Hành trình 42 năm vươn cao Việt Nam của Vinamilk

(Dân trí) - Sinh nhật Vinamilk năm 2018 chính là cột mốc đánh dấu chặng đường 42 năm Vinamilk trên hành trình hiện thực hóa ước mơ “Vươn cao Việt Nam, Vươn tầm Thế Giới” của ông lớn ngành sữa Việt.

Hành trình 42 năm vươn cao Việt Nam của Vinamilk - 1

Trong 42 năm phát triển, Vinamilk luôn đồng hành với người tiêu dùng Việt, với mong muốn góp phần mang lại những sản phẩm giàu dinh dưỡng, giúp nâng cao trí tuệ, tầm vóc của thế hệ trẻ. Không dừng lại ở đó, sự phát triển vượt bậc của doanh nghiệp này cũng nâng tầm cộng đồng doanh nghiệp Việt trên bản đồ thế giới. Vinamilk được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp chế biến sữa Việt Nam và đang thực hiện những bước đi chiến lược đưa tên tuổi Vinamilk vươn ra quốc tế.

Giấc mơ Vươn cao Việt Nam của Vinamilk còn được thể hiện qua những ý tưởng sáng tạo xuất sắc của thương hiệu này, bằng việc hàng năm tung ra rất nhiều dòng sản phẩm mới và với chất lượng quốc tế vượt trội để phục vụ cho người tiêu dùng, cùng với những đoạn phim quảng cáo với nội dung thú vị, đánh đúng tâm lý và luôn cung cấp những thông tin hữu ích cho gia đình Việt.

Hành trình 42 năm vươn cao Việt Nam của Vinamilk - 1

Nỗ lực phát triển suốt 42 năm qua, Vinamilk đã được ghi nhận khi vươn lên top 100 công ty giá trị nhất Đông Nam Á, top 300 doanh nghiệp của châu Á và top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam… Không những vậy, với mục tiêu phát triển bền vững, vươn tầm quốc tế, Vinamilk đặt chiến lược phát triển dài hạn, trở thành một trong 50 công ty sữa lớn nhất thế giới với doanh số 3 tỷ USD, đưa thương hiệu sữa quốc gia Việt Nam Vinamilk vào bản đồ ngành sữa thế giới.

Thành công của Vinamilk đạt được ngày hôm nay chính nhờ sự đồng hành và niềm tin yêu của gia đình Việt với thương hiệu Vinamilk nói chung và các sản phẩm của Vinamilk nói riêng. Nhân dịp này, Vinamilk tổ chức đại tiệc sinh nhật hoành tráng với ngập tràn những chương trình giảm giá và quà tặng khuyến mãi cực hấp dẫn như một lời tri ân dành cho cả nhà mình đó.

Hành trình 42 năm vươn cao Việt Nam của Vinamilk - 2

Mẹ hãy ghé vào đại tiệc sinh nhật Vinamilk tại trang Giấc mơ sữa Việt từ ngày 13/08/2018 -31/08/2018 để mua sắm thả ga và mang những món quà hấp dẫn sau về nhà nhé:

Tặng ngay 1 lốc sữa tươi tiệt trùng 100% 180ml khi mẹ mua hàng với hóa đơn 400,000đ.

Giảm ngay 8% cho sản phẩm sữa tươi tiệt trùng các loại 1L/180ml/110ml.

Tặng ngay 1 hộp Sữa đậu nành GoldSoy 1L khi mua 2 hộp Nước ép Vfresh 1L cùng loại.

Giảm ngay 10% cho sản phẩm Sữa bột trẻ em các loại (Dielac Alpha 4, Dielac Alpha Gold IQ 4, Optimum gold 4, Dielac Grow 2+, Grow Plus xanh/ đỏ2+,…)

Giảm ngay 12% cho sản phẩm Sữa chua ăn Trắng.

Giảm ngay 15% cho sản phẩm Sữa chua ăn Greek.

Và còn rất nhiều chương trình khuyến mãi dịp vô cùng hấp dẫn khác đang chờ mẹ và cả nhà khám phá trong đại tiệc sinh nhật Vinamilk năm nay đó! Hãy nhanh tay vào ngay trang Giấc mơ sữa Việt để mua ngay nào!

Đang được quan tâm