Happy Women Leader Network họp Hội nghị mở rộng triển khai chiến lược

Dân trí Ngày 14/05, sau hai tháng giãn cách xã hội, Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network đã tổ chức buổi Hội nghị mở rộng triển khai chiến lược 2020 để sẻ chia và đưa ra các phương hướng hoạt động của các doanh nghiệp sau thời Covid.

Tại buổi hội nghị, Ban điều hành Happy Women Leader Network cùng các thành viên không chỉ thảo luận về đường lối, kế hoạch hoạt động cộng đồng mà còn cùng nhau chia sẻ những thông tin, phương án hữu ích nhằm giúp các thành viên - những nữ doanh nhân - cùng phát triển doanh nghiệp, tiếp tục phát triển sau mùa dịch Covid 19. Đồng thời đây cũng là buổi Hội nghị trước thềm sinh nhật ba tuổi của mạng lưới, sau bốn năm hình thành và phát triển của Happy Women Leader Network.

Happy Women Leader Network họp Hội nghị mở rộng triển khai chiến lược - 1
Hội nghị với sự góp mặt của Ban điều hành Happy Women cùng gần 100 thành viên mạng lưới

Được sáng lập bởi Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương từ năm 2018, Happy Women Leader Network là nơi hội tụ của những Nữ lãnh đạo toàn cầu - “Kết nối hạnh phúc, kiến tạo ước mơ”. Đến nay, mạng lưới đã có 28 chapter và hơn 3000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.

Với mục tiêu thảo luận và đưa ra kế hoạch hoạt động của mạng lưới, Hội nghị mở rộng triển khai chiến lược đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của Ban điều hành Global và gần 100 thành viên là những nữ doanh nhân, những người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng.

Happy Women Leader Network họp Hội nghị mở rộng triển khai chiến lược - 2
Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network Global - Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương khẳng định vẫn nhất quán với định hướng được đưa ra trong kỳ họp Ban điều hành đầu năm 2020

Mở đầu hội nghị, Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network Global - Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng với Ban điều hành đã có những chia sẻ về sự điều chỉnh chiến lược, giải pháp hoạt động sau đại dịch Covid 19 để phù hợp với tình hình mới, giúp mạng lưới cũng như các doanh nghiệp nhanh chóng thích ứng với giai đoạn sau đại dịch. Các hoạt động đã được thảo luận và thống nhất trong cuộc họp Ban điều hành đầu năm 2020 vẫn được giữ vững, đặc biệt là chủ đề Kết nối hỗ trợ kinh doanh. Trong hội nghị, ban điều hành Happy Women cũng nhấn mạnh, 2020 là năm tập trung kết nối kinh doanh, tập trung nguồn lực để hỗ trợ các thành viên Happy Women. Đặc biệt sau dịch Covid 19, Ban điều hành sẽ tạo điều kiện nhiều hơn cho thành viên phát triển kinh doanh, bên cạnh đó là duy trì các hoạt động phong trào thường niên đã trở thành văn hóa Happy Women hàng năm nhằm gia tăng kết nối và gắn kết giữa các thành viên trong tổ chức. Những định hướng hoạt động của mạng lưới đã thể hiện vai trò, khả năng của những người phụ nữ hiện đại - những nữ doanh nhân sẵn sàng đảm đương cả vai trò của một người chăm lo cho gia đình, đồng thời cũng là những doanh nhân tài ba.

Happy Women Leader Network họp Hội nghị mở rộng triển khai chiến lược - 3
Năm 2020 là năm tập trung kết nối kinh doanh, tập trung nguồn lực để hỗ trợ các thành viên Happy Women

Cùng với đó, các nội dung hoạt động 6 tháng cuối năm cũng đã được đưa ra thảo luận và thống nhất, nhằm giúp các doanh nghiệp thích ứng nhanh chóng, cũng như đưa mạng lưới phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

Happy Women Leader Network họp Hội nghị mở rộng triển khai chiến lược - 4
Phó chủ tịch Happy Women Leader Network Phạm Quỳnh chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động cộng đồng và cách phát triển kinh doanh sau dịp Covid 19.
Happy Women Leader Network họp Hội nghị mở rộng triển khai chiến lược - 5
Phó chủ tịch Happy Women Leader Network Bích Ngọc mong rằng kinh nghiệm hoạt động cộng đồng và những giải pháp kinh doanh sẽ giúp các thành viên phát triển kinh doanh sau mùa dịch.

Tại hội nghị, các kế hoạch hoạt động và các nội dung chia sẻ được nêu ra chi tiết và nhận được nhiều ý kiến đóng góp để mạng lưới ngày một phát triển hơn. Một sự kiện quan trong sắp tới là sinh nhật 3 năm của mạng lưới vào tháng 6 này là sự ghi dấu ấn quan trọng, một chặng đường của Happy Women cũng được thảo luận trong buổi hội nghị.

