Lưu ý khi chọn đơn vị thu mua phế liệu

(Dân trí) - Khách hàng nên chọn những đơn vị thu mua đa dạng các loại phế liệu, nhiều kinh nghiệm, uy tín, quy mô lớn, hợp đồng rõ ràng, có đội ngũ nhân viên tư vấn.

Nhu cầu thu mua thanh lý phế liệu có xu hướng tăng, không chỉ ở những đô thị lớn, nơi nguồn phế liệu thải ra mỗi ngày cao, mà còn diễn ra tại các vùng nông thôn.

Lưu ý khi chọn đơn vị thu mua phế liệu - 1
Khu vực tập kết phế liệu của Tâm Long Phát (Ảnh: Tâm Long Phát).

Nguồn cung lớn, các đơn vị thu mua phế liệu không ngừng tăng, cạnh tranh về giá thành và chất lượng dịch vụ để thu hút người bán về đơn vị của mình.

Lưu ý khi chọn đơn vị thu mua phế liệu - 2
Phế liệu được thu mua từ Tâm Long Phát (Ảnh: Tâm Long Phát).

Dịp cuối năm, một số doanh nghiệp, đơn vị, nhà xưởng rà soát lại tài sản và quyết định thải đi những đồ dùng, vật dụng không cần thiết cho các công ty mua bán phế liệu. Hiện tại, dịch vụ thu mua phế liệu dần tiến vào đợt cao điểm.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu

Đứng trước "rừng" đơn vị thu mua phế liệu, một số đơn vị tự nhận uy tín, chất lượng hàng đầu, đòi hỏi tổ chức, cá nhân phải xem xét, nhìn nhận chính xác để có thể tìm ra đơn vị thu mua phế liệu uy tín. Bên cạnh việc tự mình tìm kiếm thông tin, khách hàng có thể tham khảo từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp, những người đã từng sử dụng dịch vụ mua bán phế liệu.

Lưu ý khi chọn đơn vị thu mua phế liệu - 3
Tâm Long Phát thu mua nhiều loại phế liệu khác nhau (Ảnh: Tâm Long Phát).

Những đơn vị thu mua phế liệu được lựa chọn cần có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này, quy mô lớn, thu mua đa dạng các loại phế liệu và giá phế liệu cao. Bạn cũng nên chọn đơn vị có hợp đồng thu mua phế liệu với những điều khoản, điều kiện rõ ràng trong trường hợp thu mua phế liệu số lượng lớn.

Khách hàng nên chọn những đơn vị có đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ trong điều kiện cần thiết.

Lợi thế của Công ty thu mua phế liệu Tâm Long Phát

Tâm Long Phát là một trong những đơn vị chuyên thu mua đa dạng các loại phế liệu như: sắt thép, nhôm, đồng, inox, hợp kim, thiếc, chì, niken, phế liệu điện tử, dây cáp điện, vải, máy móc công trình cũ, nhựa, giấy, bao bì, hàng thanh lý…

Đơn vị này là đối tác của nhiều doanh nghiệp, nhà máy tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Đắk Nông cho đến Tây Nam Bộ như Trà Vinh, Sóc Trăng, Cà Mau…

Tâm Long Phát cho biết luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp trong quy trình phục vụ để có thể trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu.

Thông tin liên hệ

Công ty thu mua phế liệu Tâm Long Phát

Địa chỉ: D11/46 ấp 4, Đường Phan Thị Tư, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0907 103 777 - 0903 881 032

Email: phelieutamlongphat@gmail.com

Website: https://thumuaphelieutamlongphat.com