Hai khách sạn nghỉ dưỡng tại Cam Ranh vừa được công nhận đạt chuẩn 5 sao

(Dân trí) - Ngày 23/5, Eurowindow Holding đã tổ chức lễ đón nhận quyết định của Tổng cục Du lịch Việt Nam công nhận 2 khách sạn nghỉ dưỡng Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Đồng thời, Eurowindow Holding cũng đón chứng nhận của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam công nhận Movenpick Resort Cam Ranh là “Khu Du lịch và Nghỉ dưỡng mang đậm giá trị văn hóa dân tộc Việt Nam” và Radisson Blu Resort Cam Ranh là “Khu Du lịch và Nghỉ dưỡng gắn liền với truyền thống văn hóa bản địa Việt Nam”.

Lễ công bố và đón nhận quyết định được tổ chức tại Radisson Blu Resort Cam Ranh, với sự có mặt của lãnh đạo Tổng cục Du lịch, đại diện Liên hiệp các Hội UNESCO, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa và huyện Cam Lâm, đại diện chủ đầu tư, đại diện đơn vị quản lý vận hành, đông đảo các công ty lữ hành cùng rất nhiều đại diện của các đơn vị thông tấn báo chí trên khắp cả nước.

Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang – thành viên của Eurowindow Holding. Quần thể du lịch nghỉ dưỡng này tọa lạc tại trái tim Bãi Dài, Cam Ranh – một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh theo bình chọn của Tạp chí National Geographic.

Hai khách sạn nghỉ dưỡng tại Cam Ranh vừa được công nhận đạt chuẩn 5 sao - 1

Movenpick Resort Cam Ranh

Sau khi chính thức khai trương vào ngày 07/12/2019, Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh đã nhanh chóng trở thành điểm đến ưa thích của nhiều du khách nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên tuyệt mỹ với thiết kế thông minh đảm bảo toàn bộ các villas, Condotel, các phòng khách sạn đều hướng biển trực diện cũng như kiến trúc độc đáo đan xen tinh tế phong cách châu Âu hiện đại với nét văn hóa bản địa. Nếu như ở Movenpick Resort Cam Ranh là nét văn hóa Chăm-pa đặc trưng của Khánh Hòa thì ở Radisson Blu Resort Cam Ranh là sắc màu của cuộc sống làng chài ven biển.

Hai khách sạn nghỉ dưỡng tại Cam Ranh vừa được công nhận đạt chuẩn 5 sao - 2

Movenpick Resort Cam Ranh rộng 22.8 ha, bao gồm 118 căn biệt thự cao cấp, 250 phòng khách sạn sang trọng và 132 căn hộ nghỉ dưỡng tiện nghi cùng đa dạng các dịch vụ vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như: Khu vui chơi mạo hiểm, Khu thể thao ngoài trời, Ốc đảo Sức sống mới Spa & Beauty, Bể bơi, Hệ thống máng trượt liên khu, Beach Club, đặc biệt là tổ hợp giải trí đỉnh cao tại Làng Thụy Sỹ với Nhà hàng bia tươi, Night Club, Dancing Club, Karaoke, siêu thị mini, Billiard, bóng bàn và trung tâm Fitness. Khu nghỉ dưỡng này do Tập đoàn khánh sạn hàng đầu thế giới là Accor Hotel quản lý, vận hành.

Hai khách sạn nghỉ dưỡng tại Cam Ranh vừa được công nhận đạt chuẩn 5 sao - 3

Trong khi đó, Radisson Blu Resort Cam Ranh do Tập đoàn Radisson Hotel Group quản lý, vận hành, có diện tích 11.4 ha, bao gồm 36 căn villas và 250 phòng khách sạn hiện đại, sang trọng cùng nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp như: Trung tâm hội nghị có sức chứa khoảng 600 người, Hôn lễ đường The Light Blu với thiết kế hiện đại và mang đậm tính nghệ thuật, Executive Lounge với nhiều hoạt động giải trí cao cấp hay The Blu Wellness với các dịch vụ spa, massage, xông hơi thư giãn, trị liệu, chăm sóc sắc đẹp tiêu chuẩn Quốc tế.

Hai khách sạn nghỉ dưỡng tại Cam Ranh vừa được công nhận đạt chuẩn 5 sao - 4

Radisson Blu Resort Cam Ranh

Sau quá trình kiểm tra, khảo sát và đối chiếu các tiêu chuẩn, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã ký quyết định số 44/QĐ-TCDL và 45/QĐ-TCDL ngày 16/01/2020 công nhận Khách sạn Nghỉ dưỡng Movenpick Resort Cam RanhKhách sạn nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Cam Ranh đạt tiêu chuẩn 5 sao. Tiêu chuẩn này được đánh giá thông qua các tiêu chí: vị trí, kiến trúc; trang thiết bị, tiện nghi phục vụ; dịch vụ và mức độ phục vụ; nhân viên phục vụ; vệ sinh.

Hai khách sạn nghỉ dưỡng tại Cam Ranh vừa được công nhận đạt chuẩn 5 sao - 5

Cùng với việc vào ngày 20/05 vừa qua, Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam đã công nhận Movenpick Resort Cam Ranh là Khu du lịch và nghỉ dưỡng mang đậm giá trị văn hóa dân tộc và Radisson Blu Resort Cam Ranh là Khu du lịch và Nghỉ dưỡng gắn liền với truyền thống văn hóa bản địa Việt Nam, đây sẽ là một dấu ấn quan trọng để hai khu nghỉ dưỡng nâng cao uy tín, hình ảnh, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước, góp phần phát triển du lịch ở Cam Ranh và Khánh Hòa trong thời gian tới.

Hai khách sạn nghỉ dưỡng tại Cam Ranh vừa được công nhận đạt chuẩn 5 sao - 6

Sự kiện này cũng đồng thời khẳng định sự phát triển lớn mạnh và tầm nhìn của Eurowindow Holding trong sân chơi bất động sản nghỉ dưỡng, tạo đà cho việc phát triển những dự án đẳng cấp tiếp theo.

Tại sự kiện, các đại diện của các công ty lữ hành và các cơ quan truyền thông sẽ có thời gian giao lưu trực tiếp với đại diện 2 khách sạn để tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ tại hai khu nghỉ dưỡng.

Trường Thịnh