In Hồng Đăng - Công ty thiết kế in ấn uy tín chuyên nghiệp

(Dân trí) - Ở một quốc gia đang trên đà phát triển như Việt Nam, các công ty và nhãn hàng mới liên tục được tạo ra mỗi ngày. Song hành cùng với đó là việc đẩy mạnh quảng bá về thương hiệu và sản phẩm, nhu cầu in ấn cũng từ đó mà tăng cao.

Thông thường, khách hàng không có nhiều thời gian để lựa chọn và nghiên cứu xem dịch vụ thiết kế in ấn của đơn vị nào là tốt nhất, họ thường dựa vào các thông tin tìm kiếm được từ Google, mạng xã hội... để lựa chọn một đơn vị phổ biến.

Tiêu chí lựa chọn công ty in ấn uy tín chuyên nghiệp

Thật dễ dàng nhận thấy, có rất nhiều đơn vị in ấn ra đời khiến cho thị trường in ấn trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Sự xuất hiện của hàng loạt các đơn vị in ấn khiến cho khách hàng cũng khó khăn hơn trong việc lựa chọn một công ty uy tín với chi phí in ấn hợp lý. Hơn nữa, mong muốn phục vụ “tất tần tật” nhu cầu của thượng đế, các đơn vị cũng đang đưa ra nhiều hình thức quảng cáo, tiếp thị, lôi kéo khách hàng, điều này vô tình cũng gây khó dễ cho những khách hàng mới sử dụng dịch vụ lần đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm và am hiểu kiến thức trong lĩnh vực in ấn.

Ông Trần Văn Hồng - Giám đốc Công ty Cổ phần in Hồng Đăng đưa ra lời khuyên rằng: “Trước khi lựa chọn một đơn vị in ấn khách hàng nên đánh giá dựa trên các yếu tố như thương hiệu, kinh nghiệm của đơn vị đó dựa trên số năm làm việc, chính sách hợp đồng báo giá rõ ràng, minh bạch, cam kết bồi thường trong trường hợp rủi ro, …

In Hồng Đăng - Công ty thiết kế in ấn uy tín chuyên nghiệp - 1
Ông Trần Văn Hồng - Giám đốc Công ty Cổ phần in Hồng Đăng

Phần lớn các đơn vị in ấn đã hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng chọn lựa là “Top 1 dịch vụ in ấn” đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Ưu tiên hàng đầu của các công ty in ấn này luôn là xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Bởi vậy, khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết qua đồng phục của nhân viên hay là qua logo thương hiệu. Với những khách hàng kỹ tính hơn có thể quan sát tác phong của nhân viên trong lúc làm việc, giao dịch với khách hàng qua đó đánh giá xem công ty có thực sự uy tín, chuyên nghiệp hay không.

In Hồng Đăng - Công ty thiết kế in ấn uy tín chuyên nghiệp - 2
Công ty in Hồng Đăng xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp để phát triển

Nhu cầu tìm công ty in ấn giá rẻ là hoàn toàn chính đáng, tiết kiệm được tối đa kinh phí cho doanh nghiệp. Một dịch vụ in ấn uy tín sẽ không ngần ngại minh bạch báo giá với khách hàng ngay từ đầu, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ. Đặc biệt là khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng với những gì mình nhận được, và mong muốn được hợp tác cũng như giới thiệu khách hàng cho công ty.

Công ty cổ phần In Hồng Đăng - Điểm đến tin cậy của mọi doanh nghiệp.

Một trong những công ty in ấn lớn tại Hà Nội được đông đảo các khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị hợp tác đó chính là Công ty cổ phần in Hồng Đăng. Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, công ty in Hồng Đăng đã từng bước tạo cho mình một cơ sở vật chất có quy mô rộng lớn và hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất từ các quốc gia có ngành công nghiệp in hàng đầu như Mỹ, Đức, Nhật để có thể tạo ra những sản phẩm in ấn chất lượng cao, có một chính sách giá cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng của mình.

In Hồng Đăng - Công ty thiết kế in ấn uy tín chuyên nghiệp - 3
Đội ngũ nhân sự công ty in Hồng Đăng

Khách hàng hài lòng về dịch vụ Thiết kế & In ấn tại in Hồng Đăng

Không phải tự nhiên mà in Hồng Đăng lại trở thành điểm đến đáng tin cậy được lựa chọn trở thành đơn vị thiết kế in ấn uy tín tại Miền Bắc, có cơ hội phục vụ hơn 3.000+ khách hàng tin tưởng và hợp tác trong đó có các tổng công ty, tập đoàn lớn, cùng nhiều đơn vị khác không chỉ tại khu vực Hà Nội mà còn tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Thực hiện hàng nghìn đơn hàng khác nhau nhưng in Hồng Đăng vẫn luôn lắng nghe từng ý kiến, phản hồi đóng góp từ phía khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mang tới sự hài lòng nhất cho tất cả khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế in ấn hãy liên hệ ngay với in Hồng Đăng để được tư vấn cung cấp thông tin về thiết kế in ấn, báo giá các sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng!

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG ĐĂNG

- Văn phòng 1: Số 1 - B8 Ngõ 64 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Văn phòng 2: Số 72 Nguyễn Viết Xuân - Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Điện thoại: (024).22 655 666 - (024)22.690.888

- Email: baogia@inhongdang.vn

- Website: https://inhongdang.vn ; https://inhongdang.com.vn

Đang được quan tâm