Kính Mắt Bích Ngọc – Triết lý minh bạch trong thị trường kính mắt

Dân trí Xuất hiện từ giữa năm 2018, bằng triết lý: chỉ sử dụng mắt kính chất lượng tốt, cùng dịch vụ tận tâm minh bạch với khách hàng,  thương hiệu Kính Mắt Bích Ngọc đã nhanh chóng xây dựng được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Người tiêu dùng thiếu thông tin về kính mắt

Cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, tỷ lệ người mắc các tật khúc xạ (cận, viễn, loạn thị) ngày càng gia tăng ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, làm thế nào để có được một chiếc kính tốt lại là nỗi lòng của rất nhiều người.

Đầu tiên, chiếc kính mắt có cấu tạo 2 phần: gọng kính và cặp mắt kính. Trong khi gọng kính là điểm nhấn thời trang cho khuôn mặt, thì mắt kính mới quyết định tầm nhìn và bảo vệ cho đôi mắt. Thế nhưng, người tiêu dùng thường chỉ có thông tin về gọng kính, mà có rất ít kiến thức về mắt kính.

Thứ hai, người đeo kính gần như không có hiểu biết gì về mắt kính. Đa số người được hỏi không biết rõ: mắt kính đang sử dụng là của thương hiệu nào, có những tính năng gì, được làm từ vật liệu gì có chiết suất ra sao? Thậm chí đa số người tiêu dùng chưa bao giờ được nhìn lấy bao gói và miếng mắt kính trước khi mài lắp vào gọng kính.

Thứ ba, dù có hiểu biết về mắt kính, thì chưa chắc người tiêu dùng đã được sử dụng đúng sản phẩm đã chọn. Vì ở đa số cửa hàng, khách hàng sẽ không quan sát việc mài lắp mắt kính vào gọng kính cận. Nên đối với mắt kính, lựa chọn của khách hàng là một chuyện, mắt kính được mài lắp vào có đúng hay không lại là chuyện khác.

Có thể nói, người đeo kính muốn có thông tin rõ ràng về mắt kính, lựa chọn được sản phẩm chất lượng, phù hơp với nhu cầu, không phải là việc dễ dàng!

Kính Mắt Bích Ngọc – Triết lý minh bạch trong thị trường kính mắt - 1

Mắt kính chất lượng là yếu tố quyết định

Xuất phát từ những vấn đề vô cùng thực tế nêu trên, thương hiệu Kính mắt Bích Ngọc ra đời với một triết lý vô cùng rõ ràng kiên định: chỉ sử dụng những mắt kính có chất lượng tốt.

Hiện nay, Kính mắt Bích Ngọc là đối tác phân phối chính hãng của những thương hiệu mắt kính hàng đầu về chất lượng như: Essilor (Pháp), Kodak (Mỹ), Chemi (Hàn Quốc), Hoya (Nhật Bản). Trong khi Essilor là thương hiệu số 1 thế giới về lượng tiêu thụ, thì Kodak là thương hiệu của nhà sản xuất máy ảnh nổi tiếng. Chemi và Hoya cũng là những thương hiệu đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường!

Không chỉ cung cấp những sản phẩm mắt kính chất lượng, Kính mắt Bích Ngọc còn tiên phong trong việc truyền thông những kiến thức hữu ích về mắt kính đến với khách hàng. Với nhiều người đeo kính, những khái niệm như: chiết suất của mắt kính, mắt kính chống ánh sáng xanh, mắt kính đổi màu, mắt kính râm cận,...giờ đây đã không còn là những khái niệm xa lạ.

Kính Mắt Bích Ngọc – Triết lý minh bạch trong thị trường kính mắt - 2

Sản phẩm kính mắt thương hiệu Kodak & Essilor

Dịch vụ minh bạch, khách hàng là trọng tâm

Một trong những yếu tố giúp thương hiệu Kính mắt Bích Ngọc để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tiêu dùng, đó là sự minh bạch gần như tuyệt đối trong quy trình dịch vụ.

- 100% các sản phẩm tại Kính Mắt Bích Ngọc (gọng kính và mắt kính) đều có tem mác rõ ràng và được niêm yết công khai về giá bán.

- 100% khách hàng được yêu cầu kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi bắt đầu thực hiện việc mài lắp mắt kính vào gọng kính.

- Kỹ thuật tại Kính Mắt Bích Ngọc được lắp kính trong suốt, để khách hàng chủ động giám sát trong suốt quá trình thực hiện.

Kính Mắt Bích Ngọc – Triết lý minh bạch trong thị trường kính mắt - 3

Khách hàng tự giám sát khu vực mài lắp kính

Là một thương hiệu nổi bật trên thị trường trong thời gian qua, Kính mắt Bích Ngọc còn được biết đến là một trong những nơi có cam kết cao nhất về chất lượng với khách hàng. Áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 với mọi sản phẩm nếu có lỗi, miễn phí sửa chữa cơ bản trọn đời sản phẩm, là những lời khẳng định mạnh mẽ nhất.

