Thứ tư, 05/05/2021 - 11:00

Máy điều hòa thế hệ mới giải quyết hầu hết âu lo của người dùng

Dân trí

Tưởng chừng như không thể cải tiến hơn nữa, nhưng thị trường đã nâng tầm trải nghiệm người dùng với những công nghệ vượt bậc trên máy điều hòa thế hệ mới.

Samsung đã không ngừng cải tiến và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cũng như mở ra những xu hướng mới cho người tiêu dùng thông qua các sáng tạo độc đáo của mình. Và chiếc máy điều hòa công nghệ WindFree phiên bản 2021 cũng không là ngoại lệ.

Máy điều hòa thế hệ mới giải quyết hầu hết âu lo của người dùng - 1
Cải tiến trong thiết kế và tính năng của máy điều hòa Samsung WindFree đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dùng

Hiểu những vấn đề mà người dùng thường gặp phải khi bước vào thời tiết mùa hè khó chịu như nắng mưa bất chợt gây ảnh hưởng sức khỏe, Samsung mang đến giải pháp tối ưu chưa từng xuất hiện, không chỉ với các tính năng thông minh mà còn thông qua thiết kế độc đáo của máy điều hòa WindFree.

Máy điều hòa thế hệ mới giải quyết hầu hết âu lo của người dùng - 2

Với 23.000 lỗ siêu nhỏ kết hợp với công nghệ WindFree giúp người tiêu dùng tránh tình trạng gió buốt

Gia đình có người gia và trẻ nhỏ, nên anh Đăng (33 tuổi, nhân viên văn phòng) rất chú trọng việc hạn chế các luồng gió buốt. Anh cho biết "Khi sử dụng tính năng WindFree, chỉ với một thao tác lựa chọn chế độ WindFree trên điều khiển, hơi mát sẽ đi trực tiếp từ cánh quạt ra bên ngoài qua 23.000 lỗ siêu nhỏ ở phần mặt trước giúp quá trình làm lạnh nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Công nghệ WindFree giúp duy trì bầu không khí thoáng mát, thoải mái, không thổi hơi lạnh buốt trực tiếp gây khó chịu hoặc gây ra các vấn đề về sức khỏe, nên tôi cảm thấy rất an tâm khi lựa chọn sản phẩm này cho người nhà".

Hơn thế nữa, bộ lọc PM 1.0 trong điều hòa Samsung có khả năng lọc 99% virus, vi khuẩn, bụi siêu mịn và tác nhân gây dị ứng. Luồng khí mát lạnh nhẹ nhàng khuếch tán qua lỗ siêu nhỏ trong không gian được lọc sạch khỏi bụi bẩn giúp mang đến cảm giác mát lạnh, dễ chịu cho người dùng.

Bên cạnh đó, vấn đề vệ sinh thiết bị đã được tối ưu khi điều hòa WindFree có tích hợp tính năng Auto Clean - tự động làm sạch. Sau khi hoạt động, tính năng Auto Clean sẽ tự động làm khô bộ trao đổi nhiệt thông qua quy trình 3 bước nghiêm ngặt, loại bỏ ẩm ướt bằng cách thổi khí từ 10 đến 30 phút, nhờ đó ngăn ngừa sự tích tụ của vi khuẩn và mùi hôi.

Khi thiết kế sản phẩm gia dụng, vấn đề điện năng mà người tiêu dùng luôn đặt lên hàng đầu cũng được Samsung giải quyết khi tạo ra điều hòa WindFree. Anh Thiện (q10, Tp.HCM) chia sẻ: "Với thời tiết thay đổi liên tục như hiện nay, việc điều chỉnh nhiệt độ lên xuống gây tiêu tốn rất nhiều điện năng khiến chi phí điện của gia đình tôi trước đây không ngừng tăng lên mặc dù đã sử dụng các sản phẩm tiết kiệm điện. Vì thế tôi vẫn muốn lựa chọn cho mình một giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất.

Theo anh Thiện, khi kết hợp với công nghệ làm lạnh WindFree, Công nghệ Digital Inverter Boost trong điều hòa của Samsung giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả lên đến 77%. Hệ thống máy nén góp phần làm chậm tốc độ quạt gió. Khi khởi động chế độ WindFree, máy sẽ đóng cửa thổi khí lạnh nhanh, thoát khí lạnh nhẹ nhàng đều đặn qua lỗ trên mặt nạ nên không có tình trạng thay đổi nhiệt độ hoặc làm lạnh liên tục, từ đó hạn chế việc tiêu tốn điện năng. Cùng với nam châm neodymium và bộ giảm âm kép Twin Tube Muffler, máy hoạt động yên tĩnh, êm ái và bền lâu.

Máy điều hòa thế hệ mới giải quyết hầu hết âu lo của người dùng - 3
Không chỉ mang đến trải nghiệm tuyệt vời, sự kết hợp công nghệ trong điều hòa WindFree giúp người dùng "giảm âu lo" về vấn đề điện năng

Có thể nhận thấy, không những giải quyết hầu hết những âu lo của người dùng, Samsung đã tái định nghĩa công nghệ gia dụng nói chung và máy điều hòa nói riêng cũng như mở ra một xu hướng hoàn toàn mới trên thị trường.

Trường Thịnh

Đáng quan tâm