1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công
  4. Lùm xùm nợ thẻ Eximbank 8,8 tỷ đồng

Hơn 400 DN dự hội thảo về thực trạng, triển vọng kinh tế thế giới và VN

Ngày 4/11 tới đây, Ngân hàng VPBank sẽ tổ chức hội thảo “Kinh tế thế giới & Việt Nam - Thực trạng 2014 & Triển vọng 2015”.

Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên 
 
Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA:
 
Để giúp các doanh nghiệp và nhà đầu tư hiểu rõ tình hình kinh tế vĩ mô, qua đó nắm bắt được các thời cơ mới cho hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian tới, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) phối hợp với Công ty chứng khoán VPBS tổ chức Hội thảo “Kinh tế thế giới và Việt Nam, thực trạng 2014 và triển vọng 2015” vào ngày 4/11/2014 tại Khách sạn Melia Hà Nội.

 

Với các tham luận của các chuyên gia quốc tế đến từ Bloomberg và Quỹ Tiền tệ quốc tế IMF, báo cáo phân tích sâu sắc của VPBS cũng như sự phản biện sắc sảo của các chuyên gia kinh tế hàng đầu trong nước, Hội thảo sẽ đánh giá tổng thể về nền kinh tế Việt Nam và thế giới trong năm 2014 và đưa ra những dự đoán sát thực nhất cho tình hình năm 2015.

 

Hơn 400 lãnh đạo doanh nghiệp sẽ trực tiếp trao đổi với chuyên gia về các vấn đề của nền kinh tế, qua đó hiểu rõ hơn về vai trò của doanh nghiệp mình trong sự phát triển đi lên của đất nước.

 

PV
 

Hà Nội: Tận mục bến xe khách ngầm trên “đất vàng”