Kết quả minigame Dân Trí mừng tuổi 15: Đoán đúng trúng ngay 1.000 combo cà phê Minh Tien Coffee

(Dân trí) - Ngay sau khi minigame vừa bắt đầu, 1.000 khán giả đã nhanh chóng trả lời đúng, rinh về combo cà phê hảo hạng cho mình. Minh Tien Coffee xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể độc giả đã may mắn nhận được phần quà trong minigame lần này.

Kết quả minigame Dân Trí mừng tuổi 15: Đoán đúng trúng ngay 1.000 combo cà phê Minh Tien Coffee - 1

Nhận được sự quan tâm của bạn đọc tới những sản phẩm uy tín của Minh Tien Coffee, minigame Dân Trí mừng tuổi 15 diễn ra ngày 12/07 đã nhanh chóng khép lại chỉ sau chưa đầy 6 giờ tổ chức.

Cụ thể, đã có hàng nghìn độc giả quan tâm nhưng chỉ có 1.000 độc giả trả lời đúng 10/10 và nhanh nhất được nhận quà. là combo cà phê sạch nguyên bản trị giá 250.000đ, bao gồm: 1 hộp cà phê hòa tan 3in1 Coffilia Đại Ngàn Hòa Quyện, 1 hộp cà phê hòa tan 3in1 Coffilia Kết Nối Đam Mê và 1 gói cà phê rang xay Coffilia Bừng Sắc Hương Trái. Minh Tiến mong rằng với combo cà phê này, quý độc giả sẽ có những phút giây thư giãn đích thực, tận hưởng trọn vẹn hương vị cà phê đậm đà bản sắc tinh thần Việt.

Minh Tiến đã liên hệ với 1000 quý độc giả may mắn để xác nhận thông tin và gửi phần quà theo địa chỉ đã đăng ký qua bưu điện.

Kết quả minigame Dân Trí mừng tuổi 15: Đoán đúng trúng ngay 1.000 combo cà phê Minh Tien Coffee - 2

Những phần quà ý nghĩa Minh Tien Coffee cùng Dân Trí đã liên hệ để trao tận tay các độc giả sớm nhất.

Minh Tiến mong rằng sau minigame lần này, quý độc giả sẽ hiểu rõ hơn về thương hiệu Minh Tien Coffee.

Với kinh nghiệm 20 năm sản xuất cà phê xuất khẩu, Minh Tien Coffee tự hào với những gì minh đã đạt được:

- Cà phê được chăm sóc tỉ mỉ qua bàn tay lành nghề của nông dân thuộc 5 nông trại của Minh Tiến: Sơn La, Điện Biên, Quảng Trị, Lâm Đồng, Lào.

- Quy trình xử lý khắt khe, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại 6 nhà máy hiện đại.

- Cà phê được khẳng định chất lượng tại nhiều nước trên thế giới: Anh, Đức, Pháp, Bỉ, Nhật Bản...

Minh Tiến luôn mong muốn giữ lại hương vị nguyên bản của hạt cà phê, mang đặc trưng từng vùng trồng đến người thưởng thức. Vì vậy, cà phê của Minh Tiến hoàn toàn không có hương liệu, tuyển chọn kĩ càng từ những hạt cà phê tinh hoa, mang đậm hương sắc của đất trời, đem tới những phút giây thư thái, hòa mình vào thiên nhiên ngay tại nhà.

Quý độc giả có thể dễ dàng tìm hiểu, mua các sản phẩm cà phê chất lượng và tham gia các chương trình tiếp theo trên các trang thương mại điện tử của Minh Tien Coffee:

Shopee: https://shopee.vn/coffilia

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/ca-phe-minh-tien/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/ca-phe-minh-tien

Facebook: https://www.facebook.com/coffilia/

Website: https://www.minhtiencoffee.com

Nếu có bất kì thắc mắc gì, quý độc giả vui lòng liên hệ hotline của Minh Tiến 02422044666 hoặc 0372589589 (ĐT, Zalo) để được hỗ trợ nhanh nhất.