Học viện CEO Việt Nam - môi trường bình yên để CEO "hội tụ"

(Dân trí) - Ngày 12/10 thường niên, Học viện CEO Việt Nam đã tổ chức ngày hội Doanh nhân CEO Việt Nam nhằm tri ân các học viên đã đồng hành cùng Học viện trong thời gian qua.

Quy tụ hàng trăm CEO trên cả nước

Trong ngày 12/10 vừa qua tại Hà Nội, Học viện CEO Việt Nam (tiền thân của Tập đoàn CEO Việt Nam) đã tổ chức ngày hội Doanh nhân CEO Việt Nam nhằm tri ân các học viên đã tham dự vào các khoá huấn luyện CEO, CFO, CHRO, CCO, CMO tại Học viện.

Học viện CEO Việt Nam - môi trường bình yên để CEO hội tụ - 1
Ngày hội Doanh nhân CEO Việt Nam diễn ra thành công với sự tham gia của gần 500 CEO trong và ngoài nước.
Học viện CEO Việt Nam - môi trường bình yên để CEO hội tụ - 2
Học viên Đỗ Huy Thành (Hà Nội)

Học viên Đỗ Huy Thành, hiện tại đang là chủ một doanh nghiệp trang sức bạc tại Hà Nội hào hứng cho biết về những giá trị mà mình đã nhận được sau khi tham gia vào 2 khoá học CEO quản trị tại Học viện CEO Việt Nam “Thực sự tôi rất ấn tượng với tư duy kinh doanh cũng như tư tưởng lãnh đạo doanh nghiệp. Những kiến thức cũng như kĩ năng của thầy đã truyền lại cho chúng tôi rất thực tế và chúng tôi đã áp dụng nó thành công ở doanh nghiệp của mình”.

Từng tham gia vào các khoá học của Học viện CEO Việt Nam, học viên Lưu Thị Thu Hiền (Phó TGĐ TH True Milk, Nghệ An) cho biết những khoá học của thầy Ngô Minh Tuấn tại Học viện CEO Việt Nam không chỉ mang lại kiến thức mà còn như chia sẻ của thầy Tuấn về “ Tâm - Tuệ - Thân”.

Học viện CEO Việt Nam - môi trường bình yên để CEO hội tụ - 3
Chị Lưu Thị Thu Hiền tại ngày hội Doanh nhân CEO Việt Nam.

“Chính những giáo lý của Phật giáo gắn liền với thực tiễn đã giúp chúng tôi có nhiều ấn tượng và thuyết phục bởi làm bất cứ việc gì cũng cần đến “Tâm’ đầu tiên và đặc biệt những câu nói của thầy Tuấn đã lan truyền và có giá trị lan toả đến tất cả mọi người, giúp chúng tôi cảm thấy an tâm và có động lực phát triển chiến lược ở doanh nghiệp của mình”, chị Lưu Thị Thu Hiền chia sẻ.

Học viện CEO Việt Nam ngày càng lớn mạnh

Tập đoàn CEO Việt Nam được biết đến là nơi cung cấp những chương trình đào tạo về kiến thức kinh doanh cũng như kiến thức quản trị Doanh nghiệp, lấy thực tiễn làm phương châm đào tạo.

Tập đoàn CEO Việt Nam ra đời với sứ mệnh "Nơi hội tụ những con người giá trị, những sản phẩm giá trị, để lan toả giá trị”.

Với sứ mệnh này, Tập đoàn CEO Việt Nam đã không ngừng hoàn thiện về hệ thống nhân sự, tìm kiếm, nâng cấp, các sản phẩm, dịch vụ trong nước và quốc tế nhằm mang tới cho hệ thống khách hàng của Tập đoàn ngày càng hạnh phúc, an lạc.

Học viện CEO Việt Nam hoạt động với 3 triết lý:

- Học để triển khai trong ngày mai;

- Học để sử dụng nhân tài;

- Học để hạnh phúc hơn.

Hoạt động với 3 triết lý, Học viện CEO Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh với số lượng học viên là Chủ tịch và lãnh đạo cấp cao của nhiều tập đoàn, công ty trên khắp thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng là học viên và đối tác của Học viện CEO Việt Nam đã lên đến 5000 người trên khắp cả nước.

Với nỗi niềm trăn trở mong muốn các doanh nghiệp Việt Nam san phẳng các rào cản, đến gần hơn với sự phát triển của nền kinh tế thế giới trong thời kỳ hội nhập, Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam Ngô Minh Tuấn đã dành tâm huyết của mình phát triển tập đoàn CEO Việt Nam ngày càng lớn mạnh, lan toả nhiều giá trị cốt lõi đến cộng đồng.

Không còn nỗi lo về hướng đi chiến lược cho các doanh nghiệp Việt Nam, Học viện CEO Việt Nam dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Tập đoàn Ngô Minh Tuấn đã tìm ra được 'nút thắt' và 'gỡ nút thắt' cho các doanh nghiệp hiệu quả khi mang đến giá trị, năng suất cao, giải phóng lãnh đạo nhờ việc vận hành tự động theo 4 chu trình: Sống sót - 1.0, Chuẩn hóa - 2.0, Tối ưu hóa - 3.0, Tự động hóa - 4.0.

Đây cũng được xem là sứ mệnh mà ông Ngô Minh Tuấn gửi gắm trong triết lý vận hành của Học viện CEO Việt Nam "Phước lành tới mọi nhà", làm cho nhà nhà, người người bình yên và hạnh phúc.

Đang được quan tâm