Với tiền thân là Phòng khám mắt Bích Ngọc được thành lập từ những năm 1990 ở phố Huế, Kính Mắt Bích Ngọc sở hữu một nền tảng chuyên môn vững chắc dưới sự cố vấn của TS. BSCKII. Trịnh Thị Bích Ngọc (nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội).

 Ngoài ra, khi đến với Kính Mắt Bích Ngọc, người tiêu dùng sẽ không khỏi ngạc nhiên với một showroom kính mắt có không gian nội thất vô cùng độc đáo. Để khách hàng có trải nghiệm tốt hơn khi đo thị lực và đeo thử số kính, Kính Mắt Bích Ngọc dành hơn 40% diện tích showroom cho khu vực ngồi chờ, với thiết kế không gian xanh.

Kính Mắt Bích Ngọc – Triết lý minh bạch trong thị trường kính mắt - 4

 Không gian đeo thử số kính tại Kính Mắt Bích Ngọc

Không chỉ đơn thuần là một địa điểm bán kính, Kính Mắt Bích Ngọc là nơi mà mọi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin và trao gửi đôi mắt quý giá của mình để được chăm sóc và bảo vệ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KÍNH MẮT BÍCH NGỌC

Địa chỉ: 114 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0947 511 666

Email: bichngocoptical@gmail.com

Website: kinhmatbichngoc.vn 

Trường Thịnh

MỚI NHẤT
Sau "bom tấn" nghìn tỷ, bầu Thuỵ rời ghế Chủ tịch Khách sạn Kim Liên
Sau "bom tấn" nghìn tỷ, bầu Thuỵ rời ghế Chủ tịch Khách sạn Kim Liên

(Dân trí) - Bầu Thuỵ từng gây chú ý với việc chi 1.000 tỷ đồng để thâu tóm Khách sạn Kim Liên khi bỏ giá gấp 9 lần mức khởi điểm. Công ty vừa thoát lỗ lũy kế, bầu Thuỵ liền rút khỏi ghế Chủ tịch.

Thứ năm, 28/05/2020 - 05:55

Chuyến bay đầu tiên đón hơn 300 người Việt tại vùng dịch Hàn Quốc về nước
Chuyến bay đầu tiên đón hơn 300 người Việt tại vùng dịch Hàn Quốc về nước

(Dân trí) - Kể từ khi Chính phủ Việt Nam tạm dừng nhập cảnh và toàn bộ đường bay quốc tế tạm thời đóng cửa, đây là chuyến bay đầu tiên được thực hiện để đưa công dân Việt Nam trở về nước từ Hàn Quốc.

Thứ tư, 27/05/2020 - 08:00

EVN lên tiếng trước thông tin lương sếp sẽ tăng ở mức “khủng”
EVN lên tiếng trước thông tin lương sếp sẽ tăng ở mức “khủng”

(Dân trí) - EVN cho biết thông tin lương quản lý của EVN tăng 37% trong năm 2020 chỉ là nội dung dự thảo ban đầu, không phải phương án trình cấp có thẩm quyền xem xét.

Thứ tư, 27/05/2020 - 05:55

Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh làm việc với các đơn vị liên quan về nghi vấn hối lộ
Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh làm việc với các đơn vị liên quan về nghi vấn hối lộ

(Dân trí) - Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang có buổi làm việc với các cơ quan liên quan đến nghi vấn Công ty Tenma Việt Nam hối lộ công chức 25 triệu yên để được miễn giảm thuế.

Thứ tư, 27/05/2020 - 11:57

Bất ngờ: Hải quan Bắc Ninh nói Tenma không thuộc diện phải đóng thuế VAT
Bất ngờ: Hải quan Bắc Ninh nói Tenma không thuộc diện phải đóng thuế VAT

(Dân trí) - Cục Hải quan Bắc Ninh nói không đòi hỏi hay nhận lợi ích nào trong quá trình kiểm tra, đồng thời khẳng định Tenma là doanh nghiệp không thuộc diện phải đóng thuế giá trị gia tăng (VAT).

Thứ tư, 27/05/2020 - 10:22

Tập đoàn MB vượt thách thức quý 1
Tập đoàn MB vượt thách thức quý 1

(Dân trí) - Chuyển dịch số là một trong những chìa khóa giúp ngân hàng mẹ, các công ty thành viên thuộc Tập đoàn MB đi xuyên qua khó khăn của đại dịch Covid-19, ghi nhận hiệu quả hoạt động vững vàng trong quý I vừa qua.