Happy Women Leader Network họp Hội nghị mở rộng triển khai chiến lược - 6
Phó chủ tịch Đỗ Hương Ly cũng phát biểu “Chuẩn bị cho sinh nhật 3 năm vào tháng 6 này của mạng lưới là sự ghi dấu ấn quan trọng, một chặng đường” của ngôi nhà Happy Women

Bên cạnh những nội dung họp về đường lối, kế hoạch trong công tác hoạt động cộng đồng năm 2020 là những khoảnh khắc đã trở thành văn hóa tại Happy Women - “chia sẻ hạnh phúc”. Mọi người cùng sẻ chia những cái ôm thật chặt, những nụ cười hạnh phúc, cùng hỏi thăm nhau, cũng kể cho nhau nghe những điều tuyệt vời có được trong đợt giãn cách xã hội, cũng như chia sẻ những mong mỏi, những khó khăn trong cuộc sống và trong công tác cộng đồng để bày tỏ tình cảm, để lan tỏa niềm vui.

Cuối hội nghị, những nữ doanh nhân tài năng của mạng lưới cũng đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động cộng đồng và chia sẻ một số cách để các doanh nghiệp có thể phát triển kinh doanh sau dịp Covid 19. Sự kiện kết thúc trong những cái ôm siết chặt, những cái bắt tay, những ánh nhìn, tình cảm thân thiết gắn bó của các chị em trong mạng lưới Happy Women.

Trường Thịnh

MỚI NHẤT
Ông Huy Nhật chủ Món Huế đã "moi" tiền nhà đầu tư bằng cách nào?
Ông Huy Nhật chủ Món Huế đã "moi" tiền nhà đầu tư bằng cách nào?

(Dân trí) - Ông Huy Nhật kêu gọi 4 công ty "rót" 25 triệu USD vào một dự án nghỉ dưỡng rộng 162ha tại Huế. Sau đó, nhà đầu tư phát hiện đây chỉ là dự án “ma” và Huy Nhật đã biến mất.

Thứ tư, 20/05/2020 - 06:17

Ông Huy Nhật chủ chuỗi Món Huế bị tố chiếm đoạt hơn 1.800 tỷ đồng
Ông Huy Nhật chủ chuỗi Món Huế bị tố chiếm đoạt hơn 1.800 tỷ đồng

(Dân trí) - Ông Huy Nhật, chủ chuỗi nhà hàng Món Huế đã bị nhiều công ty tố giác chiếm đoạt hơn 1.800 tỷ đồng và Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố vụ án.

Thứ tư, 20/05/2020 - 06:10

Khách thương gia bị từ chối vận chuyển vì không chịu đeo khẩu trang
Khách thương gia bị từ chối vận chuyển vì không chịu đeo khẩu trang

(Dân trí) - Mới đây, trên chuyến bay VN1182 từ TPHCM đi Hải Phòng, một nam hành khách ngồi ghế 4C khoang thương gia kiên quyết không đeo khẩu trang đã bị Vietnam Airlines lập biên bản, từ chối vận chuyển.

Thứ tư, 20/05/2020 - 06:00

Hàng loạt công ty Việt bán cho ông lớn nước ngoài
Hàng loạt công ty Việt bán cho ông lớn nước ngoài

Dịch Covid-19 khiến hàng loạt doanh nghiệp Việt lao đao, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư nước ngoài gia tăng thâu tóm với giá rẻ.

Thứ ba, 19/05/2020 - 07:30

Công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số
Công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số

(Dân trí) - Với đặc thù công việc phải xử lý hàng trăm giao dịch trong ngày tại các doanh nghiệp thì sự ra đời của Ngân hàng điện tử giờ đây đã trở thành“công cụ” đắc lực hỗ trợ giúp các DN quản trị và kinh doanh hiệu quả.

Thứ ba, 19/05/2020 - 05:02

Vietcombank chính thức khai trương phòng chờ Vietcombank Priority Lounge tại Sân bay Quốc tế Nội Bài
Vietcombank chính thức khai trương phòng chờ Vietcombank Priority Lounge tại Sân bay Quốc tế Nội Bài

(Dân trí) - Nhằm tiếp tục gia tăng quyền lợi Khách hàng Ưu tiên, kể từ ngày 12/05/2020, Phòng chờ đẳng cấp dành riêng cho hội viên Vietcombank Priority - Vietcombank Priority Lounge chính thức mở cửa chào đón và phục vụ quý khách.

