Lộ diện 2 chủ nhân may mắn rinh ngay bóng vàng trị giá 1 cây vàng 9999 của Care 100

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sau 1 tháng diễn ra chương trình: Uống sữa Care 100 trúng bóng vàng cùng tuyển thủ quốc gia Đoàn Văn Hậu, 2 chủ nhân đầu tiên của giải thưởng vàng đã lộ diện. Hiện vẫn còn 4 quả bóng vàng trị giá 1 cây vàng 9999 đang chờ khách hàng may mắn rinh về.

Chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn "Sưu tập liền tay - Nhận ngay quà xịn" nằm trong chiến dịch "Cùng Văn Hậu - Đánh bay thấp còi" của nhãn hàng Care 100 được tổ chức từ ngày 15/3 đến 15/5/2021 đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ nhiệt liệt của khách hàng. Chỉ sau 1 tháng, hàng chục ngàn giải thưởng giá trị và ý nghĩa đã được trao gửi đến các khách hàng đã tin chọn Care 100.

Đặc biệt, 02 khách hàng may mắn nhất nhận về giải thưởng là 2 quả bóng vàng trị giá 2 lượng vàng 9999 cũng đã lộ diện. Đó là: Chị Lê Thị Huyền (Hương Khê, Hà Tĩnh) và chị Nguyễn Thị Ngọc Trinh (Tân Phước, Tiền Giang).

Có mặt tại địa chỉ trao thưởng từ sớm, chị Lê Thị Huyền cho hay, khi biết tin trúng giải thưởng là 1 lượng vàng 9999, chị cảm thấy rất vui và ngạc nhiên.

Lộ diện 2 chủ nhân may mắn rinh ngay bóng vàng trị giá 1 cây vàng 9999 của Care 100 - 1
Chị Lê Thị Huyền (Hương Khê, Hà Tĩnh) là khách hàng may mắn đầu tiên trúng giải thưởng 1 lượng vàng 9999

Còn với chị Nguyễn Thị Ngọc Trinh, khuôn mặt chị không giấu được niềm vui khi được trao tận tay giải vàng từ nhãn hàng: "Nhờ cửa hàng tư vấn, gần đây tôi mới cho bé nhà mình sử dụng sản phẩm sữa Care 100. Tôi không ngờ là may mắn trúng được giải thưởng lớn đến như vậy. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm và chia sẻ về chương trình tới bạn bè, người thân để mọi người đều có cơ hội may mắn như tôi."

Lộ diện 2 chủ nhân may mắn rinh ngay bóng vàng trị giá 1 cây vàng 9999 của Care 100 - 2
Đại diện thương hiệu Care 100 trao giải vàng cho khách hàng may mắn thứ hai - chị Nguyễn Thị Ngọc Trinh (Tân Phước, Tiền Giang)

Hiện chương trình "Sưu tập liền tay - Nhận ngay quà xịn" đã đi được 1/3 chặng đường và đường đua săn giải thưởng khủng thì ngày một nóng. Cơ hội nhận giải thưởng khủng là 4 quả bóng vàng, mỗi quả trị giá 1 lượng vàng 9999 vẫn đang bỏ ngỏ. Bên cạnh đó hàng ngàn nón snapback và quả bóng có chữ ký của cầu thủ Đoàn Văn Hậu vẫn đang chờ chủ nhân may mắn rinh về.

Cách tham gia vẫn vô cùng đơn giản khiến bất kì ai cũng có cơ hội trúng giải. Chỉ cần mua 1 lốc sữa Care 100 Gold+ 110ml hoặc 180ml để sở hữu tấm thẻ may mắn. Tấm thẻ này ngay lập tức đưa bạn tới cơ hội trúng ngay nón snapback và quả bóng có chữ ký của tuyển thủ quốc gia Đoàn Văn Hậu.

Đồng thời, tấm thẻ này rất có thể trở thành tấm thẻ quyền năng nhất, khi mang tới cơ hội trúng quả bóng trị giá tới 1 lượng vàng 9999. Bạn chỉ cần nhắn tin mã số may mắn về tổng đài 8069 và chờ vận may đến vào hai ngày quay số còn lại là 15/5 và 15/6/2021.

Chi tiết chương trình vui lòng truy cập: https://danhbaythapcoi.com.

Care 100 Gold+ được chứng minh lâm sàng: Tăng cân và chiều cao sau 2 tháng

Lộ diện 2 chủ nhân may mắn rinh ngay bóng vàng trị giá 1 cây vàng 9999 của Care 100 - 3
Nhờ công thức vượt trội phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam, Care 100 Gold+ đã được chứng minh lâm sàng: Tăng cân và chiều cao sau 2 tháng

Để nghiên cứu ra Care 100 Gold+, các nhà khoa học dinh dưỡng hàng đầu tại Thương hiệu Quốc gia Nutricare đã ứng dụng thành tựu khoa học dinh dưỡng thế giới và Việt Nam để tạo nên một sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với các đặc điểm sinh học của người Việt.

Cụ thể, Care 100 Gold+ được nghiên cứu dành riêng cho trẻ biếng ăn, nhẹ cân, suy dinh dưỡng với công thức vượt trội giúp: Phục hồi dinh dưỡng, tăng cân; Hỗ trợ phát triển hệ xương và chiều cao; Hỗ trợ tiêu hóa, kích thích ngon miệng và tăng cường miễn dịch.

Lộ diện 2 chủ nhân may mắn rinh ngay bóng vàng trị giá 1 cây vàng 9999 của Care 100 - 4
Cầu thủ Đoàn Văn Hậu là đại sứ độc quyền của thương hiệu Care 100 chung tay "Đánh bay thấp còi" của trẻ em Việt

Với tâm huyết, nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm "đánh bay thấp còi" cho trẻ em Việt Nam, Care 100 Gold+ đã vượt qua những kiểm nghiệm lâm sàng của Viện Y học ứng dụng Việt Nam và khẳng định chất lượng: Chỉ sau 2 tháng, giúp tình trạng dinh dưỡng của bé được cải thiện rõ rệt.

Đặc biệt, Care 100 Gold+ giúp trẻ tăng tới 1.5 kg, hiệu quả tăng cân tốt hơn 36.4% và tăng 2.6 cm, hiệu quả tăng chiều cao tốt hơn 23.8%. Bên cạnh đó, Care 100 Gold+ còn hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác, kích thích khả năng ghi nhớ và tập trung; tăng cường miễn dịch, bảo vệ cơ thể trẻ luôn khỏe mạnh.

Care 100 Gold+ cùng các dòng sản phẩm thuộc nhãn hàng Care 100 sẽ đồng hành cùng đại sứ thương hiệu là hậu vệ xuất sắc của đội tuyển Việt Nam Đoàn Văn Hậu hoàn thành sứ mệnh: Mang đến nguồn dinh dưỡng tối ưu, giải quyết vấn đề thấp còi của trẻ, giúp tăng cân và tăng chiều cao, sẵn sàng cùng trẻ bứt phá mọi trở ngại và gặt hái thành công trong tương lai.