Hàng ngàn du khách tới tham dự Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Quảng Ninh và Bắc Giang

(Dân trí) - Ngày 15,16/11 vừa qua tại Quảng Ninh và Bắc Giang, Lễ hội Bia Hà Nội 2019 đã diễn ra và thu hút hàng ngàn du khách đến tham dự, tạo nên một không gian lễ hội đặc sắc và náo nhiệt.

Hàng ngàn du khách tới tham dự Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Quảng Ninh và Bắc Giang - 1

Đúng như lời hẹn ước, Lễ hội Bia Hà Nội trong lần tái ngộ tại Quảng Ninh và Bắc Giang đã mang đến một không khí lễ hội đặc biệt. Trong hai ngày diễn ra sự kiện Lễ hội Bia Hà Nội, người dân và du khách tại Quảng Ninh và Bắc Giang đã có cơ hội trải nghiệm những dòng sản phẩm mang thương hiệu HABECO, thỏa sức hòa mình trong đại tiệc âm thanh, ánh sáng rực rỡ và có những khoảnh khắc vui vẻ cùng bè bạn với điểm nhấn là đêm nhạc “Đậm cá tính – Chuẩn chất men” Hanoi Bold & Light để du khách có thể chung vui cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng.

Hàng ngàn du khách tới tham dự Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Quảng Ninh và Bắc Giang - 2
Hàng ngàn du khách tới tham dự Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Quảng Ninh và Bắc Giang - 3

Chia sẻ cảm nghĩ tại ngày hội, nhiều du khách cho biết họ đã tham dự nhiều lễ hội nghệ thuật nhưng chưa có một sự kiện có quy mô lớn với không khí náo nhiệt đến vậy. Có lẽ mỗi du khách đều ấn tượng bởi tất cả mọi người dù không quen biết nhau nhưng đều cùng dô vang cạn ly bia, tạo thành giai điệu đầy hào hứng.

Hàng ngàn du khách tới tham dự Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Quảng Ninh và Bắc Giang - 4

Hành trình Lễ hội Bia Hà Nội 2019 đã gần đi hết chặng đường của mình, vào ngày 22 - 23/11 tới đây, Phú Thọ sẽ là điểm dừng chân thứ 6. Đại diện BTC khẳng định “Chúng tôi luôn muốn mang tới những điều khác biệt, những xúc cảm tươi mới khi quay trở lại nơi đây. Hi vọng rằng, tất cả các khách hàng yêu Bia Hà Nội tại Bắc Giang và Quảng Ninh thân yêu đã được vui vẻ hết mình, cuồng nhiệt hết sức trong một ngày hội hoành tráng nhất”.

P. Anh

Đang được quan tâm