Hơn 2 thập kỷ Dược phẩm Hoa Linh chinh phục người tiêu dùng Việt

(Dân trí) - Dược phẩm Hoa Linh được vinh danh với 3 sản phẩm tiêu biểu cùng nằm trong "Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022", khẳng định chất lượng của các sản phẩm cũng như vị thế của thương hiệu Hoa Linh.

Chinh phục người dùng bằng chất lượng sản phẩm

Tối 11/11, tại Hà Nội đã diễn ra lễ tôn vinh "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022". Đây là chương trình được triển khai thực hiện từ năm 2009 hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Chương trình nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các doanh nghiệp có ý thức sản xuất hàng hóa chất lượng cao, khẳng định thương hiệu và nâng cao niềm tự hào về sản phẩm "made in Vietnam".

Tại sự kiện, Dược phẩm Hoa Linh là đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe có 3 sản phẩm cùng được vinh danh trong "Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích".

Hơn 2 thập kỷ Dược phẩm Hoa Linh chinh phục người tiêu dùng Việt - 1
Dược phẩm Hoa Linh nhận giải thưởng "Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022" (Ảnh: Dược phẩm Hoa Linh).

Dược sĩ Nguyễn Xuân Đình - Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh chia sẻ, "Năm nay, chúng tôi có dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương, kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu và thuốc ho bổ phế Bảo Thanh cùng đạt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích. Điều này cho thấy các sản phẩm của Dược phẩm Hoa Linh đã khẳng định được vị thế thương hiệu, trở thành người bạn thân thiết của các gia đình Việt.

Với quan điểm, kinh doanh bằng chất lượng mới tạo ra niềm tin, chúng tôi không vội vã mở rộng tràn lan danh mục sản phẩm mà tập trung phát triển sản phẩm để có chất lượng tốt nhất, với mục tiêu hướng tới vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm đó".

Dược phẩm Hoa Linh góp phần nâng tầm chất sống Việt

Thương hiệu Dược phẩm Hoa Linh không ngừng nỗ lực sáng tạo, hướng tới giá trị cốt lõi vì sức khỏe cộng đồng, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt, đảm bảo lành tính, an toàn.

Hơn 2 thập kỷ Dược phẩm Hoa Linh chinh phục người tiêu dùng Việt - 2
3 sản phẩm của Công ty Dược phẩm Hoa Linh đạt "Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022" (Ảnh: Dược phẩm Hoa Linh).

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương ra đời năm 2003, là nhãn hàng khai mở thị trường sản phẩm chăm sóc phụ nữ của Dược phẩm Hoa Linh. Dạ Hương với mục tiêu "Mang đến sức khỏe, hạnh phúc và sự tiến bộ cho phụ nữ ", giúp chị em làm sạch vùng kín nhẹ nhàng, loại bỏ mùi hôi, dưỡng da và ngăn ngừa viêm ngứa. Không chỉ rửa sạch nhẹ nhàng, Dạ Hương còn có độ pH 5-6, phù hợp với cơ địa phụ nữ Việt nói riêng và phụ nữ Á Đông nói chung.

Hơn 2 thập kỷ Dược phẩm Hoa Linh chinh phục người tiêu dùng Việt - 3

Đến nay, Dạ Hương đã được chứng minh an toàn và tính hiệu quả tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam là Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện Từ Dũ.

Bên cạnh Dạ Hương, kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu ra đời từ sự thấu hiểu nhu cầu người dân khi lối sống hiện đại dễ gây các bệnh răng miệng như viêm lợi, nhiệt miệng, chảy máu chân răng, hôi miệng... Bằng sự tinh tế, nhạy bén và kiên trì, các dược sĩ tại Hoa Linh đã nghiên cứu sản phẩm kem đánh răng dược liệu, không chỉ làm sạch, ngừa sâu răng như kem đánh răng thông thường, mà còn giúp bảo vệ lợi, giữ chắc chân răng và góp phần ngăn ngừa viêm lợi, nhiệt miệng, chảy máu chân răng.

Hơn 2 thập kỷ Dược phẩm Hoa Linh chinh phục người tiêu dùng Việt - 4

Với thuốc ho bổ phế Bảo Thanh, những người sáng lập Hoa Linh, cũng là những dược sĩ, bác sĩ, đã kế thừa, phát huy công thức bài thuốc bí truyền của cha ông để tạo ra dòng sản phẩm thuốc ho đông dược phát huy tác dụng theo nguyên lý y học cổ truyền. Sản phẩm không chỉ chữa trị triệu chứng, phần ngọn của bệnh (giảm ho nhanh, hóa đờm hiệu quả), mà còn coi trọng bổ phế, ngăn ngừa tái phát, cải thiện phần gốc của bệnh.

Hơn 2 thập kỷ Dược phẩm Hoa Linh chinh phục người tiêu dùng Việt - 5

Gần 2 thập kỷ có mặt trên thị trường, thuốc ho bổ phế Bảo Thanh đã trở thành sản phẩm quen thuộc trong tủ thuốc các gia đình Việt. Thuốc ho Bảo Thanh được Bộ Y tế trao tặng giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt, nhằm tôn vinh thuốc sản xuất trong nước có chất lượng tốt (năm 2014).

Trải qua hành trình 21 năm phát triển, Dược phẩm Hoa Linh trở thành một người bạn đồng hành của nhiều gia đình Việt từ khắp thành thị đến vùng nông thôn. Với 3 sản phẩm "Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022" gồm: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương, kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu và thuốc ho bổ phế Bảo Thanh đã cho thấy nỗ lực bền bỉ, không ngừng trong việc nghiên cứu phát triển và cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng cao, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt.

Là một doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực dược phẩm chăm sóc sức khỏe được công nhận "Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" lần thứ 3 liên tiếp (từ năm 2020 đến nay), trong thời gian tới Dược phẩm Hoa Linh cam kết tiếp tục phát triển thêm các dòng sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm mới từ thảo dược, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. "Chúng tôi đặt mục tiêu không chỉ có 3 sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích mà sẽ phát triển thêm một số sản phẩm mới trong lĩnh vực mỹ phẩm và thực phẩm, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng đúng nhu cầu, thị hiếu người dùng", dược sĩ Nguyễn Xuân Đình cho biết.

Thuốc ho Bảo Thanh số giấy phép quảng cáo 02/2021/XNQC/YDCT, viên ngậm Bảo Thanh NS số giấy phép quảng cáo 03/2021/XNQC/YDCT do Cục quản lý Y, Dược Cổ truyền cấp ngày 16/7/2021. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.