Long Hậu Riverside Market: Yếu tố vàng tạo nên bất động sản đắt giá

(Dân trí) - Được giới thiệu ra thị trường vào cuối năm 2018, Long Hậu Riverside là dự án hội đủ các yếu tố của bất động sản giá trị, nổi bật là Long Hậu Riverside Market – phố chợ được thành lập ngay trong lòng dự án.

Long Hậu Riverside Market: Yếu tố vàng tạo nên bất động sản đắt giá - 1

Phố chợ sầm uất

Long Hậu Riverside Market là khu phố chợ độc đáo, được phát triển nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân địa phương, công nhân, kỹ sư ở những khu công nghiệp kề cận như KCN Long Hậu, KCN cảng Hiệp Phước…

Long Hậu Riverside Market được xây dựng để trở thành phố chợ lớn nhất trong khu vực, với quy mô hơn 200 kiot cùng bãi đậu xe rộng hàng trăm mét vuông. Nắm bắt được thói quen mua sắm cũng như nhu cầu chủ yếu của cư dân, phố chợ bày bán đầy đủ mọi hàng hóa từ thực phẩm, nông sản đến quần áo thời trang... Đặc biệt hơn Long Hậu Riverside Market còn là khu chợ đêm đầu tiên tại khu vực, được phát triển để trở thành trung tâm mua sắm, là nơi tụ tập hẹn hò dành cho mọi lứa tuổi.

Long Hậu Riverside Market: Yếu tố vàng tạo nên bất động sản đắt giá - 2

Với lợi thế gần Khu công nghiệp Long Hậu, khu dân cư sầm uất và những đô thị khổng lồ đang dần hình thành, Long Hậu Riverside Market chính là cơ sở để bất động sản tại Long Hậu tăng giá vượt trội. Theo dự đoán, khi phố chợ đi vào hoạt động, bất động sản liền kề sẽ thiết lập mặt bằng giá mới và mang lại nhiều hình thức khai thác kinh doanh đa dạng.

Bất động sản liền kề phố chợ tiềm năng tăng giá vượt trội

Theo các chuyên gia, bất động sản liền kề phố chợ luôn “xưng vương” trên thị trường vì yếu tố “cầu vượt cung”. Ở những khu chợ được thành lập lâu năm như Bến Thành, An Đông, Bà Chiểu, Hạnh Thông Tây, Thủ Đức bất động sản đa phần chỉ cho thuê chứ không bán.

Bất động sản phố chợ có bán kính khoảng 1-2 km lấy tâm điểm là trung tâm chợ, xét theo yếu tố này thì khu dân cư Long Hậu không chỉ nằm trọn trong lòng phố chợ mà còn thừa hưởng những giá trị tăng giá vượt trội mà chợ mang lại.

Long Hậu Riverside Market: Yếu tố vàng tạo nên bất động sản đắt giá - 3

Lý giải vì sao bất động sản liền kề chợ lại có giá cao và được tìm kiếm, ông Nguyễn Lộc Hạnh Phó Tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị, công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi cho biết, bất động sản phố chợ từ lâu đã được xem là “gà đẻ trứng vàng”, có thể khai thác với nhiều hình thức đa dạng như: cho thuê mặt bằng, cho thuê phòng trọ, tự kinh doanh… do đó việc ở đâu hình thành chợ, ở đó bất động sản tăng giá là điều chắc chắn.

Việc xây dựng một khu chợ bài bản và quy mô ngay trong lòng dự án Long Hậu Riverside là một bước phát triển mới của Danh Khôi khi hình thành khu dân cư với những tiện ích vượt trội.

Website: www.longhauriverside.com.vn

Hotline: 0901005008 – 0911200800 – 0938823828 - 0943863838

Đang được quan tâm