Happy Women Leader Network họp Hội nghị mở rộng triển khai chiến lược

(Dân trí) - Ngày 14/05, sau hai tháng giãn cách xã hội, Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network đã tổ chức buổi Hội nghị mở rộng triển khai chiến lược 2020 để sẻ chia và đưa ra các phương hướng hoạt động của các doanh nghiệp sau thời Covid.

Tại buổi hội nghị, Ban điều hành Happy Women Leader Network cùng các thành viên không chỉ thảo luận về đường lối, kế hoạch hoạt động cộng đồng mà còn cùng nhau chia sẻ những thông tin, phương án hữu ích nhằm giúp các thành viên - những nữ doanh nhân - cùng phát triển doanh nghiệp, tiếp tục phát triển sau mùa dịch Covid 19. Đồng thời đây cũng là buổi Hội nghị trước thềm sinh nhật ba tuổi của mạng lưới, sau bốn năm hình thành và phát triển của Happy Women Leader Network.

Happy Women Leader Network họp Hội nghị mở rộng triển khai chiến lược - 1
Hội nghị với sự góp mặt của Ban điều hành Happy Women cùng gần 100 thành viên mạng lưới

Được sáng lập bởi Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương từ năm 2018, Happy Women Leader Network là nơi hội tụ của những Nữ lãnh đạo toàn cầu - “Kết nối hạnh phúc, kiến tạo ước mơ”. Đến nay, mạng lưới đã có 28 chapter và hơn 3000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.

Với mục tiêu thảo luận và đưa ra kế hoạch hoạt động của mạng lưới, Hội nghị mở rộng triển khai chiến lược đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của Ban điều hành Global và gần 100 thành viên là những nữ doanh nhân, những người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng.

Happy Women Leader Network họp Hội nghị mở rộng triển khai chiến lược - 2
Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network Global - Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương khẳng định vẫn nhất quán với định hướng được đưa ra trong kỳ họp Ban điều hành đầu năm 2020

Mở đầu hội nghị, Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network Global - Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng với Ban điều hành đã có những chia sẻ về sự điều chỉnh chiến lược, giải pháp hoạt động sau đại dịch Covid 19 để phù hợp với tình hình mới, giúp mạng lưới cũng như các doanh nghiệp nhanh chóng thích ứng với giai đoạn sau đại dịch. Các hoạt động đã được thảo luận và thống nhất trong cuộc họp Ban điều hành đầu năm 2020 vẫn được giữ vững, đặc biệt là chủ đề Kết nối hỗ trợ kinh doanh. Trong hội nghị, ban điều hành Happy Women cũng nhấn mạnh, 2020 là năm tập trung kết nối kinh doanh, tập trung nguồn lực để hỗ trợ các thành viên Happy Women. Đặc biệt sau dịch Covid 19, Ban điều hành sẽ tạo điều kiện nhiều hơn cho thành viên phát triển kinh doanh, bên cạnh đó là duy trì các hoạt động phong trào thường niên đã trở thành văn hóa Happy Women hàng năm nhằm gia tăng kết nối và gắn kết giữa các thành viên trong tổ chức. Những định hướng hoạt động của mạng lưới đã thể hiện vai trò, khả năng của những người phụ nữ hiện đại - những nữ doanh nhân sẵn sàng đảm đương cả vai trò của một người chăm lo cho gia đình, đồng thời cũng là những doanh nhân tài ba.

Happy Women Leader Network họp Hội nghị mở rộng triển khai chiến lược - 3
Năm 2020 là năm tập trung kết nối kinh doanh, tập trung nguồn lực để hỗ trợ các thành viên Happy Women

Cùng với đó, các nội dung hoạt động 6 tháng cuối năm cũng đã được đưa ra thảo luận và thống nhất, nhằm giúp các doanh nghiệp thích ứng nhanh chóng, cũng như đưa mạng lưới phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

Happy Women Leader Network họp Hội nghị mở rộng triển khai chiến lược - 4
Phó chủ tịch Happy Women Leader Network Phạm Quỳnh chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động cộng đồng và cách phát triển kinh doanh sau dịp Covid 19.
Happy Women Leader Network họp Hội nghị mở rộng triển khai chiến lược - 5
Phó chủ tịch Happy Women Leader Network Bích Ngọc mong rằng kinh nghiệm hoạt động cộng đồng và những giải pháp kinh doanh sẽ giúp các thành viên phát triển kinh doanh sau mùa dịch.

Tại hội nghị, các kế hoạch hoạt động và các nội dung chia sẻ được nêu ra chi tiết và nhận được nhiều ý kiến đóng góp để mạng lưới ngày một phát triển hơn. Một sự kiện quan trong sắp tới là sinh nhật 3 năm của mạng lưới vào tháng 6 này là sự ghi dấu ấn quan trọng, một chặng đường của Happy Women cũng được thảo luận trong buổi hội nghị.

Happy Women Leader Network họp Hội nghị mở rộng triển khai chiến lược - 6
Phó chủ tịch Đỗ Hương Ly cũng phát biểu “Chuẩn bị cho sinh nhật 3 năm vào tháng 6 này của mạng lưới là sự ghi dấu ấn quan trọng, một chặng đường” của ngôi nhà Happy Women

Bên cạnh những nội dung họp về đường lối, kế hoạch trong công tác hoạt động cộng đồng năm 2020 là những khoảnh khắc đã trở thành văn hóa tại Happy Women - “chia sẻ hạnh phúc”. Mọi người cùng sẻ chia những cái ôm thật chặt, những nụ cười hạnh phúc, cùng hỏi thăm nhau, cũng kể cho nhau nghe những điều tuyệt vời có được trong đợt giãn cách xã hội, cũng như chia sẻ những mong mỏi, những khó khăn trong cuộc sống và trong công tác cộng đồng để bày tỏ tình cảm, để lan tỏa niềm vui.

Cuối hội nghị, những nữ doanh nhân tài năng của mạng lưới cũng đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động cộng đồng và chia sẻ một số cách để các doanh nghiệp có thể phát triển kinh doanh sau dịp Covid 19. Sự kiện kết thúc trong những cái ôm siết chặt, những cái bắt tay, những ánh nhìn, tình cảm thân thiết gắn bó của các chị em trong mạng lưới Happy Women.

Trường Thịnh