Thứ năm, 19/04/2018 - 10:05

Lấy thêm quốc tịch châu Âu bằng cách nào?

Hiện nay, ngoài những chương trình định cư Mỹ, Canada, Úc… thì chương trình đầu tư định cư lấy quốc tịch châu Âu, cụ thể qua con đường Bồ Đào Nha cũng đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam mong muốn hiện thực hóa giấc mơ công dân toàn cầu.

Lấy thêm quốc tịch châu Âu bằng cách nào? - 1

Đầu tư Bồ Đào Nha là một trong những cánh cổng để lấy quốc tịch châu Âu

Nhu cầu di trú tăng mạnh

Theo chuyên gia tư vấn đầu tư định cư của FGV (công ty thành viên của USIS Group), trung bình cứ 10 khách hàng tìm đến thì có 8 khách hàng có nhu cầu định cư nhằm đảm bảo tương lai cho con cái, mong muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh tại nước ngoài.

Điều này chứng tỏ một thực trạng đang dần thay đổi trong suy nghĩ của các gia đình giàu có, ngoài nhu cầu ăn ngon mặc đẹp, cuộc sống sung túc tại Việt Nam, họ còn mong muốn con cái của họ được đào tạo và phát triển toàn diện tại một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới. Bản thân vợ chồng họ cũng có thể phát triển cơ hội kinh doanh ra nước ngoài, tự do đi lại giữa các quốc gia phát triển, kiếm thêm những nguồn thu nhập mới. Hơn hết, cả gia đình được Chính phủ bảo vệ và yên tâm sinh sống trong một môi trường lành mạnh, có chế độ y tế, giáo dục tân tiến…

Theo báo cáo của World Bank, Việt Nam là một trong 10 quốc gia có tỷ lệ di cư nước ngoài cao nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Mỗi năm, châu Âu nhận được hàng chục tỷ EUR từ nguồn đầu tư cá nhân với chương Golden Visa, nhiều nhất có thể kể đến chương trình định cư Bồ Đào Nha (thu hút được hơn 4 tỷ EUR từ những nhà đầu tư quốc tế). Điều này cho thấy, xu hướng định cư châu Âu là rất lớn và Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những cách giúp nhà đầu tư và cả gia đình lấy quốc tịch châu Âu dễ dàng.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là một trong số ít những quốc gia châu Âu (E.U) cung cấp chương trình định cư với số tiền đầu tư hợp lý với giá trị bất động sản tối thiểu 350,000€ và quy trình xét duyệt hồ sơ cực kỳ đơn giản thông qua chương trình Golden Visa - là chương trình được Chính phủ Bồ Đào Nha ban hành và có hiệu lực từ ngày 08/10/2012. Đây được xem là chương trình nhanh nhất (chỉ mất từ 4-6 tháng) để lấy thẻ cư trú Châu Âu thông qua hoạt động đầu tư tại Bồ Đào Nha.

Ngay khi bạn có quốc tịch châu Âu, bạn đã có thể được hưởng ngay những quyền lợi tiêu biểu như: sở hữu tấm passport quyền lực nhất thế giới, tự do sinh sống, làm việc, học tập trong toàn khối E.U; miễn phí y tế (E.U có hệ thống y tế và bảo hiểm tốt nhất thế giới); miễn phí giáo dục tại hầu hết các quốc gia E.U; sử dụng thực phẩm an toàn nhất thế giới; quyền bình đẳng tuyệt đối; quyền bầu cử và tự ứng cử…

Đặc biệt, những điều kiện để tham gia chương trình này cũng vô cùng dễ dàng: không giới hạn độ tuổi; không yêu cầu học vấn tối thiểu; không yêu cầu kỹ năng quản lý; không cần phỏng vấn với Đại sứ quán và điểm nổi bật hơn so với những chương trình định cư khác là chương trình Golden Visa này không yêu cầu nhà đầu tư phải chứng minh nguồn tiền.

Cơ hội lấy quốc tịch châu Âu cùng FGV

Để sở hữu tấm thẻ xanh định cư châu Âu, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đơn giản, chứng minh được năng lực tài chính và hồ sơ lý lịch trong sạch. Còn lại, đội ngũ FGV giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, minh bạch sẽ hoàn tất mọi thủ tục cần thiết cho bạn và gia đình dọn đến nơi ở mới trong thời gian sớm nhất. Với phương châm “Khách hàng là người thân”, FGV sẽ hỗ trợ khách hàng từ giai đoạn đầu cho đến khi ổn định cuộc sống tại nước ngoài.

Lấy thêm quốc tịch châu Âu bằng cách nào? - 2

FGV chỉ làm việc với các đối tác luật và dự án uy tín hàng đầu

FGV là công ty thành viên thứ tư của USIS Group sau USIS Investment, USIS Real Estate và USIS Education. FGV chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư định cư với sự hợp tác của các hãng luật, các nhà phát triển dự án và những chuyên gia di trú hàng đầu tại Úc, Canada và khối Liên minh châu Âu. Các đối tác của FGV là các hãng luật, các nhà phát triển dự án và những chuyên gia di trú uy tín hàng đầu với rất nhiều năm kinh nghiệm như Mercan Group, Công ty Luật Telles... Vì vậy, FGV hứa hẹn sẽ là cầu nối giúp giấc mơ trở thành công dân toàn cầu của bạn và gia đình nhanh chóng thành hiện thực.

Trung tuần tháng 5/2018, FGV tổ chức hội thảo chủ đề “Giấc mơ Châu Âu có thật sự dễ dàng?”, đặc biệt với sự tham dự của ông Senor Pedro - Tham tán thương mại Bồ Đào Nha. Vị chuyên gia này chắc chắn sẽ giải đáp hoàn toàn mọi thắc mắc và trực tiếp chia sẻ với khách mời thông tin về định cư châu Âu cũng như làm cách nào để lấy quốc tịch châu Âu cho cả gia đình.

Từ khóa: