Mai Việt Land vào Top 10 Sàn giao dịch bất động sản quy mô và hiệu quả

Trường Thịnh

(Dân trí) - Xuất hiện trên thị trường địa ốc cách đây 3 năm, Mai Việt Land đã phát triển và vươn mình mạnh mẽ, dần khẳng định vị thế là một trong những sàn giao dịch quy mô và hiệu quả hàng đầu cả nước

3 năm hình thành và phát triển trên thị trường môi giới bất động sản

Thành lập từ tháng 6/2019 với 14 thành viên, chỉ sau 3 năm Mai Việt Land đã vươn mình sở hữu tới gần 900 nhân sự tại 4 chi nhánh Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và TPHCM. Nhờ nền tảng đó, Mai Việt Land nhanh chóng vươn lên, trở thành một trong những thương hiệu phân phối bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Mai Việt Land vào Top 10 Sàn giao dịch bất động sản quy mô và hiệu quả - 1
Đội ngũ chuyên viên kinh doanh đông đảo của Mai Việt Land (Ảnh: Mai Việt Land).

Với chiến lược phát triển phù hợp, Mai Việt Land liên tiếp thành công trong các hoạt động phân phối sản phẩm của những chủ đầu tư lớn như: Sun Group, Novaland, Tân Á Đại Thành, Flamingo Holding Group, Văn Phú, KN Cam Ranh, Onsen Fuji… trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng và nhà đầu tư trên toàn quốc.

Năm 2020, trong khi thị trường bất động sản gặp khó do dịch Covid-19, Mai Việt Land "lội ngược dòng" với nhiều thành tích: Đại lý bán hàng xuất sắc nhất Miền Bắc dự án NovaWorld Phan Thiết, Top doanh thu các dự án KN ParaSol, dự án Flamingo Hải Tiến, Citadine Marina Hạ Long, Alacarte Hạ Long, Hà Đô…

Theo đại diện truyền thông của Mai Việt Land, sàn bất động sản này đã thu về hơn 1.000 giao dịch với đa dạng các loại hình sản phẩm chỉ trong 6 tháng đầu năm 2022.

Lý giải cho sức mạnh vượt bậc này, ông Mai Viết Vĩnh - Tổng giám đốc Mai Việt Land - chia sẻ: "Tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư tốt nhất, còn đối với nhân viên luôn có những giá trị thiết thực: Mức thu nhập cao nhất - đãi ngộ tốt nhất - quỹ sản phẩm chất lượng nhất và sự hỗ trợ tận tâm nhất. Nhờ vậy, tôi đã xây dựng được cho Mai Việt Land một môi trường làm việc uy tín với khách hàng và có những điều kiện tốt để nhân viên phát triển bản thân, là môi trường lý tưởng để anh chị em cảm thấy đam mê, yêu nghề hơn, "đổi đời" nhờ bất động sản."

Liên tiếp những dấu mốc nâng tầm thương hiệu

Tại sự kiện Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức tại thành phố Hạ Long, Mai Việt Land được Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam trao tặng 2 giải: Top 10 Sàn bất động sản tiêu biểu khu vực phía Bắc và Top 10 Sàn giao dịch bất động sản quy mô và hiệu quả nhất Việt Nam năm 2021. Trong các đơn vị được VARS vinh danh lần này, Mai Việt Land gần như là gương mặt có "tuổi đời" ít nhất, sánh vai với rất nhiều đơn vị hoạt động cả thập kỷ.

Mai Việt Land vào Top 10 Sàn giao dịch bất động sản quy mô và hiệu quả - 2
Mai Việt Land được vinh danh tại Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (Ảnh: Mai Việt Land).

Đánh dấu 3 năm hình thành và phát triển vượt bậc, ngày 4/7 vừa qua, Mai Việt Land đã tổ chức sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi với chủ đề "Hòa khúc vinh quang" tại Trung tâm hội nghị quốc tế Ariyana Đà Nẵng. Sự kiện thu hút sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ Văn Mai Hương, diễn viên Minh Tiệp cùng dàn khách mời đến từ các sàn giao dịch tên tuổi.

"Đội ngũ lãnh đạo am tường, cơ chế hỗ trợ tốt, lộ trình đào tạo bài bản cùng các hoạt động văn hóa nội bộ mới mẻ, hấp dẫn, Mai Việt Land chính là bến đỗ đầy hứa hẹn của tất cả những người đam mê bất động sản, gây dựng sự nghiệp nhờ bất động sản và làm giàu nhờ bất động sản", đại diện đơn vị khẳng định.

Thông tin chi tiết

Công ty Cổ phần Địa ốc Mai Việt (Mai Việt Land)

Website: maivietland.vn

Hotline: 096 138 38 11