam hiện đang mở bán với giá khởi điểm hấp dẫn nhất (từ 2,7 tỷ/căn resort mặt tiền biển), không chỉ được đánh giá là điểm đến lý tưởng dành cho nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn là một điểm đầu tư chiến lược, mang đến mức lợi nhuận đột phá với dòng tiền tự nhiên tăng trưởng bền vững không chỉ là 10 năm mà là trọn đời.

Tham khảo thông tin tại đây

PV

Đang được quan tâm