Hikvision Việt Nam và Linaco trao tặng quà cho 200 học sinh Yên Bái

(Dân trí) - Ngày 21/1/2022, Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Linaco Việt Nam kết hợp thương hiệu camera - webcam Hikvision đã tổ chức chương trình tặng quà cho các em học sinh tại trường PTDTBT Tiểu học và Trung học Cơ sở La Pán Tẩn (Mù Cang Chải, Yên Bái).

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện mà Linaco Việt Nam và Hikvision kết hợp thực hiện trong những ngày cận kề Tết Nguyên đán 2022, với sự hợp tác và hỗ trợ từ Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tỉnh Yên Bái.

Hikvision Việt Nam và Linaco trao tặng quà cho 200 học sinh Yên Bái - 1
Mặc dù thời tiết còn chút mưa lạnh, chương trình thiện nguyện diễn ra theo đúng kế hoạch (Ảnh: Linaco).

La Pán Tẩn là một xã vùng sâu của huyện Mù Cang Chải - cách trung tâm thành phố Yên Bái khoảng 162 km. Với tỷ lệ hơn 70% hộ nghèo, đây là địa phương tập trung nhiều đồng bào dân tộc thiểu số với các hoạt động kinh tế chủ yếu là nông nghiệp thô sơ. Nhờ sự nỗ lực của chính quyền địa phương, các em học sinh đều được tới trường dù hoàn cảnh gia đình vẫn còn nhiều khó khăn.

Linaco Việt Nam và Hikvision đã dành tặng hơn 200 suất quà bao gồm áo ấm, ủng đi mưa , tập vở, bánh kẹo để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường.

Hikvision Việt Nam và Linaco trao tặng quà cho 200 học sinh Yên Bái - 2
Ông Ngọ Văn Nam - Giám đốc Linaco Việt Nam trao quà cho các em học sinh nghèo (Ảnh: Linaco).

Với Linaco Việt Nam và Hikvision, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, từ thiện là trách nhiệm xã hội cần thiết của mỗi doanh nghiệp. Đại diện các doanh nghiệp cho rằng, sự sẻ chia, lan tỏa yêu thương là cách để chúng ta cùng nhau xây dựng một cộng đồng gắn kết hơn, văn minh hơn, tốt đẹp hơn.

Hikvision Việt Nam và Linaco trao tặng quà cho 200 học sinh Yên Bái - 3
Bà Nguyễn Hà Ly - đại diện marketing thương hiệu Hikvision tại Việt Nam tặng quà cho từng em học sinh tiểu học (Ảnh: Linaco).

Sau chương trình thiện nguyện tại La Pán Tẩn, Linaco Việt Nam và Hikvision sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện tại điểm trường liên cấp Phúc Sơn 1, Phúc Sơn 2 tại xã Phúc Sơn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. Tại đây, các doanh nghiệp đã trao tặng 314 suất quà cho học sinh và 2 laptop cho nhà trường, với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Hikvision Việt Nam và Linaco trao tặng quà cho 200 học sinh Yên Bái - 4
Linaco Việt Nam - Hikvison cũng đã trao tặng 2 laptop và 5 micro trợ giảng nhằm hỗ trợ thêm công tác giảng dạy cho 2 điểm trường liên cấp tại xã Phúc Sơn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang (Ảnh: Linaco).

"Hy vọng rằng những đóng góp sẻ chia từ Linaco Việt Nam và Hikvision sẽ góp phần mang lại thêm niềm vui, lan tỏa yêu thương nhiều hơn tới các em học sinh", đại diện các doanh nghiệp chia sẻ.

Hikvision Việt Nam và Linaco trao tặng quà cho 200 học sinh Yên Bái - 5
Một số hình ảnh khác tại chương trình thiện nguyện (Ảnh: Linaco).

Hikvision là một trong những nhà sản xuất camera an ninh lớn nhất châu Á với công nghệ xử lý hình ảnh và video hiện đại. Các sản phẩm webcam Hikvision được nhập khẩu và phân phối chính hãng qua Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Linaco Việt Nam - với gần 10 năm kinh nghiệm trong phân phối các sản phẩm IT, CCTV và smart home.