Thứ tư, 27/05/2020 - 09:25

Nghi án Tenma hối lộ: Cục Thuế Bắc Ninh nói "không nhận bất cứ lợi ích gì!"
Nghi án Tenma hối lộ: Cục Thuế Bắc Ninh nói "không nhận bất cứ lợi ích gì!"

(Dân trí) - Báo cáo tới cơ quan Thanh tra Bộ Tài chính về vụ Công ty Tenma Việt Nam, Cục Thuế tỉnh Bắc Ninh khẳng định: "Đoàn kiểm tra, thành viên đoàn không nhận bất cứ lợi ích vật chất gì từ công ty Tenma".

Thứ tư, 27/05/2020 - 08:28

Thủ tướng: Khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm vụ nghi Tenma hối lộ
Thủ tướng: Khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm vụ nghi Tenma hối lộ

(Dân trí) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao các cơ quan chức năng khẩn trương kiểm tra, làm rõ, nếu đúng phải xử lý nghiêm, góp phần tạo môi trường đầu tư kinh doanh minh bạch, công bằng và chống thất thu thuế.

Thứ tư, 27/05/2020 - 07:15

Nóng:  Đình chỉ chức vụ Cục trưởng Hải quan và lãnh đạo Cục Thuế Bắc Ninh
Nóng: Đình chỉ chức vụ Cục trưởng Hải quan và lãnh đạo Cục Thuế Bắc Ninh

(Dân trí) - Tổng cục Hải quan vừa thông báo danh tính 6 cán bộ Cục Hải quan Bắc Ninh bị đình chỉ chức vụ vì nghi có liên quan vụ Công ty Tenma hối lộ. Một lãnh đạo Cục thuế Bắc Ninh cũng bị yêu cầu tạm đình chỉ.

Thứ ba, 26/05/2020 - 09:39

Bất bình vì doanh nghiệp toàn người xăm trổ, dùng đao kiếm, bạo lực
Bất bình vì doanh nghiệp toàn người xăm trổ, dùng đao kiếm, bạo lực

(Dân trí) - “Tôi ủng hộ cấm. Vì không có doanh nghiệp nào như các công ty đòi nợ thuê lại có lực lượng lao động toàn người xăm trổ, phương tiện lao động là đao kiếm, phương pháp hoạt động là bạo lực”.

Thứ ba, 26/05/2020 - 07:17

Hậu Covid-19: Cần hoãn, giãn và khoanh thuế để "khoan sức dân"
Hậu Covid-19: Cần hoãn, giãn và khoanh thuế để "khoan sức dân"

(Dân trí) - Trong bối cảnh nền kinh tế đang vực dậy sau dịch Covid-19, nhiều chuyên gia kinh tế, doanh nghiệp đề xuất kéo dài thời gian giãn, hoãn, khoanh các loại thuế để "khoan sức dân, nuôi dưỡng nguồn thu”.

Thứ ba, 26/05/2020 - 07:00

Nghi vấn hối lộ của Tenma: Chiều nay, Bộ Tài chính sẽ báo cáo lên Thủ tướng
Nghi vấn hối lộ của Tenma: Chiều nay, Bộ Tài chính sẽ báo cáo lên Thủ tướng

(Dân trí) - Thanh tra Bộ Tài chính cho biết đang trình lãnh đạo Bộ để báo cáo nhanh lên Thủ tướng vụ việc Công ty Tenma (Nhật Bản) khai đã hối lộ các quan chức Việt Nam 25 triệu Yên.

Thứ ba, 26/05/2020 - 04:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Rúng động các vụ quan chức Việt nhận hối lộ của doanh nghiệp Nhật
Rúng động các vụ quan chức Việt nhận hối lộ của doanh nghiệp Nhật

(Dân trí) - Trong vòng 12 năm trở lại đây, Việt Nam đã ghi nhận 3 vụ đưa, nhận hối lộ liên quan đến doanh nghiệp Nhật Bản cho quan chức Việt Nam, trong đó hai vụ đã đem ra xét xử, một vụ đang điều tra.

Thứ ba, 26/05/2020 - 12:35

Giám đốc Công an Bắc Ninh nói về "nghi án" Công ty Nhật hối lộ quan chức
Giám đốc Công an Bắc Ninh nói về "nghi án" Công ty Nhật hối lộ quan chức

(Dân trí) - Công an tỉnh Bắc Ninh đang khẩn trương điều tra ban đầu về nghi vấn Công ty Tenma Việt Nam hối lộ quan chức 25 triệu yên để được miễn giảm thuế.

Thứ ba, 26/05/2020 - 10:39

Lương khởi điểm lên tới  75.000 USD - trở thành phi công sao lại không?
Lương khởi điểm lên tới 75.000 USD - trở thành phi công sao lại không?

(Dân trí) - Phi công đào tạo bởi Pan Am được cam kết mức lương khởi điểm 75.000 USD/năm, tương đương lương trung bình của các CEO tại Việt Nam. Ngành phi công đang khát nhân lực trầm trọng, vì vậy họ luôn được chào đón bởi các hãng hàng không trên thế giới.

Thứ ba, 26/05/2020 - 08:00

Vụ nghi vấn nhận hối lộ 25 triệu yên: Công an Bắc Ninh vào cuộc điều tra
Vụ nghi vấn nhận hối lộ 25 triệu yên: Công an Bắc Ninh vào cuộc điều tra

(Dân trí) - Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bắc Ninh đã vào cuộc điều tra nghi vấn một công ty Nhật Bản trên địa bàn đã hối lộ công chức tỉnh này số tiền lên tới 25 triệu yên.

Thứ ba, 26/05/2020 - 06:15

Ngành Thuế gửi công hàm sang Nhật, Bộ Tài chính báo cáo dồn dập
Ngành Thuế gửi công hàm sang Nhật, Bộ Tài chính báo cáo dồn dập

(Dân trí) - Tổng cục Thuế vừa gửi công hàm sang Nhật Bản để làm rõ thông tin Tenma hối lộ quan chức Việt Nam 25 triệu yên. Về phía Bộ Tài chính, cơ quan này gửi dồn dập nhiều văn bản thanh kiểm tra cấp dưới.

Thứ hai, 25/05/2020 - 07:24

Vietbank triển khai thành công Đại hội cổ đông 2020
Vietbank triển khai thành công Đại hội cổ đông 2020

(Dân trí) - Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 của Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vừa kết thúc ngày 25 tháng 05 năm 2020 với nhiều nội dung quan trọng đã được thông qua.

Thứ hai, 25/05/2020 - 06:00

Tân Bình An HD – Cung cấp sơn Sigma chính hãng cho ngành tàu biển
Tân Bình An HD – Cung cấp sơn Sigma chính hãng cho ngành tàu biển

(Dân trí) - Thị trường sơn được ví như một bức tranh “đa màu, đa sắc” với cơ hội và thách thức đan xen. Trong đó, nổi lên dòng sơn Sigma đang dần chiếm lĩnh thị trường, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà thầu lớn.

Thứ hai, 25/05/2020 - 05:31

Chăm sóc khách hàng không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19 nhờ vào chiến lược số hóa
Chăm sóc khách hàng không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19 nhờ vào chiến lược số hóa

(Dân trí) - Thực tế cho thấy, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, loay hoay tìm phương án làm việc khi toàn xã hội thực hiện cách ly vì Covid-19. Tuy nhiên, một số DN vẫn ứng phó kịp thời, đảm bảo vận hành liên tục và an toàn. Lý do chủ yếu nằm ở chiến lược số hóa.

Thứ hai, 25/05/2020 - 04:00

Tập đoàn G-Group ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Chứng khoán Mirae Asset
Tập đoàn G-Group ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Chứng khoán Mirae Asset

(Dân trí) - Sự kết hợp này mang đến nhiều cơ hội hợp tác đầu tư giữa hệ sinh thái các công ty trong Tập đoàn Tài chính Mirae Asset và hệ sinh thái của Tập đoàn Công nghệ G-Group tại thị trường Việt Nam.

Thứ hai, 25/05/2020 - 01:48

Hãng bay thuê chuyến đầu tiên Việt Nam sẽ cất cánh "bất chấp" đại dịch?
Hãng bay thuê chuyến đầu tiên Việt Nam sẽ cất cánh "bất chấp" đại dịch?

(Dân trí) - Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã nhận được hồ sơ xin cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không của Vietravel Airlines. Dù muốn cất cánh vào đầu năm 2021, nhưng đây là việc không dễ dàng.

Thứ hai, 25/05/2020 - 12:15

Chủ tịch Bắc Ninh nói gì về nghi vấn cán bộ tỉnh nhận hối lộ 25 triệu yên?
Chủ tịch Bắc Ninh nói gì về nghi vấn cán bộ tỉnh nhận hối lộ 25 triệu yên?

(Dân trí) - Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh đã lên tiếng về thông tin nghi vấn được đăng trên báo chí Nhật Bản cho rằng một số công chức của tỉnh này đã nhận hối lộ 25 triệu yên từ công ty của Nhật Bản.

Thứ hai, 25/05/2020 - 11:58

Bất thường nghi vấn Công ty Tenma hối lộ công chức Việt Nam 25 triệu yên
Bất thường nghi vấn Công ty Tenma hối lộ công chức Việt Nam 25 triệu yên

(Dân trí) - Mặc dù một số hãng thông tấn, báo chí của Nhật đưa tin Công ty Tenma (Quế Võ, Bắc Ninh) đã hối lộ 25 triệu yên cho một số công chức Việt Nam, nhưng cả Cục Thuế và Cục Hải quan Bắc Ninh đều phủ nhận.

Thứ hai, 25/05/2020 - 06:10