1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

KBank Biz Loan - Giải pháp vay vốn không thế chấp cho doanh nghiệp SME

Trường Thịnh

(Dân trí) - Huy động vốn trong sản xuất, kinh doanh là vấn đề sống còn của doanh nghiệp. Tuy nhiên, doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp nhiều khó khăn và thách thức trong khía cạnh này, đòi hỏi những giải pháp thiết thực, bền vững, hiệu quả.

Hoạt động vay vốn doanh nghiệp tại Việt Nam

Thương mại điện tử và kinh doanh trực tuyến là lĩnh vực phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, với mức tăng trưởng được dự báo sẽ bùng nổ trong những năm tới. Những con số khả quan dẫn đến sự gia tăng số lượng doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh trực tuyến, kéo theo nhu cầu của các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ tài chính.

Tuy nhiên, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trong hoạt động huy động vốn.

Theo các chuyên gia của Kbank, 3 trở ngại thường gặp nằm ở tiêu chí cho vay nghiêm ngặt, quá trình đăng ký vay vốn phức tạp khiến chủ doanh nghiệp tốn thời gian và yêu cầu tài liệu chi tiết với lịch sử tín dụng tốt hoặc tài sản đảm bảo, tạo gánh nặng cho chủ doanh nghiệp nhỏ có tài nguyên và thời gian hạn chế. Lãi suất cao khiến lợi nhuận kinh doanh giảm và gây khó khăn cho doanh nghiệp khi hoàn trả khoản vay. Ngoài ra còn do thiếu sự hướng dẫn và hỗ trợ chuyên môn trong khi chủ doanh nghiệp không quen thuộc với quá trình đăng ký và trả nợ vay vốn, có thể dẫn đến nhầm lẫn.

KBank Biz Loan - Giải pháp vay vốn tối ưu từ Kbank

KBank Biz Loan - Giải pháp vay vốn không thế chấp cho doanh nghiệp SME - 1
KBank Biz Loan hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và hộ gia đình (Ảnh: KBank).

Với chiến lược là hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và hộ gia đình tại Việt Nam, KBank đã ra mắt giải pháp vay vốn tối ưu mang tên KBank Biz Loan. Đây là khoản vay một lần trị giá 10 - 300 triệu đồng, thời hạn 12 - 36 tháng, không yêu cầu tài sản đảm bảo hoặc người bảo lãnh.

Với KBank Biz Loan, các điều khoản và phương thức thanh toán linh hoạt giúp doanh nghiệp quản lý dòng tiền và trả nợ vay đúng hạn. Lãi suất cạnh tranh từ gói vay KBank Biz Loan giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lãi suất và tăng lợi nhuận. Khách hàng cũng nhận được hướng dẫn và hỗ trợ chuyên môn từ đội ngũ chuyên gia kinh doanh của Kbank Vietnam trong quá trình đăng ký và trả nợ vay, để đưa ra quyết định thông minh và tránh những sai lầm phổ biến.

Cụ thể, Kasikornbank Vietnam cung cấp các tính năng và lợi ích có thể giải quyết những khó khăn trong hoạt động vay vốn tại Việt Nam, như đơn giản hóa thủ tục và quy trình. Theo đó, chủ doanh nghiệp có thể đăng ký cho vay vốn kinh doanh thông qua ứng dụng K PLUS Vietnam, với quy trình đơn giản và 100% thao tác trực tuyến, thời gian phê duyệt ngắn trong 2 đến 5 ngày.

Với khách hàng là đối tác của KBank Vietnam, như KiotViet, iPOS, Haravan hay sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo, thủ tục tinh gọn với yêu cầu duy nhất là cung cấp CMND/CCCD, không cần sử dụng sao kê ngân hàng.

Chủ cửa hàng linh kiện và phụ kiện điện thoại, laptop Tường Vy (địa chỉ 328 đường 3/2, phường 14, quận 10, TPHCM) chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi có một khoản vay không thế chấp. Tôi chọn KBank vì thủ tục không rườm rà, tiết kiệm  thời gian và công sức đi xếp hàng và chờ đợi ở ngân hàng. Tôi buôn bán nhỏ, nên đâu thể ngày nào cũng chạy đôn chạy đáo lo nộp giấy tờ. Vì vậy, phương án nào thuận tiện và nhanh chóng thì tôi ưu tiên. Lúc đăng ký, thời gian phê duyệt hồ sơ của tôi chỉ mất đúng một ngày. Hiện tại, tôi cũng đang sử dụng ứng dụng K PLUS để thực hiện giao dịch. Nếu lãi suất hợp lý, tôi chắc chắn tiếp tục đăng ký vay và giới thiệu cho anh chị em đang kinh doanh".

KBank cho hay KBank Biz Loan là giải pháp tài chính tối ưu cho doanh nghiệp nhỏ và hộ gia đình tại Việt Nam. Với quy trình đơn giản và tiết kiệm thời gian, không yêu cầu tài sản đảm bảo hoặc người bảo lãnh, KBank Biz Loan cung cấp các điều khoản và phương thức thanh toán linh hoạt, giúp doanh nghiệp quản lý dòng tiền và trả nợ vay đúng hạn. Hơn nữa, KBank Biz Loan còn tích hợp khả năng thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng và an toàn, cùng dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số 24/7.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký vay vốn nhanh chóng qua ứng dụng K PLUS Vietnam: https://kbankwbg.co/3ZaWTaf. Tìm hiểu về gói vay KBank Biz Loan tại: https://kbankwbg.co/3ACJ0YR.