Hàng trăm doanh nghiệp tham gia chuyển đổi số cùng Internet Expo

Trường Thịnh

(Dân trí) - Triển lãm thương mại thực tế ảo quốc tế Internet Expo kỳ vọng mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội chuyển đổi số hiệu quả trên nền tảng công nghệ thực tế ảo VR.

Triển lãm cũng là cơ hội quảng bá thương hiệu đến những khách hàng tiềm năng, những nhà đầu tư, những đối tác, giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn do Covid-19, từng bước tiếp cận công nghệ chuyển đổi số phục hồi kinh tế sau dịch

Triển lãm thương mại thực tế ảo quốc tế Internet Expo diễn ra trên nền tảng trực tuyến Internetexpo.vn sử dụng nền tảng công nghệ thực tế ảo(Virtual Exhibition) giúp người xem có thể trải nghiệm các công nghệ đổi mới, sáng tạo của doanh nghiệp. Người dùng ở bất kì nơi đâu đều có thể tham gia sự kiện qua các thiết bị thông minh như smartphone, PC, table.

Sau 2 tháng mở đăng kí, triển lãm Internet Expo đã thu hút 350 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tham gia với đa dạng nghành nghề như: Bất động sản, F&b, mỹ phẩm làm đẹp, thể thao, thời trang, nông nghiệp, giáo dục đào tạo... nổi bật như các thương hiệu: Hưng Thịnh Land, Eurowindow, Công ty Hùng Dũng, BIO-HSTEMCELL Cosmetics, LAPOLA, Hùng Dũng Corp, Elemento Việt Nam, JVA, NAHY Group, Hòa Bình Group, Getfit Holding, NTK áo dài Sỹ Hoàng, Bazaar, Elly's Secret , Qingdao Red Lions FC, Adelaide United FC..

Hàng trăm doanh nghiệp tham gia chuyển đổi số cùng Internet Expo - 1
Gian hàng ảo Hưng Thịnh Land ấn tượng tại triển lãm Internet Expo

Hưng Thịnh Land là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản, đơn vị này quan tâm xu thế chuyển đổi số từ rất sớm và đã đầu tư hàng chục triệu USD cho việc chuyển đổi số cũng như nền tảng giao dịch số. Hưng Thịnh Land đang áp dụng công nghệ thực tế ảo giúp cho khách hàng trải nghiệm được sản phẩm, họ không cần phải đi đến tận nơi để tránh di chuyển nhiều vì giãn cách xã hội, dịch bệnh…

Hiện tại, Hưng Thịnh cũng đã triển khai công nghệ thực tế ảo vào những dự án mở bán gần đây. Có dự án được Hưng Thịnh triển khai công nghệ thực tế ảo mở bán với tỉ lệ mở bán thành công gần như 100%. Đây là một tỉ lệ rất là đặc biệt trong giai đoạn giãn cách. Mới đây, Hưng Thịnh Land đã trở thành nhà tài trợ Kim Cương của triển lãm trực tuyến Internet Expo 2021. Đây là bước đệm để Hưng Thịnh Land mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi giới thiệu những dự án bất động sản ưu việt của mình.

Hàng trăm doanh nghiệp tham gia chuyển đổi số cùng Internet Expo - 2
Gian hàng ảo Eurowindow tại Internet Expo có thể xoay 360 độ khám phá không gian bên trong

Ông Nguyễn Cảnh Hồng - Phó chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Eurowindow Holding, kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Eurowindow - đơn vị tài trợ Bạc của Internet Expo tâm đắc với những điều Internet Expo sẽ mang đến cho các doanh nghiệp ngành bất động sản, vật liệu xây dựng, nội ngoại thất. Ông cho biết: "Tôi bắt gặp "điểm chạm" khi tiếp cận với triển lãm trực tuyến Internet Expo. Triển lãm giúp các doanh nghiệp có thể cập nhật, bắt nhịp và đột phá trong thời đại số hóa với những công nghệ tiên tiến. Các doanh nghiệp sẽ có một không gian triển lãm ảo chuyên nghiệp, tối ưu về công nghệ để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Điều này cũng rất cần thiết với Eurowindow."

Hàng trăm doanh nghiệp tham gia chuyển đổi số cùng Internet Expo - 3
Gian hàng VIP tại triển lãm Internet Expo

Sau hơn 10 năm hoạt động đây cũng là thời điểm công ty Hùng Dũng quyết định chuyển mình với công nghệ. Việc tham gia là Nhà tài trợ Bạc của Internet Expo tạo cơ hội cho Hùng Dũng đẩy mạnh ứng dụng chuyển đổi số để phát triển kinh doanh.

