1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công
  4. Lùm xùm nợ thẻ Eximbank 8,8 tỷ đồng

Jinko Solar và Long Tech ký thỏa thuận 100MW tấm năng lượng mặt trời

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 15/12/2020, Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Long Tech (Long Tech) chính thức ký kết hợp đồng phân phối 100MW tấm năng lượng mặt trời giai đoạn 01 năm 2020.

Jinko Solar và Long Tech ký thỏa thuận 100MW tấm năng lượng mặt trời - 1

Jinko Solar Holding Co. Ltd., (Jinko Solar) - nhà máy sản xuất tấm năng lượng mặt trời chất lượng có quy mô hàng đầu thế giới cùng Công ty TNHH Kỹ thuật và thương mại Long Tech (Long Tech) - một trong những đơn vị phân phối lớn, uy tín về thiết bị năng lượng mặt trời tại thị trường Việt Nam đã cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, công bố mối quan hệ đối tác phát triển dài hạn để cung cấp tới thị trường những sản phẩm chất lượng cùng những giải pháp tối ưu cho hệ thống điện năng lượng mặt trời.

"Thị trường Điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam đã có một năm 2020 bùng nổ rất ấn tượng và hiện đang là một trong những thị trường trọng điểm của Jinko tại khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác cùng Long Tech, một trong những nhà phân phối lớn, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm vượt trội của tấm năng lượng mặt trời Jinko Solar. Thỏa thuận phân phối 100MW Giai đoạn 01 năm 2021 giữa Long Tech và Jinko Solar tại thị trường Việt Nam thể hiện bước quan trọng đầu tiên của mối quan hệ đối tác rất lâu dài giữa hai công ty", theo ông Đỗ Trung Kiên - Giám đốc dịch vụ kỹ thuật của Jinko Solar tại thị trường Châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ tại buổi lễ ký kết.

Jinko Solar và Long Tech ký thỏa thuận 100MW tấm năng lượng mặt trời - 2

Tính đến hiện tại, Jinko Solar đã cung ứng tấm năng lượng mặt trời cho thị trường Việt Nam với tổng công suất là 3.3GW trong năm 2020, và hiện đang là Công ty dẫn đầu về thị phần trên thế giới trong ngành công nghiệp này.

Các dòng sản phẩm Tiger và Tiger Pro 530/535W của Jinko Solar sẽ được Long Tech tiếp thị rộng rãi và phân phối tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 15/1/2020. Với mảng phân phối tấm Năng lượng mặt trời Jinko Solar, Long Tech hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị có trữ lượng hàng sẵn kho lớn nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất cho các đơn vị lắp đặt và đầu tư hệ thống điện mặt trời áp mái.

Jinko Solar và Long Tech ký thỏa thuận 100MW tấm năng lượng mặt trời - 3

Theo ông Hoàng Minh Long, Giám đốc điều hành Long Tech cho biết: "Việc hợp tác với Jinko Solar đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc phát triển, mở rộng thị trường của Long Tech, cung ứng tới tay người tiêu dùng, nhà đầu tư những thiết bị uy tín chất lượng, giảm thiểu rủi ro mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng".

Jinko Solar và Long Tech ký thỏa thuận 100MW tấm năng lượng mặt trời - 4

Không dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm, Long tech mang đến các giá trị gia tăng với chi phí 0 đồng trước và sau bán hàng như: Khảo sát, thiết kế, đo kiểm, hiệu chỉnh và tối ưu hiệu suất cho hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Long Tech rất cảm ơn sự tin tưởng của Jinko Solar và tự tin về việc phân phối thành công các sản phẩm cùng các giải pháp của Jinko Solar tại thị trường Việt Nam, cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi tốt nhất đến tay khách hàng cuối cùng.

Hợp đồng phân phối 100MW giai đoạn 01 năm 2021 mở ra cơ hội hợp tác lý tưởng cho những đơn vị thi công lắp đặt và các chủ đầu tư điện mặt trời áp mái tại Việt Nam trong việc sử dụng năng lượng sạch với giá cả bình ổn.

Ngoài ra, với sự đồng hành hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank), Long Tech hy vọng có thể mang đến những giải pháp thanh toán linh hoạt và tiện lợi nhất.

Jinko Solar và Long Tech ký thỏa thuận 100MW tấm năng lượng mặt trời - 5

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Kỹ thuật & Thương mại Long Tech

Địa chỉ: Số 96 Phạm Phú Tiết, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 096 1266 888 - 058 323 8888

Website:https://longtech.vn/