Hòa Phát ra mắt bộ sưu tập máy rửa bát xuất xứ Thái Lan

Trường Thịnh

(Dân trí) - Điện máy gia dụng Hòa Phát ra mắt bộ sưu tập máy rửa bát xuất xứ Thái Lan ứng dụng công nghệ Turbo Speed+.

Hòa Phát ra mắt bộ sưu tập máy rửa bát xuất xứ Thái Lan - 1
Giảm nhiệt mùa hè với 4 sản phẩm máy rửa bát xuất xứ Thái Lan bảo hành vượt trội lên tới 36 tháng (Ảnh: Hòa Phát).

Việc dùng tay trực tiếp rửa bát thường xuyên sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về da như bong tróc da, kích ứng..., nhanh lão hóa da. Sản phẩm máy rửa bát có thể ngăn chặn được các nguy cơ này, giúp người nội trợ rảnh tay trong việc chăm sóc gia đình.

Mới đây, Điện máy gia dụng (ĐMGD) Hòa Phát đã cho ra mắt bộ sưu tập máy rửa bát xuất xứ Thái Lan ứng dụng công nghệ Turbo Speed+.

Máy rửa bát HD F1508EBS.TM: Màn hình hiển thị kép, tự động mở cửa sấy khô, thoát ẩm

Sản phẩm có 3 giá đỡ chắc chắn chứa số lượng bát đĩa lên tới 15 bộ nhờ hệ thống giàn linh hoạt và có 8 chương trình rửa tùy chọn. Máy sử dụng động cơ BLDC với biến tần Origin thông minh tiết kiệm thời gian rửa và hoạt động gần như không có tiếng ồn.

Chức năng rửa đa vùng Dual Zone Wash giúp người dùng lựa chọn chỉ rửa ở giàn trên hoặc giàn dưới hoặc cả hai giàn nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất làm sạch tốt nhất.

Hòa Phát ra mắt bộ sưu tập máy rửa bát xuất xứ Thái Lan - 2
Máy rửa bát HD F1508EBS.TM có 2 màn hình hiển thị kép, dễ dàng quan sát trạng thái rửa (Ảnh: Hòa Phát).

Chức năng Turbo Speed+ tăng tốc hiệu quả các chu trình rửa đã chọn kết hợp cảm biến mức độ bẩn điều khiển mức tiêu thụ điện nước thông minh.

Việc sấy khô của máy cho hiệu quả triệt để hơn bằng công nghệ sấy dư nhiệt Extra Drying. Ở giai đoạn sấy khô cuối cùng, cửa máy tự động mở ra một khoảng duy trì luồng không khí lưu thông, thoát hơi ẩm, giảm mùi khó chịu, cải thiện hiệu suất sấy khô. 

Máy rửa bát HD F1407DBB.TM: Công nghệ sấy khô Turbo 

Sức chứa của sản phẩm lên tới 14 bộ bát đĩa với hệ thống giàn 3 giá đỡ linh hoạt cùng 7 chương trình rửa. Máy có khả năng tự động điều chỉnh chu trình rửa, điều khiển mức tiêu thụ điện nước bằng cảm biến mức độ bẩn, làm sạch bát đĩa với chi phí thấp hơn. 

Hòa Phát ra mắt bộ sưu tập máy rửa bát xuất xứ Thái Lan - 3
Công nghệ sấy Turbo giúp tăng cường hiệu quả trao đổi không khí bên trong, cải thiện đáng kể hiệu suất sấy khô (Ảnh: Hòa Phát).

Máy hoạt động yên tĩnh ở mức 47dB(A), giúp người dùng vẫn có thể trò chuyện sau bữa ăn trong không gian bếp một cách thoải mái. Công nghệ sấy Turbo giúp tăng cường hiệu quả trao đổi không khí bên trong, cải thiện đáng kể hiệu suất sấy khô.

Máy rửa bát HD F1306DBS.TM: Công nghệ UV-LED diệt khuẩn

Máy có sức chứa 13 bộ bát đĩa trên hai giá đỡ. Hệ thống giàn linh hoạt giúp người dùng có thể sắp xếp nhiều loại đồ cần làm sạch cùng 6 lựa chọn chương trình rửa đa dạng.

Sản phẩm có lắp đặt UV-LED trong bể chứa, duy trì hiệu quả chống vi khuẩn. Kết hợp công nghệ sấy nhiệt Turbo, máy giúp loại bỏ các giọt nước đọng, hút hơi ẩm, làm khô hoàn toàn bát đĩa. 

Hòa Phát ra mắt bộ sưu tập máy rửa bát xuất xứ Thái Lan - 4
Công nghệ sấy nhiệt Turbo, máy giúp loại bỏ các giọt nước đọng, hút hơi ẩm làm khô hoàn toàn bát đĩa (Ảnh: Hòa Phát).

Chu trình rửa được máy tự động điều chỉnh tùy theo mức bẩn bám trên đồ cần rửa, có thể tiết kiệm nước tiêu thụ.

Máy rửa bát HD F1206EBB.TM: Rửa nửa tải, hoạt động ngoài giờ cao điểm 

Với hệ thống hai giàn linh hoạt chứa được 12 bộ bát đĩa gọn gàng trên hai giá đỡ, không gian máy có thể giúp người dùng tùy chỉnh sắp xếp và chọn chế độ phù hợp từ 6 chương trình rửa. Máy có tính năng cài đặt hẹn giờ rửa sau 3 giờ, 6 giờ, 9 giờ và chọn chế độ ưa thích để bắt đầu rửa tự động vào ban đêm.

Hòa Phát ra mắt bộ sưu tập máy rửa bát xuất xứ Thái Lan - 5
Máy hoạt động yên tĩnh, độ ồn 49dB(A) không ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình (Ảnh: Hòa Phát).

Tính năng rửa nửa tải Half Load là một giải pháp hiệu quả về chi phí để rửa ít bộ đồ ăn hơn. Bên cạnh đó, công nghệ Extra Drying kéo dài thời gian sấy đảm bảo bát đĩa khô ráo hơn.

Cả 4 sản phẩm máy rửa bát trong bộ sưu tập đều có các chức năng tiện ích như khóa an toàn trẻ em, hiển thị cảnh báo sự cố cho người dùng và tự động vệ sinh máy Self Clean.

Hòa Phát cho hay hãng cam kết chất lượng song hành dịch vụ uy tín, đảm bảo các sản phẩm máy rửa bát tuân thủ tiêu chí "Bền chuẩn Hòa Phát", mang đến sự an tâm khi sử dụng cho khách hàng.

Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm tại đây: https://dienmay.hoaphat.com.vn/san-pham/may-rua-bat