Thứ hai, 18/05/2020 - 05:24

VietinBank tỏa sáng tại Sao Khuê 2020
VietinBank tỏa sáng tại Sao Khuê 2020

(Dân trí) - Ngày 16/5/2020, tại Lễ công bố kết quả và trao Danh hiệu Sao Khuê 2020, hai sản phẩm của VietinBank tiếp tục đạt Sao Khuê là VietinBank eFAST và VietinBank iPay Mobile.

Thứ hai, 18/05/2020 - 04:40

Hàng không Việt Nam vượt thử thách - đón tương lai
Hàng không Việt Nam vượt thử thách - đón tương lai

(Dân trí) - Hàng không Việt Nam chịu thiệt hại nặng nề nhất trong lịch sử do dịch Covid-19, “bức tranh” toàn cảnh về tình hình này được tái hiện đầy đủ nhất trong chương trình GLTT trên Dân trí chiều nay (18/5).

Thứ hai, 18/05/2020 - 02:00

Chị em đại gia Đặng Thành Tâm - Đặng Hoàng Yến lại đến thời phất lên
Chị em đại gia Đặng Thành Tâm - Đặng Hoàng Yến lại đến thời phất lên

Chị em nhà ông Đặng Thành Tâm có cơ hội bứt phá mạnh trong thời gian tới khi mà Việt Nam có nhiều thay đổi, dòng vốn ngoại có thể đổ vào nhiều và làm tăng thêm sức mạnh của ông vua BĐS công nghiệp.

Thứ hai, 18/05/2020 - 01:00

Bùng nổ sau dịch Covid-19, Sunshine Group gấp rút chiêu mộ nhân tài
Bùng nổ sau dịch Covid-19, Sunshine Group gấp rút chiêu mộ nhân tài

(Dân trí) - Trong khi nhiều doanh nghiệp BĐS mạnh tay cắt giảm nhân sự thì Sunshine Group ồ ạt chiêu mộ thêm hàng trăm nhân tài, kích hoạt chiến dịch tuyển dụng lớn nhất từ trước đến nay.

Thứ hai, 18/05/2020 - 08:58

SHB Finance chú trọng hoạt động bảo vệ an toàn sức khoẻ cho nhân viên
SHB Finance chú trọng hoạt động bảo vệ an toàn sức khoẻ cho nhân viên

(Dân trí) - Để đảm bảo an toàn sức khoẻ của CBNV và khách hàng trong tình hình mới, SHB Finance đã trang bị khẩu trang đạt tiêu chuẩn cho toàn bộ CBNV tác nghiệp ngoài thị trường như nhân viên kinh doanh, thẩm định địa bàn, thu hồi nợ địa bàn.

Thứ hai, 18/05/2020 - 08:00

Viettel Global đạt lợi nhuận trước thuế dương sau kiểm toán
Viettel Global đạt lợi nhuận trước thuế dương sau kiểm toán

(Dân trí) - Hoạt động kinh doanh của Viettel Global được cải thiện liên tục nhờ tập trung vào hoạt động cốt lõi là viễn thông và đẩy mạnh chuyển đổi số.

Chủ nhật, 17/05/2020 - 07:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Ngày mai 18/5, giao lưu trực tuyến: Hàng không Việt Nam vượt “bão” Covid-19
Ngày mai 18/5, giao lưu trực tuyến: Hàng không Việt Nam vượt “bão” Covid-19

(Dân trí) - Hàng không Việt Nam thiệt hại nặng nề chưa từng có, giải cứu người Việt ở “điểm nóng”, sức sống hãng bay, kịch bản phục hồi… Tất cả sẽ có trong chương trình GLTT trên Dân trí, 14h chiều mai (18/5).

Chủ nhật, 17/05/2020 - 09:00

Choáng với đại gia 7 tháng vượt kế hoạch năm, cổ phiếu bật tăng 95% từ đáy
Choáng với đại gia 7 tháng vượt kế hoạch năm, cổ phiếu bật tăng 95% từ đáy

(Dân trí) - Giữa mùa dịch, nhưng hoạt động kinh doanh của một đại gia Việt tăng mạnh là thông tin đáng chú ý tuần qua.

Chủ nhật, 17/05/2020 - 06:15

Gặp người phi công cơ trưởng tài ba sau chuyến bay rời bầu trời
Gặp người phi công cơ trưởng tài ba sau chuyến bay rời bầu trời

(Dân trí) - “Với phi công, khi đã lên buồng lái máy bay thì công việc là tất cả, là cuộc đời của mình, mọi cảm xúc cá nhân không thể lấn át được nhiệm vụ, dù đó là chuyến bay cuối cùng trước khi rời bầu trời”.

