1. Dòng sự kiện:
  2. Airbus thu hồi 6.000 máy bay A320
  3. Tư vấn tài chính cá nhân

Hủy nhiều chuyến bay vì bão

(Dân trí) - Sẽ có ít nhất 6 chuyến bay của Vietnam Airlines từ Hà Nội và TP.HCM đi Vinh (Nghệ An) ngày mai (30/7) dự kiến phải hủy vì ảnh hưởng của bão số 3 đang đổ bộ.

Hủy nhiều chuyến bay vì bão - 1
Vietnam Airlines dự kiến hủy 6 chuyến bay ngày mai 30/7
 
Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết thông tin trên trước những diễn tiến nguy hiểm của cơn bão số 3 đang tiến vào vịnh Bắc bộ và khả năng ảnh hưởng đến các tỉnh từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh.

Theo đó, các chuyến bay dự kiến hủy trong ngày 30/7/2011 bao gồm: VN1711, VN1713 (Hà Nội - Vinh), VN1710 và VN1712 (Vinh - Hà Nội), VN1266 (TP.HCM - Vinh) và VN1267 (Vinh - TP.HCM).

Ngoài các chuyến bay phải hủy, các chuyến bay từ phía Nam đến Hà Nội, Hải Phòng sẽ kéo dài thời gian bay 15-20 phút do phải điều chỉnh đường bay để tránh bão.

Vietnam Airlines hiện đã chủ động chuẩn bị các phương án dự phòng, tăng cường lực lượng trực điều hành 24/24, chuẩn bị máy bay và nguồn lực để tăng chuyến và bay bù trong trường hợp cần thiết, sẵn sàng đối phó với diễn biến của cơn bão và sẽ cố gắng thông tin tới hành khách sớm nhất về kế hoạch khai thác của hãng.

Quỳnh Anh