1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công
  4. Lùm xùm nợ thẻ Eximbank 8,8 tỷ đồng

Khu căn hộ HAPPY ONE - Phú Hòa cất nóc vượt tiến độ 3 tháng

(Dân trí) - Sáng 12/6 tại 26 Đại lộ Bình Dương, VẠN XUÂN GROUP đã tổ chức thành công Lễ cất nóc dự án Khu căn hộ Biệt lập 4.0 HAPPY ONE - Phú Hòa. Buổi lễ đã khẳng định sự uy tín của chủ đầu tư đối với khách hàng khi vượt tiến độ xây dựng hơn 3 tháng.

Khu căn hộ HAPPY ONE - Phú Hòa cất nóc vượt tiến độ 3 tháng - 1

Khu căn hộ biệt lập 4.0 HAPPY ONE - Phú Hòa được khởi công và xây dựng từ đầu quý III năm 2019 do VẠN XUÂN GROUP làm chủ đầu tư. Với quy mô gần 500 căn hộ thuộc phân khúc trung cao cấp, sở hữu hơn 39 tiện ích nội khu đỉnh cao và thiết lập tiêu chuẩn sống 4.0 trong việc quản lý, vận hành; đây được xem là dự án đáng sống trong khu vực khi mang lại cơ hội an cư và đầu tư cho nhiều khách hàng có nhu cầu ở thật, đặc biệt là các chuyên gia nước ngoài và cư dân thích phong cách sống hiện đại.

Đến nay, dự án đã hoàn thành thi công phần thô, vượt tiến độ xây dựng hơn 3 tháng và chuẩn bị bước vào giai đoạn hoàn thiện để thực hiện việc bàn giao nhà vào quý I năm 2021.

Khu căn hộ HAPPY ONE - Phú Hòa cất nóc vượt tiến độ 3 tháng - 2

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Văn Hoạt - Tổng Giám Đốc Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân cho biết: “Nhằm hướng đến lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn, chúng tôi đã không ngừng nỗi lực, thúc đẩy công việc hiệu quả và vượt tiến độ xây dựng hơn 3 tháng so với dự kiến. Hôm nay, chúng tôi vô cùng vui mừng tổ chức buổi lễ cất nóc dự án HAPPY ONE - Phú Hòa và tự hào là đơn vị uy tín khi tuân thủ các cam kết, tiêu chuẩn thi công và đảm bảo an toàn trong xây dựng trong suốt khoảng thời gia vừa qua. VẠN XUÂN GROUP sẽ tiếp tục phối hợp cùng với đối tác tổng thầu Tân Kỷ, đơn vị thụ thầu, đơn vị tư vấn giám sát nhanh chóng hoàn thiện dự án và gửi đến quý khách hàng những mái ấm có chất lượng cao nhất…” Trong phần phát biểu của mình, ông Hoạt cũng bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn sâu sắc đến các quý đối tác, quý khách hàng – những cư dân tương lai của HAPPY ONE - Phú Hòa đã hết lòng hướng về sự hình thành và hoàn thiện dự án.

Khu căn hộ HAPPY ONE - Phú Hòa cất nóc vượt tiến độ 3 tháng - 3

Đại diện khách hàng, chị Lê Thị Cẩm Nhung cũng chia sẻ: “Tôi vô cùng ngạc nhiên và hài lòng trước sự cố gắng của chủ đầu tư VẠN XUÂN GROUP khi HAPPY ONE chỉ mới là dự án căn hộ đầu tay mà đã tạo được sự uy tín trong lòng mỗi khách hàng. Tôi hy vọng một ngày không xa, chủ đầu tư này sẽ phát triển nhiều dự án căn hộ chất lượng và hiện đại, tiện ích hơn nữa để nâng cao đời sống mỗi cư dân khi sở hữu…”.

Tọa lạc tại vị trí vàng của trung tâm TP Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương, Khu Căn hộ Biệt lập 4.0 HAPPY ONE - Phú Hòa không những đáp ứng được mọi nhu cầu sống hiện đại của cư dân, đặc biệt là giới chuyên gia nước ngoài khi sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp, mà còn được vận hành bởi sự quản lý của đơn vị Anabuki Nhật Bản, bàn giao hoàn thiện nội thất, xây dựng môi trường sống xanh an toàn, biệt lập,…

Bên cạnh đó, trên hành trình phát triển của mình, chủ đầu tư VẠN XUÂN GROUP cũng đưa ra nhiều định hướng phát triển cho các dự án mới; dự kiến sẽ đưa ra thị trường bất động sản phía Bắc Sài Gòn và trung tâm tỉnh Bình Dương 2000 căn hộ thuộc phân khúc trung cao cấp, đáp ứng kịp thời nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia, khách hàng mong muốn sở hữu loại hình căn hộ đạt chuẩn…

Dự án Khu Căn hộ Biệt lập 4.0 HAPPY ONE - Phú Hòa

Được đầu tư và phát triển bởi: VẠN XUÂN GROUP

Website: www.vanxuangroup.net

Thu Ngọc - Trường Thịnh