J&T Express tri ân khách hàng cuối năm qua chương trình Red Tuesday

Trường Thịnh

(Dân trí) - Cuối năm là dịp để các doanh nghiệp tổ chức các chương trình khuyến mãi, kích cầu mua sắm và tri ân khách hàng nhờ sức mua tăng.

JT Express tri ân khách hàng cuối năm qua chương trình Red Tuesday - 1

Nắm bắt cơ hội này, J&T Express mới đây đã tiếp tục thực hiện chương trình siêu khuyến mãi Red Tuesday với nhiều giải thưởng hấp dẫn. 

Ngày 1/12 mới đây, Bộ Công thương đã phát động "Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021" của Bộ Công thương, các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề kinh tế của Việt Nam có thể chủ động xây dựng và thực hiện các chương trình khuyến mại với nội dung, hình thức đa dạng, hấp dẫn, trong đó doanh nghiệp được thực hiện khuyến mại lên đến 100%. 

Hưởng ứng lễ phát động này, chương trình khuyến mãi Red Tuesday đã được chuyển phát nhanh J&T Express triển khai trong tháng 12 nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng J&T Express trong năm qua, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát với nhiều diễn biến phức tạp. Để phù hợp với từng khu vực và đặc điểm kinh doanh của khách hàng, chương trình Red Tuesday được triển khai áp dụng linh hoạt trên các bưu cục toàn quốc nhằm hỗ trợ tốt nhất các đối tác kinh doanh của J&T Express. 

Cụ thể, bưu cục có thể chọn bất kì ngày thứ 3 trong tháng 12 để triển khai chương trình khuyến mãi, hỗ trợ người dùng với các hình thức đa dạng. Bên cạnh đó, để hưởng ứng "Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021" của Bộ Công Thương, một số khu vực đã nhân đôi ưu đãi, thay vì chỉ tổ chức trong ngày thứ 3 còn tăng thời gian triển khai từ ngày 1/12 đến hết ngày 31/12 như Hà Nội, Cần Thơ, Thái Nguyên... Các chương trình hỗ trợ đa dạng tiêu biểu như hoàn tiền theo đơn hàng cao nhất lên tới 11 triệu, chiết khấu theo sản lượng đơn hàng trong tháng cao nhất lên đến 50 triệu. Tại 1 số khu vực J&T Express còn có chương trình giao hàng đồng giá toàn quốc và chính sách giảm cước phí vận chuyển. 

Để phù hợp với đặc thù kinh doanh của khách hàng và từng khu vực, mức thưởng sẽ tùy thuộc vào chính sách riêng của từng địa phương, chi nhánh và đối tượng khách hàng. Nhiều phần quà có giá trị cho chuỗi ngày siêu khuyến mãi này có thể kể đến như iPhone 13 Promax, đồng hồ Apple Watch. 

Với những chính sách đồng hành trong dịp cuối năm này, J&T Express với mong muốn đây sẽ là cơ hội cho các chủ shop kinh doanh online tiết kiệm chi phí, dễ dàng nhận được nhiều phần quá giá trị khi gửi hàng cùng với J&T Express. 

"Red Tuesday" là chuỗi chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho mọi đối tượng khách hàng, diễn ra vào ngày thứ 3 trong tuần. Trong tháng 12 này, chương trình ưu đãi Red Tuesday được triển khai như thay cho lời tri ân cuối năm mà J&T Express muốn gửi đến khách hàng. 

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM