ITAMER đồng hành cùng danh ca Ngọc Sơn hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

(Dân trí) - Bệnh viện Thống Nhất mới đây đã tiếp nhận 2000 chai nano bạc sát khuẩn ITAMER từ danh ca Ngọc Sơn và con gái nuôi Hoàng Châu.

Trong bối cảnh TPHCM dần mở cửa trở lại, nhiều hoạt động phòng chống dịch Covid-19 vẫn đang được triển khai song song với hoạt động kinh tế, xã hội để giúp thành phố hồi phục sau thời gian dài chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh.

Để chung tay góp sức với nỗ lực của nhân dân thành phố, danh ca - nhạc sĩ Ngọc Sơn và con gái nuôi là ca sĩ Hoàng Châu đã cùng nhau gửi tặng 2000 chai xịt khuẩn nano bạc thương hiệu ITAMER cho Bệnh viện Thống Nhất. Buổi trao tặng có sự tham gia của Ban lãnh đạo Bệnh viện Thống Nhất.

ITAMER đồng hành cùng danh ca Ngọc Sơn hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 - 1
Ngọc Sơn cùng con gái nuôi Hoàng Châu trao tặng 2000 chai xịt khuẩn nano bạc cho đại diện Bệnh viện Thống Nhất.

Các sản phẩm được làm từ nano bạc có thể là một phương pháp hiệu quả để bảo vệ các nhân viên y tế khi tiếp xúc với virus SARS-CoV-2. Bởi vậy, đây là một món quà của Ngọc Sơn và Hoàng Châu dành tặng cho đội ngũ nhân viên y tế đang công tác tại Bệnh viện Thống Nhất.

Điều đáng nói, những chai sát khuẩn nano bạc hiệu ITAMER do Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ sinh học công nghệ cao ABIOGENESIS sản xuất, đảm bảo được chất lượng và uy tín với sản phẩm y tế.

ITAMER đồng hành cùng danh ca Ngọc Sơn hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 - 2
Ngọc Sơn và con gái nuôi tin tưởng lựa chọn những chai sát khuẩn ITAMER để hỗ trợ Bệnh viện Thống Nhất.

Nhờ có cấu trúc đặc thù của nano bạc mà công nghệ nano bạc có nhiều ưu điểm tích cực như: Khả năng tiêu diệt vi khuẩn, diệt virus, chống tái nhiễm khuẩn, chống nấm, khử mùi hiệu quả cao; Diệt khuẩn nhanh, không gây kích ứng, dị ứng và sản phẩm phụ; Hấp thụ và làm lắng đọng nhanh các ion, chất hữu cơ, dư lượng thuốc kháng sinh khác có trong nguồn nước.

Ngọc Sơn và con gái nuôi bởi thế đã lựa chọn những chai sát khuẩn vô cùng hữu ích này để hỗ trợ Bệnh viện Thống Nhất, một trong những đơn vị tuyến đầu chống dịch tại TPHCM.

ITAMER đồng hành cùng danh ca Ngọc Sơn hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 - 3
Trong nhiều tháng qua, Bệnh viện Thống Nhất không chỉ cử nhân lực lên tuyến đầu chống dịch mà còn là nơi điều trị cho bệnh nhân không Covid-19, đẩy mạnh công tác khám sàng lọc, đảm bảo không để SARS-CoV-2 xâm lấn vào trong bệnh viện.

Đồng thời, bệnh viện Thống Nhất còn thành lập "Khoa Hồi sức và Phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau Covid-19" với đội ngũ y bác sĩ được điều động phân công từ các chuyên khoa của bệnh viện. Bên cạnh đó, bệnh viện thực hiện nghiên cứu đánh giá hiệu quả, tính an toàn thuốc kháng virus được uống Molnupiravir đối với các bệnh nhân vừa và nhẹ.

ITAMER đồng hành cùng danh ca Ngọc Sơn hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 - 4