1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Khách hàng mua biệt thự, shophouse của Khai Sơn được tặng quà Tài – Lộc dịp Tết 2019

(Dân trí) - Ngày 20/01 vừa qua, sự kiện tri ân khách hàng Khai Sơn Town và Khai Sơn Hill đã diễn ra thành công tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội với sự tham gia của đông đảo khách hàng và khách mời – nam ca sĩ Tùng Dương. Tại sự kiện, Khai Sơn tri ân khách hàng 50 heo vàng tài lộc cùng iPhone X trị giá 22 triệu đồng.

Khách hàng tham dự sự kiện được hòa mình vào không gian Tết cổ truyền ấm áp với hoa mai, hoa đào, câu đối đỏ và quang gánh như một phiên chợ Tết truyền thống. Đồng thời, khách hàng còn được “đã tai” với bữa tiệc âm nhạc từ giọng ca ma mị và giàu cảm xúc của nam ca sĩ Tùng Dương.

Khách hàng mua biệt thự, shophouse của Khai Sơn được tặng quà Tài – Lộc dịp Tết 2019 - 1
Đông đảo khách hàng tham dự sự kiện tri ân của Khai Sơn.

Đặc biệt, nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Khai Sơn dành tặng 50 heo vàng tài lộc với mong muốn cư dân của Khai Sơn Town và Khai Sơn Hill sẽ có một năm mới với cuộc sống đầy đủ, sung túc và tài lộc. Đồng thời, heo vàng được quý như con vật có thể giữ được tiền tài cho chủ nhân, giúp công việc của gia chủ luôn thuận lợi, làm ăn phát tài. Ở Việt Nam hình ảnh chú heo rất quen thuộc với nét văn hóa cổ truyền dân gian như trên tranh đồng hồ, tranh Hàng Trống,…

Khách hàng mua biệt thự, shophouse của Khai Sơn được tặng quà Tài – Lộc dịp Tết 2019 - 2
PR Khai Son Town T1.2019_21.01.2019_edit.docx.jpeg

Đại diện chủ đầu tư Khai Sơn và CenLand trao tặng heo vàng cùng iPhone X cho khách hàng.

Khách hàng mua biệt thự, shophouse của Khai Sơn được tặng quà Tài – Lộc dịp Tết 2019 - 3
Ca sĩ Tùng Dương biểu diễn những ca khúc tên tuổi như “Mẹ tôi”, “Chiếc khăn Piêu”, “Việt Nam ơi!”,… Phát biểu tại sự kiện, anh chia sẻ anh và gia đình đang trong quá trình tìm hiểu các căn shophouse tại Khai Sơn Town và để sở hữu căn nhà mừng Tết 2019.
Khách hàng mua biệt thự, shophouse của Khai Sơn được tặng quà Tài – Lộc dịp Tết 2019 - 4
Không gian Tết cổ truyền với hoa đào, hoa mai cũng tạo nên sự ấm áp và gần gũi. Nhiều khách hàng chụp ảnh check-in và in ảnh kỷ niệm.
Khách hàng mua biệt thự, shophouse của Khai Sơn được tặng quà Tài – Lộc dịp Tết 2019 - 5
Đại diện CenLand cung cấp nhiều thông tin về thị trường BĐS khu vực Long Biên và sản phẩm đầy tiềm năng – Shophouse Khai Sơn Town.
Khách hàng mua biệt thự, shophouse của Khai Sơn được tặng quà Tài – Lộc dịp Tết 2019 - 6
Sự kiện tri ân đầy cảm xúc cũng đã khép lại một năm ra hàng rất thành công của các sản phẩm biệt thự và shophouse Khai Sơn. Riêng Khai Sơn Town hiện chỉ còn rất ít căn và toàn dự án đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công, đặc biệt là công viên trung tâm dự án rộng hơn 8.500m2.

Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 088.6060.979

Website: https://cenhomes.vn/portfolio/khai-son-town/

Thu Phương