Giới thượng lưu chuộng phong cách “Sống trọn đời trong khách sạn 5 sao”

(Dân trí) - Khởi nguồn từ trào lưu của giới thượng lưu trên khắp thế giới, sống trong các khu căn hộ khách sạn sang trọng với đầy đủ các dịch vụ không thua bất kỳ khách sạn 5 sao nào. Căn hộ khách sạn đang dần tạo lập được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.


Sống trong căn hộ khách sạn 5 sao là câu chuyện vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam

"Sống trong căn hộ khách sạn 5 sao" là câu chuyện vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam

Nếu như khái niệm “sống trong căn hộ khách sạn 5 sao” đã khá phổ biến trên thế giới thì tại Việt Nam, lối sống này dường như vẫn còn khá mới mẻ, “căn hộ khách sạn” được xem là thị trường ngách, hướng đến đối tượng là người thành đạt, giới thượng lưu và chuyên gia nước ngoài cư trú tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM.

Hình thức này một phần được kế thừa và phát triển theo mô hình vận hành của các khu văn hộ dịch vụ, khách sạn 5 sao như Somerset West Point, Somerset Westlake hay InterContinental Hanoi Westlake. Dịch vụ được cung cấp cho khách hàng đầy đủ từ lễ tân, buồng phòng, dịch vụ ăn uống và các tiện ích khác, xứng đáng với đẳng cấp của các thương hiệu quản lý khách sạn, căn hộ dịch vụ hàng đầu thế giới.


Phòng ngủ bên trong PentStudio

Phòng ngủ bên trong PentStudio

Vậy, điều gì làm cho PentStudio – căn hộ khách sạn đầu tiên tại Hà Nội trở nên đặc biệt đến thế?

Tại PentStudio, khái niệm “khách lưu trú” được thay thế bằng “cư dân”, đúng theo hình thức sở hữu vĩnh viễn của chủ căn hộ PentStudio – “Sống trọn đời trong khách sạn 5 sao”.

PentStudio mang đến cơ hội đầu tư lớn với lợi nhuận lên đến hàng ngàn đô mỗi tháng, được đảm bảo bằng nhà quản lý The Ascott.


Tiện ích 5 sao đẳng cấp trong căn hộ Duplex thời thượng view hồ Tây

Tiện ích 5 sao đẳng cấp trong căn hộ Duplex thời thượng view hồ Tây

Cư dân tại PentStudio được tận hưởng toàn bộ tiện ích 5 sao đẳng cấp trong căn hộ Duplex thời thượng view hồ Tây, hít thở bầu không khí trong lành được điều hòa bởi hồ Tây và sông Hồng.


Tại PentStudio, khái niệm “khách lưu trú” được thay thế bằng “cư dân”

Tại PentStudio, khái niệm “khách lưu trú” được thay thế bằng “cư dân”

Cuộc sống của cư dân PentStudio có thể được mường tượng theo lịch trình sinh hoạt hàng ngày như sau:

- Buổi sáng thức dậy bấm nút gọi dịch vụ phòng, bữa sáng ngon lành nóng hổi được phục vụ ngay tại giường.

- Thưởng thức cà phê tại Coffee Bar tại sảnh tầng 1 trước khi bước vào một ngày làm việc mới tại Virtual Office với Wifi phủ sóng toàn bộ tòa nhà của PentStudio.

- Không phải lo lắng vấn đề trông giữ trẻ khi Kid Clubs của PentStudio sẽ nhận nhiệm vụ cao cả chăm sóc các cư dân nhí.

- Chăm sóc sức khỏe và thư giãn tại Gym, bể bơi và Spa ngay trong chính tòa nhà.

- Kết thúc một ngày bằng 1 ly nước mát lạnh trên Rooftop Bar, phóng tầm view toàn bộ Hồ Tây và Sông Hồng.

Với toàn bộ các lí do trên, cộng với việc sở hữu căn hộ tại PentStudio hiện nay đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với giá bán khoảng 3 tỷ 5 cho một căn hộ Duplex Hồ Tây và chỉ còn vài tháng nữa, toàn bộ số căn hộ sẽ sẵn sàng bàn giao đưa vào sử dụng; trải nghiệm “sống trọn đời trong căn hộ khách sạn 5 sao” đang vươn lên mạnh mẽ, trở thành sản phẩm tiên phong, “soán ngôi” khái niệm chung cư cao cấp thông thường.

Hà Anh

Đang được quan tâm