Máy điện giải tạo nước ion kiềm giàu Hydro của Tập đoàn LIFECORE

(Dân trí) - Nước được sản xuất từ Máy tạo nước công nghệ điện giải tập đoàn LIFECORE sẽ giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ôxy hóa và gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ.

Nước kiềm hay còn gọi là nước điện giải là gì?

Nước điện giải hay còn gọi theo Tiếng Anh là Alkaline Ionized Water (nước ion kiềm), theo Tiếng Nhật là Kangen (nước hoàn nguyên), theo ngôn ngữ khoa học là Electrolyzed Reduced Water (ERW-Nước được tạo ra bởi các bản cực điện phân) đều dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân tương đương loại nước tồn tại trong cơ thể sống.

Nước điện giải được sản xuất từ máy tạo nước công nghệ điện giải (hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm). Loại máy này gồm 2 bộ phận là bộ phận lọc và buồng điện giải. Bộ phận lọc thông thường sử dụng 1 hoặc 2 lõi lọc trong đó có các vật liệu lọc và màng lọc UF (màng siêu lọc) hoặc dùng màng Hollow Fiber (gồm hàng ngàn các ống sợi rỗng).

Nước đầu vào được chảy qua bộ phận lọc gồm nhiều lớp vật liệu lọc để tạo ra nước tinh khiết giàu khoáng chất. Nguồn nước này sau đó được chạy qua buồng điện giải, nước được các bản cực điện phân phân tách các ion và tạo thành 2 dòng nước là nước điện giải và nước axít nhẹ (axít điện giải).

Tập đoàn LIFECORE

Tập đoàn LIFECORE thành lập 1992 tại Gyeong-do, Hàn Quốc. Hiện nay Tập đoàn LIFECORE là nhà sản xuất Thiết bị y tế hàng đầu tại Hàn Quốc với 23 năm kinh nghiệm.

Máy điện giải tạo nước ion kiềm giàu Hydro của Tập đoàn LIFECORE - 1
Chủ tịch Bùi Mạnh Cường và Chủ tịch tập đoàn Lifecore Hàn Quốc ký hợp tác toàn diện trước sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phó Thủ tướng Hàn Quốc Nam-Ki Hong

Máy điện giải tạo nước ion kiềm giàu Hydro của tập đoàn LIFECORE đã được các nước tiên tiến công nhận và sử dụng rộng rãi, là loại nước tốt cho sức khỏe và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Máy tạo nước điện giải của thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc LIFECORE có gì đặc biệt ?

Nước khi đi qua hệ thống lọc loại bỏ các tạp chất, khử bỏ Clo và các hóa chất khác, khử màu và diệt khuẩn, sau đó sẽ đưa vào buồng điện điện phân mang dòng điện một chiều, gồm có các thanh điện cực dương và các thanh điện cực âm. Tại điện cực âm (-) nước sẽ được lấy ra qua vòi riêng, nước này có tính kiềm chính là nước ion kiềm, nó có nhiều khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể như: ion canxi (Ca2+) ion Kali (K+), ion Natri (Na+), ion magie (Mg2+). Tại điện cực dương (+) nước được lấy ra bằng vòi riêng, nước này có tính axit dùng để vệ sinh, sát trùng (không dùng để ăn uống) 

Máy điện giải tạo nước ion kiềm giàu Hydro của Tập đoàn LIFECORE - 2

Máy điện giải tạo nước ion kiềm thông minh là niềm tự hào của tập đoàn Lifecore và đất nước Hàn Quốc vì có 12 bằng sáng chế khoa học, cho ra nguồn nước tốt nhất theo chuẩn y tế GMP tại Hàn Quốc để bảo vệ sức khỏe cho khách hàng trên nhiều quốc gia bởi nó có nhiều ưu điểm như:

- Nước sạch: nước điện giải LIFECORE không chứa chất có hại đối với cơ thể con người, như clo, kim loại nặng v.v...

- Giữ lại những nguyên tố có lợi cho cơ thể con người: Sau khi nước chảy qua buồng điện giải, những khoáng chất có lợi cho sức khỏe được giữ lại như canxi magie, kali, natri …bị ion hóa, có lợi hơn cho sự hấp thu của cơ thể.

- Kiềm tính yếu, có thể trung hòa độc tố acid trong cơ thể: 1 cơ thể khỏe mạnh có độ pH từ 7.35-7.45 ở trạng thái kiềm yếu. Độ pH của nước điện giải thuộc kiềm tính yếu, cơ thể nhanh chóng thanh lọc độc tố acid dư thừa sau quá trình trao đổi chất, thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

- Phân tử nước nhỏ: Sau khi được điện giải, phân tử nước bình thường có 14-16 phân tử nhưng sau khi nước qua buồng điện giải thì sẽ được tách ra thành 4-6 phân tử nước nhỏ. Loại nước này có sức thẩm thấu mạnh, sức hòa tan tốt, có năng lượng hoạt tính mạnh, giúp nhanh chóng thấm vào thành tế bào, để đẩy hết chất cặn bã trong tế bào ra ngoài, duy trì sự sạch sẽ và thông suốt trong cơ thể.

-Sản sinh ra điện vị âm: Y học hiện nay chứng minh, gốc tự do là nguyên nhân làm cho con người bị lão hóa, là nhân tố gây ra bệnh tật, nước điện giải hoàn nguyên LIFECORE có thể khử đi hoặc trung hòa 75% gốc tự do trong máu.

Trước những lợi ích này, bạn nên sở hữu cho gia đình mình một sản phẩm máy lọc nước công nghệ điện giải (hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm) của tập đoàn thiết bị y tế LIFECORE loại Model, ION-7200 và Lifecore 6000. Nước ion kiềm đã được các nước tiên tiến công nhận và sử dụng rộng rãi, là nước an toàn và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Ngày 17/11/2019, Đại lý phân phối độc quyền tại tỉnh Bắc Giang của tập đoàn LIFECORE chính thức khai trương văn phòng Showroom tại địa chỉ số 202 phố Thanh Xuân, thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam - tỉnh Bắc Giang, là nhà phân phối độc quyền chính hãng sản phẩm máy tạo nước công nghệ điện giải giàu Hydro (hay còn gọi là máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro) do tập đoàn LIFECORE Hàn Quốc sản xuất

Máy điện giải tạo nước ion kiềm giàu Hydro của Tập đoàn LIFECORE - 3

Lễ cắt băng khai trương Đại lý phân phối độc quyền tỉnh Bắc Giang ngày 17/11/2019

PV