Jogarbola Việt Nam: "Hãy để cầu thủ sống với đúng cá tính của họ"

Trường Thịnh

(Dân trí) - Thương hiệu thời trang Jogarbola đã tung ra bộ sưu tập giày bóng đá khi đồng hành cùng 5 cầu thủ hàng đầu Việt Nam với thông điệp "Dù là cầu thủ nổi tiếng hay người bình thường, chúng ta đều có quyền được lựa chọn để sống với đúng cá tính của mình".

Cầu thủ Việt: Người chơi bóng hay người mang trách nhiệm vinh danh nước nhà?

Không chỉ ở Việt Nam, mà hầu hết các nước trên thế giới đều coi bóng đá như một môn thể thao vua. Những cầu thủ vì thế thường được người hâm mộ gắn với trọng trách cao cả: mang lại niềm vinh quang và tự hào cho dân tộc - điều này đặc biệt đúng tại đất nước có tinh thần thể thao nồng nhiệt như Việt Nam.

Khó ai có thể phủ nhận kỹ năng chơi bóng thần sầu và tinh thần thi đấu quyết liệt của các cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam, đặc biệt là sau những thành tích rạng danh nước nhà trong thời gian qua. Sau mỗi trận cầu, người hâm mộ bóng đá nói riêng và người dân Việt Nam nói chung lại thêm một phần ngưỡng mộ các cầu thủ. Điều đó đồng nghĩa với trọng trách mang lại chiến thắng để vinh danh nước nhà trên đấu trường quốc tế đặt lên vai các cầu thủ càng nhiều hơn.

Tuy nhiên, trọng trách và sự tung hô này vô hình trung khiến những cầu thủ trở thành những hình mẫu, buộc họ phải đối mặt với áp lực xây dựng hình ảnh cá nhân và tập thể cùng áp lực soi xét của dư luận. Chỉ cần một trận cầu không đạt kết quả như ý, hay một hành động đời thường không đúng kỳ vọng xã hội, mọi nỗ lực trước đó của cầu thủ có thể bị tung hê và nhận lại hàng ngàn lời chê trách.

Vấn đề này đặt ra những câu hỏi lớn: Những cầu thủ sẽ ra sao nếu buộc phải sống theo hình tượng "hoàn mỹ" mà người hâm mộ mong muốn? Một cầu thủ nổi tiếng có nên giữ cho mình những góc riêng liên quan đến đời tư hay vẫn giữ hình ảnh "nguyên bản" của mình như trên sân cỏ?

Hãy để cầu thủ sống đúng với cá tính của họ!

Những cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam đều là những thanh niên trẻ, khó có thể tránh khỏi những sai sót trong cuộc sống đời thường. Người hâm mộ nên nhìn nhận họ đúng như những gì họ làm tốt nhất: là những cầu thủ, thi đấu trên sân cỏ để mang lại vinh quang trên "mặt trận" thể thao.

Đây là một trong những quan điểm được nhiều người ủng hộ. Thậm chí, cả các nhãn hàng dành cho giới thể thao cũng đã có động thái mạnh tay để ủng hộ cầu thủ Việt được sống đúng với cá tính của mình.

Mới đây, Jogarbola - một thương hiệu nổi tiếng về trang phục thể thao của Nhật Bản đã cho ra mắt BST Colorlux 2.0 với thiết kế độc nhất để thể hiện thông điệp tôn trọng cá tính người chơi bóng. Jogarbola không chỉ kể câu chuyện chơi bóng đá, mà còn kể câu chuyện màu sắc - cá tính của người chơi bóng.

Jogarbola Việt Nam: Hãy để cầu thủ sống với đúng cá tính của họ - 1

Jogarbola Colorlux 2.0: Định nghĩa chất riêng cầu thủ Việt.

Mỗi người chơi là một năng lực, cá tính, tâm lý khác nhau nên cách chơi, cách sống cũng thể hiện theo những màu sắc khác nhau. Điều quan trọng là trong bất cứ hoàn cảnh nào, họ vẫn luôn sống là chính mình.

Mỗi cầu thủ mang một màu sắc riêng trên sân cỏ: Máu lửa, trẻ trung, quyết liệt, trầm ổn hay khác biệt. Miễn là cầu thủ luôn tỏa sáng theo sắc màu riêng mình, miễn là họ biết cách "phối hợp màu sắc" và cá tính để tạo nên một đội bóng toàn diện và thi đấu hết mình, là họ đã hoàn thành sứ mệnh của mình.

Jogarbola tin rằng chỉ khi các cầu thủ được tự do thể hiện cá tính, họ mới có trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân và toàn tâm toàn sức thi đấu để kiến tạo những bàn thắng vang danh nước nhà.

Jogarbola Colorlux 2.0: 5 sắc màu, 5 chức năng

Với ý tưởng từ cá tính của 5 cầu thủ kì cựu trong đội hình tuyển quốc gia Việt Nam: Việt Anh, Duy Mạnh, Quang Hải, Văn Hậu và Hoàng Đức, Jogarbola cho ra đời bộ sưu tập Colorlux 2.0 với 5 màu sắc cá tính: cam quyết liệt, xanh trẻ trung, neon khác biệt, đỏ máu lửa và xám trầm ổn.

Ngoài ra, bộ sưu tập Colorlux 2.0 hứa hẹn mang tới 5 chức năng hỗ trợ người chơi trên sân bóng với phần upper được làm từ lớp da microfiber mỏng đem lại cảm giác bóng chân thật. Những cú sút sẽ có lực mạnh hơn với lớp da siêu mỏng này và cho khả năng bức tốc cực kì nhanh.

Jogarbola Việt Nam: Hãy để cầu thủ sống với đúng cá tính của họ - 2
Màu sắc của bộ sưu tập Colorlux 2.0 được lấy cảm hứng từ cá tính người chơi bóng.

Gót định hình tiêu chuẩn quen thuộc đem lại độ ôm chân chắc chắn. Phần gót còn hỗ trợ người chơi về lực và độ chính xác trong những pha đánh gót. Phần đế đinh AS vòng tròn hỗ trợ xoay chuyển linh hoạt chính vì thế chúng tạo ra khả năng bám đa hướng, giúp người chơi khó bị trượt ngã dù mặt sân có trơn trượt.

Jogarbola Việt Nam: Hãy để cầu thủ sống với đúng cá tính của họ - 3
Jogarbola Colorlux 2.0 - thiết kế trẻ trung với các vân thoi dập nổi trên bề mặt giày.

Ở phiên bản này, phần cổ giày của Jogarbola Colorlux 2.0 đã được cải tiến thành cổ chun giúp cổ chân thoải mái khi thực hiện những kỹ thuật cổ chân. Phần lưỡi gà rời mỏng giúp cổ chân thoải mái đồng thời có lỗ xỏ dây giúp tránh bị xê dịch sang hai bên.

Tại Việt Nam, Jogarbola đồng hành cùng nhà phân phối Động lực Group - tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm luyện tập thể thao với chặng đường phát triển hơn 30 năm. Jogarbola hứa hẹn sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng để thắp sáng thêm tinh thần thể thao của người chơi bóng đá.

Bộ sưu tập JGBL Colorlux 2.0 được mở bán tại: donglucshop.vn

Hotline đặt hàng: 1800 0021

Hệ thống cửa hàng bán lẻ của Động Lực Group trên toàn quốc

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM