Khách hàng xếp hàng đặt mua căn hộ FLC Star Tower
Sáng 24/7, hơn 600 khách mời tham dự Lễ Trải nghiệm căn hộ mẫu dự án FLC Star Tower tại 418 Quang Trung, Hà Đông, HN. Rất nhiều khách hàng đã phải xếp hàng để chờ đặt cọc căn hộ. Hiện tòa nhà có vị trí được coi là đẹp nhất quận Hà Đông này đã ghi nhận hơn 250 giao dịch thành công.
Từ hơn 8 giờ sáng, rất đông khách quan tâm dự án FLC STAR TOWER đã đến thăm quan nhà mẫu và tìm hiểu về dự án. Sự kiện tổ chức tại chính công trường dự án, thu hút hơn 600 khách tham dự trong buổi sáng. Tại Lễ mở bán, khách mời đã được tìm hiểu chi tiết về dự án với những giá trị “vàng” mà rất ít các dự án khác trên địa bàn trong cùng phân khúc có được. Một số ghi nhận của phóng viên tại Sự kiện:

Khách đến dự sự kiện, tìm hiểu dự án từ hơn 8 giờ sáng. Trong hình là chuyên viên kinh doanh của Tập đoàn Danko – Đơn vị Phân phối chính thức dự án tư vấn khách hàng.







Tính hết ngày 24/7/2016, Tập đoàn Danko đã bán thành công hơn 250 căn hộ tại FLC Star Tower sau hơn 20 ngày mở bán.