Chia sẻ lý do tham gia đồng hành là Nhà tài trợ Bạc cho Internet Expo, ông Nguyễn Tiến Dũng - Người sáng lập và Giám đốc điều hành Công ty Hùng Dũng cho biết:"Tôi quyết định đồng hành với triển lãm trực tuyến Inernet Expo vì đây là hội chợ triển lãm online chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, là nơi chúng tôi có thể giới thiệu thương hiệu của mình và giao lưu kết nối cùng các doanh nghiệp khác."

Hàng trăm doanh nghiệp tham gia chuyển đổi số cùng Internet Expo - 4
Lễ ra mắt của hãng xe Jeep tại internet Expo

Chia sẻ lý do quyết định trở thành Nhà tài trợ Bạc của Internet Expo, Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - Chủ tịch Công ty TNHH JVA, đơn vị phân phối 2 dòng xe Jeep & Ram, cho biết: "Thật tuyệt vời khi đây là ý tưởng, sản phẩm của con người Việt Nam làm ra giúp doanh nghiệp Việt giải quyết được rất nhiều câu chuyện về việc tiếp thị truyền thống, không phụ thuộc vào hoạt động tổ chức sự kiện theo kiểu offline."

Tham gia triển lãm thực tế ảo các nhà tài trợ bạc NAHY Group, Elemento Việt Nam, BIOH Stemcell, Lapola cũng mong muốn mở rộng cơ hội hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng tiềm năng và tìm hiểu những giải pháp chuyển đổi số.

Hàng trăm doanh nghiệp tham gia chuyển đổi số cùng Internet Expo - 5
Diễn viên Mai Thu Huyền

Doanh nhân - Diễn viên Mai Thu Huyền - Tổng giám đốc Công ty TNHH Tincom Media - đối tác thương mại của triển lãm Internet Expo tâm đắc với mục tiêu, ý nghĩa mà triển lãm Internet Expo mang lại cho các doanh nghiệp. Chị chia sẻ: "Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu và sống còn đối với doanh nghiệp hiện nay. Tincom Media mong muốn đồng hành cùng Internet Expo trên hành trình giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả."

Doanh nghiệp ngày nay trên đà phục hồi kinh tế vì thế nền tảng gian hàng thực tế ảo 3D với xu hướng thời thượng sẽ giải quyết vấn đề tiết kiệm chi phí Marketing, tích hợp dịch vụ sản phẩm, các kênh Media và xây dựng thương hiệu tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp.

Triển lãm Internet diễn ra một tháng từ 29-/10/2021 và kết thúc vào 30/11/2021, dự kiến thu hút hơn 10,000+ người tham gia, hiện nay triển lãm tiếp tục mở bán và tổ chức nhiều chương trình hữu ích cho doanh nghiệp. Các cá nhân, doanh nghiệp có thể đăng kí tham gia quảng bá và xúc tiến thương mại.

Internet Expo 2021 - Ngày hội Công nghệ - Đổi mới - Sáng tạo Trong kỷ nguyên số

TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI THỰC TẾ ẢO INTERNET EXPO:

*Đơn vị tổ chức: IEX Group

*Đơn vị thực hiện: Nam Hương Group - Onnet Group - Invest TV

*Đơn vị chỉ đạo: Cục Xúc Tiến Thương Mại - Bộ Công thương & Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam (VAA)

*Đơn vị đồng hành: Trung tâm Trọng Tài Quốc tế Việt Nam (VIAC)

*Đơn vị tài trợ Kim cương: Hưng Thịnh Land

*Đơn vị tài trợ Bạc: Eurowindow, BIO-HSTEMCELL Cosmetics, LAPOLA, Hùng Dũng Corp, Elemento Việt Nam, JVA, NAHY Group

*Đơn vị tài trợ Đồng: Hòa Bình Group, Getfit Holding

*Đơn vị đồng tài trợ: Elly's Secret (ATC Group)

*Đối tác đồng hành: Ngọc Nam Phương Communications, Tincom Media

*Đơn vị bảo trợ truyền thông: Bazaar VN, WLIN, Phong Cách Doanh Nhân, Goldsun Media, Hi TV, Big Tree, Qingdao Red Lions FC, Adelaide United FC