Thứ bảy, 16/05/2020 - 02:03

Luật sư DFC tư vấn giải quyết tranh chấp đất giáp ranh
Luật sư DFC tư vấn giải quyết tranh chấp đất giáp ranh

(Dân trí) - Tranh chấp đất đai luôn là vấn đề phức tạp nhất trong các vấn đề liên quan đến đất đai. DFC thành lập và hoạt động tại địa bàn quận Hà Đông, thành phố Hà Nội- là một trong những quận, huyện có tốc độ phát triển hạ tầng đô thị nhanh nhất cả nước.

Thứ sáu, 15/05/2020 - 06:30

EVNSPC tăng cường hợp tác phát triển điện mặt trời áp mái
EVNSPC tăng cường hợp tác phát triển điện mặt trời áp mái

(Dân trí) - Theo đó, EVNSPC đã triển khai xúc tiến thương mại, phối hợp cùng các doanh nghiệp chuyên ngành để phát triển điện mặt trời áp mái, nhằm mở rộng mô hình sử dụng năng lượng tái tạo, góp phần bảo vệ môi trường.

Thứ sáu, 15/05/2020 - 05:00

Triển khai cung cấp dịch vụ thu hộ tăng hạn mức bán hàng xổ số tự chọn giữa Vietcombank và Vietlott
Triển khai cung cấp dịch vụ thu hộ tăng hạn mức bán hàng xổ số tự chọn giữa Vietcombank và Vietlott

(Dân trí) - Sáng ngày 12/05/2020, tại thành phố Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã chính thức triển khai cung cấp dịch vụ thu hộ tăng hạn mức bán hàng xổ số tự chọn.

Thứ sáu, 15/05/2020 - 10:00

Bộ Giao thông kiến nghị sau năm 2022 mới lập thêm hãng hàng không
Bộ Giao thông kiến nghị sau năm 2022 mới lập thêm hãng hàng không

(Dân trí) - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa kiến nghị Chính phủ xem xét việc thành lập hãng hàng không mới sau năm 2022 - thời điểm được đánh giá thị trường hàng không sẽ phục hồi.

Thứ sáu, 15/05/2020 - 08:55

Tổng Công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư điều chỉnh thông tin chào bán cổ phiếu ra công chúng
Tổng Công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư điều chỉnh thông tin chào bán cổ phiếu ra công chúng

(Dân trí) - Tổng Công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư – CTCP thông báo về việc điều chỉnh thông tin đợt Chào bán cổ phiếu ra công chúng sở hữu của cổ đông lớn tại CTCP Petec Bình Định.

Thứ năm, 14/05/2020 - 05:30

CEO nội thất Ahome: “Muốn thành công hãy tạo nên điều khác biệt”
CEO nội thất Ahome: “Muốn thành công hãy tạo nên điều khác biệt”

(Dân trí) - Với chiến lược kinh doanh sắc bén cùng kinh nghiệm dày dặn qua nhiều năm trong nghề và sự thấu hiểu về mong muốn của khách hàng, CEO Lưu Phúc Lộc cùng các cộng sự đã tạo nên thành công khi xây dựng thương hiệu Nội thất cao cấp Ahome.

Thứ năm, 14/05/2020 - 03:00

Vừa bị đồn bán cho Trung Quốc, đại gia bia Sabeco chưa hết "vận đen"
Vừa bị đồn bán cho Trung Quốc, đại gia bia Sabeco chưa hết "vận đen"

(Dân trí) - Bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì tin đồn đã bị bán cho Trung Quốc trong năm 2019, Sabeco tiếp tục gặp khó khi bước vào năm 2020 với dịch bệnh, tâm lý giãn cách và quy định của Nghị định 100.

Thứ năm, 14/05/2020 - 01:31

"Bán đứt" thu tiền tươi, đại gia kín tiếng gom khoản lớn ngàn tỷ đồng
"Bán đứt" thu tiền tươi, đại gia kín tiếng gom khoản lớn ngàn tỷ đồng

Đại gia kín tiếng số 1 Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực thiết bị điện bất ngờ tuyên bố rút khỏi một lĩnh vực đầy tiềm năng sau nhiều năm liên tục tấn công vào những ngành hot nhất trên thị trường nội địa.

Thứ năm, 14/05/2020 - 01:00

EVNHCMC ký kết hợp tác phát triển điện mặt trời
EVNHCMC ký kết hợp tác phát triển điện mặt trời

(Dân trí) - Chiều ngày 12/5/2020, Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển điện mặt trời với các nhà cung cấp là Công ty CP ĐT&PT Năng lượng Mặt Trời Bách Khoa, Công ty CP VES và Công ty CP Năng lượng TTC.

Thứ năm, 14/05/2020 - 10:07