Thứ năm, 07/05/2020 - 15:00

KawaEco cho ra mắt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam

Dân trí

KawaEco là thương hiệu được sản xuất tại Thái Lan với chất lượng tuân thủ hoàn toàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản với sản phẩm chính thiết bị điện lạnh dân dụng và công nghiệp.

Sản phẩm của KawaEco hướng tới chất lượng là hàng đầu, thêm nữa những sản phẩm của KawaEco có thiết kế rất tinh tế mà nhẹ nhàng, đơn giản phù hợp với người dân Việt Nam

Mới đây ngày 28.2.2020 KawaEco mới cho ra mắt hai sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam đó là điều hòa không khí và tivi thông minh. Cả hai sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan- cái nôi sản xuất của các sản phẩm điều hòa nổi tiếng hiện nay.

KawaEco cho ra mắt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam - 1
Hình ảnh buổi ra mắt tại Nam Định

Điều hòa KawaEco có đa dạng các loại sản phẩm từ dân dụng đến công nghiệp với nhiều giải công suất. 100% điều hòa KawaEco được sử dụng loại Gas R32 tiên tiến nhất hiện nay giúp cho điều hòa lạnh sâu và nhanh, hơn nữa thân thiện với môi trường. Đặc biệt với thị trường Việt Nam, không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng ở các thành phố lớn nên KawaEco trang bị hệ thống lưới lọc đa chiều FreshAir với 4 màng lọc chính: giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân gây hại khác mang đến bầu không khí trong lành.

KawaEco cho ra mắt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam - 2
Sản phẩm điều hòa – tivi thông minh KawaEco

Tivi KawaEco đều là các tivi thông minh có thể kết nối với mạng internet với hệ điều hành mới nhất Android 9.0 mang lại giải trí đa phương tiện cho khách hàng. Tivi thông minh KawaEco có chất lượng từ HD đến 4K, 8K mang lại hình ảnh trải nghiệm sắc nét, chân thực nhất. Ngoài ra, KawaEco tích hợp công nghệ chuột bay, điều khiển giọng nói giúp người sử dụng dễ dàng, đơn giản hơn.

KawaEco cho ra mắt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam - 3
Tivi KawaEco chất lượng hình ảnh 4K

Sản phẩm của KawaEco được bày bán rộng rãi ở các cửa hàng điện tử điện lạnh trên toàn quốc với chính sách bảo hành 1 đổi 1 với bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất trong 2 năm đầu.

Để tìm hiểu chi tiết sản phẩm vui lòng truy cập website: http://kawaeco.com.vn

Trường Thịnh