1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Khi "bình thường" là một món quà

Trường Thịnh

(Dân trí) - Những điều ước của chúng ta ở một xã hội "trước Covid" và "hậu Covid" có gì khác biệt? Khi thành phố mở cửa trở lại, những điều "bình thường" chính là "món quà" quý giá nhất.

Trước Covid, sự bùng nổ của mạng xã hội, truyền thông khiến chúng ta luôn săn tìm những điều khác biệt, nổi trội, hay bản thân phải sống một cuộc đời "duy nhất". Từ lúc nào, những điều "đặc biệt" mới là chuẩn mực, còn những điều bình thường lại trở nên "nhạt nhẽo" và ít khi được trân trọng.

MV Khi bình thường là một món quà 

Dịch bệnh ập đến và khiến mọi thứ thay đổi, bao gồm cả những định nghĩa về "đặc biệt" hay "bình thường". Nếu như bạn đang ở hoặc có bạn bè ở Sài Gòn, bạn hẳn sẽ thấy những con đường "kẹt xe" đặc sản của Sài Gòn nay lại không một bóng người đầy lạ lẫm. 4 tháng "lạ kỳ" đã diễn ra trong cuộc đời của tất cả chúng ta - cuộc đời của những người từng luôn khát khao sự đặc biệt. Và bây giờ, chúng ta nghĩ thật nhiều về những điều "bình thường".

Khi bình thường là một món quà - 1

"Hậu Covid" - khi "bình thường" là một món quà

"Hậu Covid", khi chúng ta lại khát khao những điều cực kỳ "bình thường": Đơn giản nhất là bước ra đường hít thở không khí hay lái một vòng xe quanh thành phố để tận hưởng mùi của những quán ăn ven đường, mùi cafe thơm lừng của quán cóc nào đấy, thậm chí mùi khét lẹt của khói xe, tiếng còi cũng không còn làm cho chúng ta thấy khó chịu như trước - mùi của điều "bình thường" mà nay ta tận hưởng như một "món quà" đặc biệt nhất.

Chúng ta thôi không mong "khác biệt", chỉ mong luôn giữ được sức khỏe, bình an nhìn thấy nhau mỗi y. Tạm thôi mong những điều "độc", "lạ, chỉ mong những điều bình thường." - bạn Nguyễn Phùng Tâm (26 tuổi, nhân viên văn phòng tại TPHCM) chia sẻ.

Cùng xã hội trở lại nhịp sống bình thường mới trong giai đoạn hậu Covid, đồng thời hướng tới kỷ niệm sinh nhật 5 năm, Mcredit trao gửi một món quà "bình thường" nhưng nhiều giá trị tới các Quý khách hàng: 55.555 bảo hiểm sức khỏe của MIC cho các khách hàng có khoản vay giải ngân thành công và ký hợp đồng điện tử (E-contract) qua app Đu Đủ trong giai đoạn này (*).

Ngoài ra, với sản phẩm vay tiền mặt của Mcredit, khách hàng được nhận thêm ưu đãi như sau:

+ Ân hạn gốc trong 3 kỳ đầu kể từ khi ký hợp đồng (kỳ được xác định từ ngày ký hợp đồng, không tính từ ngày nhận nợ).

+ Lãi suất cho vay ưu đãi (%) trong suốt thời hạn vay giảm 2% so với lãi suất thông thường (**)

(*) Chương trình áp dụng từ nay tới hết ngày 15/12/2021 hoặc cho tới khi hết số lượng quà tặng (tùy theo điều kiện nào đến trước).

Điều kiện áp dụng: dành cho những khách hàng mới và ký hợp đồng điện tử thông qua App Đu Đủ.

(**) Chương trình áp dụng từ nay tới hết 31/12/2021

Kỷ niệm sinh nhật 5 năm, Mcredit trao tặng 55,555 bảo hiểm MIC cho khách hàng đăng ký vay.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình vui lòng truy cập tại đây.

Tải App Đu Đủ tại đây.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng dịch vụ hách hàng Mcredit:

Hotline: 1900 63 67 69 - Website: www.mcredit.com.vn  - Fanpage: McreditVietnam