M-Business - Gói tài khoản thuận ích cho các chủ kinh doanh

(Dân trí) - Bí kíp giảm thiểu chi phí khi giao dịch dành cho người làm kinh doanh.

M-Business - Gói tài khoản thuận ích cho các chủ kinh doanh - 1
Việc thanh toán chi phí sản xuất kinh doanh trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn với ưu đãi miễn phí chuyển khoản trực tuyến mà không bị giới hạn số lần. Dù ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào, không kể giờ hành chính hay cuối tuần, ban ngày hay buổi tối, bạn vẫn có thể thanh toán mọi chi phí cho đối tác, bạn hàng chỉ trong vài giây.
M-Business - Gói tài khoản thuận ích cho các chủ kinh doanh - 2
Mỗi khi cần đặt cọc hay thanh toán cho một đơn hàng lớn và không lo bỏ lỡ thời cơ trong kinh doanh, M-Business sẽ mang đến cho bạn hạn mức chuyển khoản online lên tới 16 tỷ đồng/ngày. Với gói tài khoản này, bạn cũng không cần phải ra quầy giao dịch và chờ đợi làm thủ tục chuyển khoản mỗi khi cơ hội kinh doanh đến.
M-Business - Gói tài khoản thuận ích cho các chủ kinh doanh - 3
Dòng tiền vốn kinh doanh sẽ được bảo toàn 100% với ưu đãi miễn phí rút tiền tại quầy tới 500 triệu đồng từ M-Business. Thêm một chi phí được tiết kiệm - thêm một cơ hội đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh.
M-Business - Gói tài khoản thuận ích cho các chủ kinh doanh - 4
Dù đi bất cứ đâu trên khắp 64 tỉnh/thành, công việc của người làm kinh doanh đều được thông suốt nhờ tính năng rút tiền miễn phí tại tất cả các cây ATM nội/ngoại mạng của gói tài khoản M-Business. Với tính năng thiết thực này, MSB mong muốn mang đến những trải nghiệm và thuận ích tối đa tốt nhất cho khách hàng.
M-Business - Gói tài khoản thuận ích cho các chủ kinh doanh - 5
Việc kiểm soát các dòng tiền cũng như tiết kiệm tối ưu hóa các chi phí giao dịch ngân hàng sẽ trở nên đơn giản và thông suốt hơn với dịch vụ Ngân hàng điện tử hoàn toàn MIỄN PHÍ từ MSB. Mọi giao dịch của bạn sẽ được cập nhật và tra cứu tức thời với Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking hoạt động 24/7.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, liên hệ chi nhánh MSB gần nhất hoặc gọi tổng đài 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 024.39445566 hoặc truy cập website: https://bit.ly/MSBM-Biz

Đang được quan tâm